Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines

(Dân trí) - Dù mới chỉ là một cô bé 6 tuổi nhưng bé Zia - con gái của mỹ nhân đẹp nhất làng giải trí Philippines - Marian Rivera đã trở thành hiện tượng mạng xã hội với vẻ ngoài xinh đẹp, ấn tượng.

Marian Rivera và Dingdong Dantes là cặp vợ chồng nổi tiếng nhất làng giải trí Philippines. Cặp đôi không chỉ sở hữu ngoại hình hoàn hảo mà còn có một tổ ấm đáng ghen tị với hai thiên thần xinh đẹp. Trái với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Marian Rivera và Dingdong Dantes thường xuyên đăng tải hình ảnh đời tư của các con trên trang cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ.

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 1

Gia đình nhỏ hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Philippines - Marian Rivera và Dingdong Dantes. 

Cô con gái Zia, tên đầy đủ là Maria Letizia Dantes, của Marian và Dingdong, chào đời vào tháng 11/2015. Ngay từ khi lọt lòng, Zia đã khiến người hâm mộ trầm trồ bởi ngoại hình xuất sắc.

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 2

Bé Zia, tên đầy đủ là Maria Letizia Dante, là con gái của cặp đôi Marian Rivera và Dingdong Dantes.

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 3

Bé Zia kế thừa nhan sắc cực phẩm của cha mẹ ruột nên được xem là "tiểu mỹ nhân" của làng giải trí Philippines từ khi mới lên 4 tuổi. 

Mới đây, những hình ảnh mới của Zia được mẹ ruột đăng tải trên trang cá nhân lại khuấy động cộng đồng mạng. Người hâm mộ đều công nhận, cô bé sở hữu nhan sắc tỷ lệ thuận với độ tuổi, càng lớn những đường nét thanh tú trên gương mặt của cô bé càng lộ rõ hơn. 

Bản thân "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" còn tiết lộ, mức cát sê quảng cáo của con gái hiện còn cao hơn cô. Nói về vấn đề cho con gái gia nhập làng giải trí khá sớm, Marian Rivera cho biết cô và chồng luôn nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng tất cả hợp đồng quảng cáo của con gái. 

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 4

Bé Zia hiện đã 6 tuổi và rất đắt sô quảng cáo tại Philippines. 

Bên cạnh đó, mỹ nhân Philippines cũng chưa lập tài khoản mạng xã hội riêng cho con vì muốn tôn trọng sự riêng tư của con gái, muốn bé Zia có một thế giới riêng khi đủ tuổi gia nhập mạng xã hội. Nữ diễn viên cũng tuyên bố ủng hộ con gái nếu Zia muốn bước chân vào làng giải trí. 

Nhận xét về công chúa nhỏ của mình, nữ diễn viên nổi tiếng người Philippines cho biết, con gái cô là một cô bé nhạy cảm, thông minh và sống rất tình cảm. Zia cũng khá trưởng thành khi tỏ ra là một người chị hiểu chuyện, biết chia sẻ với em trai và nghe lời cha mẹ.

Chứng kiến con gái lớn khôn mỗi ngày, thông minh và ngoan ngoãn, vợ chồng Maria rất tự hào. Cách nuôi dạy con vừa tôn trọng, vừa kiểm soát, vừa gần gũi với con của vợ chồng nữ diễn viên người Philippines cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 5

Bé Zia được khen là bản sao hoàn hảo của người mẹ nổi tiếng và xinh đẹp. 

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 6

Marian cho biết, cô không cản trở con gái bước chân vào làng giải trí nếu cô bé thực sự thích và có đam mê. 

Gia đình hạnh phúc của mỹ nhân Marian Rivera

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 7

Bé Zia thường quảng cáo cho các sản phẩm dành cho trẻ em như sữa, thời trang hay đồ tiêu dùng... 

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 8

Cô bé chụp ảnh cùng mẹ và em trai trong một kỳ nghỉ vào đầu năm 2020. 

Vẻ đẹp thiên thần của con gái mỹ nhân nổi tiếng làng giải trí Philippines - 9

Hai chị em Zia là những sao "nhí" được quan tâm đặc biệt tại Philippines. 

Đang được quan tâm