Thứ tư, 18/12/2013 - 15:01

Vẻ đẹp “nóng bỏng” của tân Hoa hậu Quốc tế 2013

Dân trí

Tân Hoa hậu quốc tế Bea Rose Santiago đang trở thành tâm điểm chú ý của những người yêu nhan sắc trên thế giới. Hãy cùng nhìn ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của tân hoa hậu qua những đường cong đầy gợi cảm.

Vượt qua gần 70 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, cô gái 22 tuổi mang tên cái tên rất đáng yêu Bea Rose Santiago đã giành chiến thắng và bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu quốc tế lần thứ 53. Bea Rose sinh ra tại Cataingan, Masbate - Bicol, Philippines và được nuôi dưỡng bởi ông bà của mình từ lúc nhỏ. Cô là chị cả trong một gia đình có 3 chị em gái. Năm 15 tuổi, Bea Rose cùng với gia đình sang Canada sinh sống, nơi mà cô đã bắt đầu con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau này.

Trước khi đạt danh hiệu Hoa hậu quốc tế năm nay, Bea Rose từng là thí sinh của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 2012 và lọt vào top 10 của cuộc thi này. Sau đó năm 2013, cô tiếp tục tham gia vào cuộc thi Binibining Pilipinas (cuộc thi Hoa hậu lớn nhất Philippines) và giành danh hiệu Binibining Pilipinas International để đại diện cho Philippines đến với cuộc thi Hoa hậu quốc tế vừa diễn ra tại Nhật Bản.

Trong đêm chung kết Hoa hậu quốc tế tối qua (17/12), ngoài việc thuyết phục giám khảo bằng nhan sắc và vẻ đẹp hình thể của mình, Bea Rose Santiago còn “ăn điểm” nhờ vào câu trả lời ứng xử tốt so với 4 người đẹp còn lại trong top 5. Với cùng câu hỏi sẽ làm gì nếu giành vương miện Hoa hậu quốc tế, Bea Rose đã trả lời: “Vừa qua, thế giới đã chứng kiến những gì mà đất nước tôi phải gánh chịu trong cơn bão lớn. Với sự giúp đỡ của các nước bạn trên thế giới, tôi muốn đại diện cho nước mình gửi lời cảm ơn đến những ai đã giúp chúng tôi vượt qua khoảng thời gian kinh hoàng nhất. Mọi người đã giúp tôi được mở rộng tầm mắt và trái tim của mình, về những gì mà chúng ta có thể làm để giúp đỡ lẫn nhau. Nếu đêm nay, tôi trở thành Hoa hậu Quốc tế, tôi sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hữu nghị quốc tế cũng như cố gắng duy trì những thông điệp và thắp sáng lên những hy vọng”.

Mời độc giả cùng nhìn ngắm tân Hoa hậu Quốc tế 2013 qua những bức ảnh cận cảnh vẻ đẹp gợi cảm:

Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa
Trí Hòa


Trí Hòa