Vắng chồng, Thanh Thúy tự tay trang trí tiệc đầy tháng cho con trai

(Dân trí) - Nữ diễn viên Thanh Thúy tự tay trang trí và tổ chức tiệc đầy tháng con trai Thiên Phú vì chồng đi quay phim ở xa. Dù vắng mặt trong tiệc đầy tháng con trai, nam đạo diễn Đức Thịnh vẫn không quên nhắc con “quẩy tưng bừng”.

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy đã tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai Thiên Phú (tên gọi ở nhà là Tết) với sự tham gia của đông đảo người thân và bạn bè của vợ chồng nữ diễn viên.

Nhân dịp đầy tháng, Thanh Thuý cũng gửi tặng con trai một món quà đặc biệt là video clip ghi lại khoảnh khắc bé Tết chào đời và hành trình mang thai  suốt 9 tháng 10 ngày.

thanh-thuy (3).jpg

Bữa tiệc diễn ra ở một nhà hàng tại TPHCM trong không gian ấm cúng với rất nhiều hoa và quà của khách mời dành cho nhân vật chính.

thanh-thuy (9).jpg

Dù mới sinh con nhưng Thanh Thuý đã tự tay trang trí không gian tiệc và sắp xếp mọi thứ cho buổi tiệc đầy tháng của con trai. 

thanh-thuy (2).jpg

Thanh Thúy hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 7/2, đúng vào ngày mùng 3 Tết nên hai vợ chồng nghệ sĩ quyết định gọi bé ở nhà là Tết, bé tên thật là Đỗ Thiên Phú.

thanh-thuy (8).jpg

Sau hơn một tháng sinh chào đời, Thanh Thúy chia sẻ con trai cô hiện dài 60cm và nặng gần 6kg.

thanh-thuy (10).jpg

Do bận quay phim tại  đảo Phú Quý nên đạo diễn Đức Thịnh đã không thể có mặt trong lễ mừng đầy tháng của con. Từ xa anh cũng không quên dặn dò con phải “quẩy tưng bừng” vì hôm nay là ngày của bé và anh hứa sẽ “bù” lại cho con vào một dịp khác. 

thanh-thuy (6).jpg

Thanh Thúy rất hạnh phúc trong ngày đầy tháng của con trai

thanh-thuy (7).jpg

Mặc dù mới một tháng tuổi nhưng cu Tết có vẻ khá dạn dĩ, không sợ người lạ và rất thoải mái tạo dáng cùng khách mời.

thanh-thuy (1).jpg

Trong tiệc đầy tháng, cu Tết được mẹ diện cho trang phục hết sức đáng yêu với nhiều biểu cảm ngộ ngĩnh.

thanh-thuy (13).jpg

Con trai đầu lòng của Thanh Thúy và Đức Thịnh - Cà Phê đã lớn và ra dáng anh trai

thanh-thuy (12).jpg

Cậu bé còn giúp mẹ chăm sóc em trong ngày đầy tháng

Băng Châu

Ảnh: NVCC