“Vanessa Hudgens mặc đẹp khiến tôi lép vế”

(Dân trí) - Ngôi sao điển trai của phim High School Musical Zac Efron tâm sự với báo giới rằng anh cảm thấy “lép vế” khi đi cạnh bạn gái Vanessa Hudgens vì người yêu anh mặc quá đẹp.

Zac Efron và Vanessa Hudgens quen nhau kể từ khi đóng cùng trong bộ phim ăn khách High School Musical. Cặp đôi này hẹn hò với nhau từ năm 2005 tới giờ và đã cùng nhau trải qua những sóng gió khi Vanessa Hudgens bị lộ ảnh “mát mẻ”.

 

Trả lời phỏng vấn, nam diễn viên điển trai Zac Efron cho biết: “Hẹn hò với Vanessa khiến mọi thứ đơn giản hơn nhiều bởi hai người đều hiểu nhau và không cần giải thích nhiều.”


“Vanessa Hudgens mặc đẹp khiến tôi lép vế” - 1
Cặp đôi Zac Efron và Vanessa Hudgens
 

 

“Trong việc lên kế hoạch, tôi là người rất kén chọn, đôi khi còn cầu kỳ hơn phụ nữ. Mọi người phát điên vì tôi nhưng Vanessa thì không bởi cô ấy rất hiểu tôi.”

 

“Bất lợi duy nhất của tôi là Vanessa luôn mặc rất đẹp khiến tôi bị lép vế khi đứng cạnh,” Zac Efron khẳng định.

 

Nam diễn viên 21 tuổi thừa nhận anh biết anh và Vanessa sinh ra để dành cho nhau nhưng anh sẽ không vội vàng kết hôn như báo chí vẫn đồn đại.
 
“Vanessa Hudgens mặc đẹp khiến tôi lép vế” - 2

 

“Chúng tôi quá trẻ và vì thế sẽ không thể kết hôn trong tương lai gần. Chắc phải 40 tuổi tôi mới sẵn sàng cho việc này,” Zac Efron tâm sự.

 

Nói về bộ phim mới Charlie St. Cloud, Zac Efron nói, anh không cảm thấy có vấn đề gì khi đóng cảnh tình tứ với nữ diễn viên Amanda Crew.

 

“Thành thực mà nói, tôi thích những đóng những cảnh đó, nó rất thú vị.”
 
“Vanessa Hudgens mặc đẹp khiến tôi lép vế” - 3

 

Ngôi sao mới của Hollywood tâm sự anh nhận vai trong phim Charlie St. Cloud bởi muốn thoát khỏi hình ảnh cậu học sinh dễ thương mà anh đã gắn bó với Disney.

 

“Tôi muốn đóng những vai kịch tính hơn, tôi muốn học được những thứ mới. Mọi chuyện không đơn giản nếu bạn muốn là một diễn viên giỏi nhưng với những nỗ lực của tôi, chắc chắn có nhiều người yêu mến tôi hơn.”
 
“Vanessa Hudgens mặc đẹp khiến tôi lép vế” - 4

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Z

Đang được quan tâm