Văn Mai Hương lần đầu nói về bạn trai hiện tại

Dân trí “Bạn trai tôi không thích tôi mặc đồ gợi cảm. Không phải là tính quá “ông già” đâu, ăn mặc rất đẹp nhưng lại không thích tôi ăn mặc sexy, mặc váy ngắn thì vẫn được nhưng không được hở cổ, không thích áo 2 dây...", lần đầu tiên Văn Mai Hương chia sẻ về người bạn trai hiện tại của mình.

Văn Mai Hương dính “tin đồn” tình cảm với khá nhiều nam ca sĩ Việt, nhưng Á quân Vietnam Idol hiếm khi chia sẻ thẳng thắn về người yêu của mình. Đây là lần đầu tiên cô thừa nhận mình đang quen một người cùng tuổi và cả hai khá hạnh phúc.

Nhạc tôi kén sân khấu, tôi không kén khán giả

Văn Mai Hương lần đầu nói về bạn trai hiện tại - 1

Sản phẩm âm nhạc mới Hương chia sẻ với dòng nhạc funky kén người nghe như vậy, Hương có sợ ca khúc này không tạo thành hit?

Thật ra khán giả trẻ bây giờ cập nhật và văn minh. Họ nghe nhiều dòng nhạc của thế giới, trở nên khó tính, tinh tế hơn rất nhiều so với trước và có gout riêng trong âm nhạc. Tôi ra một sản phẩm mang tính chất thử nghiệm và tự tin rằng, đó là một sản phẩm chất lượng, cũng không nên quá lo lắng là có hit hay không.

Tôi không bao giờ phân biệt dòng nhạc cao cấp hay thị trường, mỗi người sẽ có một chỗ đứng và đối tượng khán giả riêng. Quan trọng là mình đưa đến khán giả những sản phẩm chất lượng, giống như Mona Lisa trước đây được khán giả đó nhận và nhắc đến rất nhiều, đó là niềm hạnh phúc của tôi.

Gần đây Hương khá im lặng và không tham gia nhiều các chương trình ca nhạc?

Tôi không thích xuất hiện khi không có một gì mới về bản thân. Có nhiều lời mời dự ra mắt phim, các event,… nhưng thường tôi sẽ từ chối vì khi xuất hiện. Tôi muốn nói nhiều về sản phẩm của mình chứ xuất hiện một cách bình thường để lên báo, như vậy thì quá dễ dàng.

Tôi không nói việc đó là xấu, nhưng bản thân tôi thấy xấu hổ khi mình không làm gì cả, chỉ đến đó và gặp mọi người nên tôi sẽ không tham gia những event như vậy.

Sân khấu ca nhạc thì tôi vẫn sẽ tham gia, tuy nhiên tôi muốn trình diễn những ca khúc mới chứ không phải là những bài đã cũ nên khi ra mắt sản phẩm mới tôi sẽ xuất hiện trở lại. Vietnam Idol Kid vừa rồi cũng có mời tôi biểu diễn nhưng tôi từ chối vì ca khúc tôi sắp phát hành không phù hợp với trẻ em lắm nên tôi sẽ để dành cho Vietnam Idol “lớn” là sân khấu đầu tiên tôi trình diễn.

Ca sĩ lúc nào cũng muốn xuất hiện trên các sân khấu để hát cho khán giả, vậy tại sao Hương lại có sự chọn lọc đó?

Có thể sân khấu của tôi khác với mọi người. Có những người mà âm nhạc của họ phù hợp với sân khấu bán vé hay Trống đồng hay 126. Bản thân tôi thấy âm nhạc của mình không phù hợp và cũng nhận được ít những lời mời như vậy, chẳng hạn như đi diễn miền Tây. Tôi xuất hiện chủ yếu các sân khấu ngoài Hà Nội hay ở Thành phố Hồ Chí Minh, ở các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang là khi dự event của các nhãn hàng. Còn sân khấu ca nhạc đại trà thì tôi thấy dòng nhạc của mình không phù hợp.

Tôi không có sự đánh giá dòng nhạc là cao cấp hay đại trà hay không sang. Mỗi người có một chỗ đứng riêng, nhiều khi tôi cũng “ganh tị” vì họ kiếm được nhiều tiền nhưng mỗi người có một con đường khác nhau. Mình đã chọn rồi nên chấp nhận và tự tin về điều mình đã chọn.

Hương có sợ mọi người nghĩ mình kén show như vậy là để giữ giá?

Không có chuyện đó đâu, những show phù hợp với hình ảnh và âm nhạc của tôi thì tôi vẫn nhận lời. Tôi ít khi kén show vì chuyện tôi cảm thấy không hát được với ca sĩ khác, tôi nghĩ tổ còn đãi mình khi mình còn yêu khán giả. Khi người ta đã mời mình tức là ở đó có khán giả yêu thích mình, chẳng có ca sĩ nào từ chối khán giả của mình cả, cũng sẽ có một vài trường hợp nhưng không phải là bản thân tôi.

Vậy có giờ Hương nghĩ tại sao mình có antifan?

Có! Thật ra chuyện đó rất bình thường vì một người nghệ sĩ có fan thì cũng có antifan, như vậy mới sự màu sắc và giúp mình có động lực để phấn đấu để chứng tỏ bản thân.

Trong tình yêu tôi là cáo, không phải thỏ

Văn Mai Hương lần đầu nói về bạn trai hiện tại - 2

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của Hương, Hương đang độc thân hay đã có người yêu?

Có người yêu ạ (cười)! Bạn ấy không làm trong nghề. Chúng tôi quen nhau gần 1 năm. Tôi không quan trọng yêu nhau bao lâu, chỉ là yêu nhau bao nhiêu thôi. Có những người yêu nhau tận 9-10 năm, cưới nhau có 1 năm rồi cũng bỏ.

Chúng tôi xác định đây là mối quan hệ vững chắc để tiến xa hơn nên tôi cũng không muốn những người xung quanh bị ảnh hưởng bởi thị phi, báo chí. Lúc trước tôi chụp hình cũng đã ngoài tầm kiểm soát rồi.

Người đó có ngại không khi có người yêu là ca sĩ nổi tiếng?

Không, nếu bạn quen một người mà bạn ngại thì chứng tỏ bạn không yêu người ta rồi. Yêu là khi tự tin nắm tay nhau đi ngoài phố, rất nhiều người nhìn thấy mà không ngại. Tôi đã yêu thì sẽ rất là bất chấp, bố mẹ không thích cũng được. Nhưng bố mẹ tôi cũng rất biết tính tôi, đó có thể chỉ là những người một vài tháng (cười) nhưng cũng có những người mình xác định tiến xa hơn thì mình sẽ cố gắng giữ để họ không bị ảnh hưởng.

Nếu Hương không ngại đi với người đó thì việc bị chụp ảnh là bình thường?

Không ngại trên mặt báo lại là một chuyện khác, tôi lúc nào cũng muốn bảo vệ người bên cạnh mình.

Yêu nhau cần gì phải trốn nhưng mình đừng phô trương quá là được. Mình công khai bởi vì những người xung quanh đều biết, mình cũng không cần giấu vì mình tự tin đi bên cạnh người đàn ông của mình. Chúng tôi cũng không làm những cử chỉ thể hiện tình cảm ngoài đường như hôn hít hay ôm nhau. Bạn ấy chỉ dắt tay tôi qua đường bị chụp thôi. Tôi cũng không cần phải diễn chỉnh áo cho bạn trai hay tóc tai gì đấy bởi đó không phải gout của tôi. (Cười).

Công việc của Hương có tạo cho người đó cảm giác Hương là người nổi tiếng?

Về nhà tôi là một người khác chứ không giống lúc trên sân khấu. Bạn trai tôi cũng nghĩ vậy, về đến nhà thì sẽ là tôi chứ không phải cô Văn Mai Hương là ca sĩ. Thật ra người yêu tôi hay gia đình người yêu tôi cũng có cái nhìn không mấy thiện cảm về nghề nghiệp của tôi vì có thể có những “con sâu làm rầu nồi canh”. Đôi khi bản thân mình cũng thấy tủi thân khi có những người như thế. Tuy nhiên, khi gặp tôi thì suy nghĩ của anh ấy lại khác.

Hương sẽ thuyết phục gia đình người yêu ra sao?

Tôi sẽ không làm cách gì thuyết phục hết, vì nếu bạn là người tốt bạn sẽ không thuyết phục mọi người “tôi là người tốt”. Nói ra thì chỉ là lời nói thôi, còn chuyện bạn thực hiện được hay không lại là chuyện khác. Bản thân mình thế nào mình cứ sống đúng như thế, mình không cần phải thuyết phục ai cả. Tôi cũng như vậy thôi, gặp gỡ rồi quen nhau nhưng thật ra tôi cũng chưa gặp gia đình đâu, nhưng mọi người đều biết hết rồi. Tôi muốn có một khoảng thời gian nhất định, 2 đưa phải chín chắn rồi mới gặp gia đình.

Hương đã nghĩ đến chuyện sẽ kết hôn?

Khi yêu thật sự, bạn sẽ luôn mong ước mối quan hệ đi đến một nấc thang mới. Chúng tôi cũng đang trong giai đoạn ước mơ đến thời điểm đó, còn có thực hiện hay không tôi nghĩ chắc cũng phải vài năm nữa, khi mình chín chắn hoặc mình phải hợp tuổi, lựa năm đẹp hay gì đó. (Cười) Tôi không mê tín đâu nhưng để chiều lòng các cụ, mình sống với nhau cả đời nên như vậy cũng tốt chứ.

Nếu coi tuổi không hợp thì sao?

Đôi khi mình mê tín quá thì là chuyện không tốt nhưng có một chút đức tin thì sẽ làm mình thoải mái và hạnh phúc hơn.

Người ta nói khi quen người hơn tuổi họ có sự nghiệp mình sẽ có điểm tựa vững chắc hơn, Hương nghĩ sao?

Tôi cũng có điểm tựa chứ chứ đâu phải mình già mình mới ổn định được. Tôi thấy bây giờ người trẻ tuổi mà tài giỏi rất nhiều. Đôi khi mình quen người quá nhiều tuổi thì cái nhìn của họ cũng lại khác mình, còn quen người cùng tuổi mà suy nghĩ của họ chín chắn trưởng thành thì đôi khi sự đồng cảm lại nhiều hơn.

Với mọi người, quan niệm tài giỏi là khác nhau, tôi chỉ thấy bản thân mình không quá tệ để phải yêu một người tệ hơn.

Khi cùng tuổi phụ nữ thường chín chắn hơn?

Cũng tùy, có nhiều cái bạn trai tôi hơn tôi. Tôi chỉ muốn nói tôi rất tự hào giống như bạn ấy cũng nói bạn rất tự hào khi quen tôi. Tôi cảm thấy trong cuộc sống mình chấp nhận được nhau, đôi khi cũng có cãi nhau, ai yêu nhau cũng vậy nhưng sau đó thì lại càng yêu thương nhau hơn.

Điều gì khiến Hương bị người đó thuyết phục?

Nếu mình là người như nào mình sẽ không bao giờ cần phải thuyết phục, mình yêu nhau từ những cử chỉ rất nhỏ. Tôi không thích người đàn ông quá lãng mạn vì tôi coi đó là sự “sến sẩm”. Tôi là người đủ dịu dàng khi ở bên cạnh người đàn ông của mình.

Tôi thích người đàn ông tinh tế, họ cũng phải thực tế một chút. Người lãng mạn đôi khi họ chỉ nói mà không làm, nên có lẽ tôi sẽ hợp với con trai Hà Nội.

Văn Mai Hương từng bị ghi lại hình ảnh khi đi diễn cùng bạn trai
Văn Mai Hương từng bị ghi lại hình ảnh khi đi diễn cùng bạn trai

Điểm gì ở người đó khiến Hương thích?

Rất thương tôi, chừng mực trong cuộc sống, biết điều và có suy nghĩ chín chắn về tương lai.

Khi Hương diễn bạn ấy có bao giờ đi theo không?

Luôn luôn, lúc nào cũng đi cùng tôi.

Cả hai bất đồng quan điểm về việc gì nhiều nhất?

Bạn trai tôi không thích tôi mặc đồ sexy. Bản thân tôi cũng không mặc sexy nhiều nhưng chẳng hạn áo 2 dây thì bạn ấy không thích. Không phải là tính quá “ông già” đâu, ăn mặc rất đẹp nhưng lại không thích tôi ăn mặc sexy, mặc váy ngắn thì vẫn được nhưng không được hở cổ.

Khi cãi nhau thường ai sẽ là người thắng?

Tôi chứ! (Cười) Thật ra tôi nghĩ người đàn ông có thể tôn trọng được là người đàn ông biết nhún nhường trước người phụ nữ của mình. Tôi sai tôi sẽ nhận và xin lỗi ngay còn trong bất kì cuộc cãi nhau nào thì người đàn ông nên là người yêu thương và nhường nhịn người phụ nữ của mình. Người phụ nữ, đôi khi sự hy sinh của họ là vô hình và người đàn ông họ không bao giờ nhìn thấy được hết, chính vì vậy người đàn ông yêu mình nên là người đàn ông biết nhường nhịn.

Hương có nghĩ khi đang quen thì người ta cái gì cũng chiều mình?

Sự giả tạo khác sự thật lòng, có những người đàn ông họ chiều mình chỉ vì họ nghĩ tôi đang yêu cô đấy nhưng mà “cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra” thôi, giác quan thứ 6 của người phụ nữ rất tốt. Tôi là cáo, tôi không phải thỏ, tôi cũng không thích làm thỏ, với những người như vậy tôi sẽ nhìn ra ngay.

Băng Châu (Thực hiện)

Văn Mai Hương lần đầu nói về bạn trai hiện tại - 4
MỚI NHẤT
Người đẹp 9x khoe dáng nuột nà với bikini ren
Người đẹp 9x khoe dáng nuột nà với bikini ren

(Dân trí) - Olivia Buckland, ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế “Love Island” vừa khiến các fan nam phải “đỏ mặt” khi khoe ra thân hình quá đỗi sexy, quyến rũ trong kỳ nghỉ tại Tây Ban Nha.

Thứ ba, 09/08/2016 - 05:08

Ca sỹ Anh khoe ba vòng bốc lửa
Ca sỹ Anh khoe ba vòng bốc lửa

(Dân trí) - Sarah Harding - Cựu thành viên nhóm Girls Aloud mặc hở bạo khi xuất hiện trên sân khấu ngày 8/8 vừa qua.

Thứ ba, 09/08/2016 - 04:00

Huyền My xuất hiện tươi tắn sau scandal tai bay vạ gió
Huyền My xuất hiện tươi tắn sau scandal tai bay vạ gió

(Dân trí) - Mặc dù vừa mới bị vướng vào tin đồn vô căn cứ và ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần cũng như cuộc sống cá nhân nhưng Á hậu Huyền My vẫn vô cùng chuyên nghiệp và rạng rỡ khi xuất hiện tại một sự kiện tối qua ở Hà Nội.

Thứ ba, 09/08/2016 - 03:00

Thiên thần nội y đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn
Thiên thần nội y đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

(Dân trí) - Chân dài đình đám Alessandra Ambrosio tung tăng với bikini hai mảnh trên bãi biển ở Rio de Janeiro, Brazil ngày 6/8 vừa qua.

Thứ hai, 08/08/2016 - 06:46

Kiều nữ Anh mặc váy "hở trên hở dưới" ra phố
Kiều nữ Anh mặc váy "hở trên hở dưới" ra phố

(Dân trí) - Chloe Goodman rất tự tin với thân hình bốc lửa của mình. Cô từng được đóng "thế thân" cho Cameron Diaz và Cheryl Cole.

Thứ hai, 08/08/2016 - 06:00

Ba vòng nóng bỏng của hoa hậu mất vương miện
Ba vòng nóng bỏng của hoa hậu mất vương miện

(Dân trí) - Zara Holland dính scandal diễn cảnh nóng trên truyền hình dẫn tới bị tước vương miện hoa hậu Anh.

Thứ hai, 08/08/2016 - 04:40

Jennifer Phạm lộ bụng bầu khi lên trao vương miện cho Hoa hậu
Jennifer Phạm lộ bụng bầu khi lên trao vương miện cho Hoa hậu

(Dân trí) - Xuất hiện trong đêm Chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt tối qua (7/8) với tư cách đại sứ hình ảnh của đơn vị tổ chức, dù đã diện một bộ váy rộng nhưng Jennifer Phạm vẫn không giấu được bụng bầu đang lộ rõ.

Thứ hai, 08/08/2016 - 03:00

Đông Nhi - Ông Cao Thắng và style “trẻ mãi không già” sau 8 năm yêu nhau
Đông Nhi - Ông Cao Thắng và style “trẻ mãi không già” sau 8 năm yêu nhau

(Dân trí) - Khi nhớ lại hình ảnh Ông Cao Thắng những ngày đầu mới quen, điều Đông Nhi ấn tượng nhất đó là: “Một chàng trai với khuôn mặt baby nhưng thần thái lại rất nam tính”. Về phía Đông Nhi, phong cách thời trang 8 năm qua của cô cũng có phần “trẻ mãi không già”.

Thứ hai, 08/08/2016 - 02:53

41 tuổi, Natalie Imbruglia vẫn "hừng hực" và cuốn hút
41 tuổi, Natalie Imbruglia vẫn "hừng hực" và cuốn hút

(Dân trí) - Nữ ca sĩ của "Torn" năm nào - Natalie Imbruglia vẫn trẻ đẹp đáng ngưỡng mộ dù đã 41 tuổi. Một thân hình săn chắc, gương mặt láng mịn và làn da không tì vết của cô khiến người đối diện không thể rời mắt.

Thứ hai, 08/08/2016 - 01:08

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Bản sắc Việt 2016
Ngắm nhan sắc nóng bỏng của tân Hoa hậu Bản sắc Việt 2016

(Dân trí) - Người đẹp Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại Thụy Sĩ đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cô được nhiều người cho là có nhan sắc nóng bỏng và hấp dẫn.

Thứ hai, 08/08/2016 - 01:00

Ngắm Việt Nam đẹp tuyệt vời từ trên cao qua MV "Vươn Cao Việt Nam"
Ngắm Việt Nam đẹp tuyệt vời từ trên cao qua MV "Vươn Cao Việt Nam"

MV "Vươn Cao Việt Nam" hiện đang nhận được sự ủng hộ và chia sẻ nhiệt tình từ cộng đồng mạng bởi những cảnh sắc đẹp tuyệt vời được truyền tải tinh tế một cách xuyên suốt.

Thứ hai, 08/08/2016 - 11:51

Leonardo DiCaprio lại hò hẹn với người mới
Leonardo DiCaprio lại hò hẹn với người mới

(Dân trí) - Dù đã có một trong những siêu mẫu trẻ nóng bỏng nhất thế giới là bạn gái nhưng tài tử Leonardo DiCaprio vẫn không rời mắt hay bỏ thói quen tán tỉnh những cô gái khác. Tối 7/8, anh rời khỏi hộp đêm cùng một người mẫu tóc vàng chỉ vài ngày sau kỳ nghỉ với Nina Agdal.

Thứ hai, 08/08/2016 - 11:43

ĐÁNG QUAN TÂM
Người dơi, siêu anh hùng “nhẵn mặt” với điện ảnh
Người dơi, siêu anh hùng “nhẵn mặt” với điện ảnh

(Dân trí) - Trước “Người dơi” Ben Affleck trong bộ phim “Batman v Superman: Dawn of justice”, đã có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng thể hiện vai diễn siêu anh hùng của thành phố Gotham. Một số đã gặt hái được thành công rực rỡ nhưng cũng có không ít người phải nhận lại thất bại cay đắng.

Thứ hai, 08/08/2016 - 11:18

Hoa hậu Ngọc Diễm lộng lẫy làm MC Hoa hậu Bản sắc Việt
Hoa hậu Ngọc Diễm lộng lẫy làm MC Hoa hậu Bản sắc Việt

(Dân trí) - Dẫn dắt chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 cùng MC Anh Tuấn, Hoa hậu Ngọc Diễm thay liên tục thay những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy.

Thứ hai, 08/08/2016 - 10:46

David Beckham cười đùa với gái lạ
David Beckham cười đùa với gái lạ

(Dân trí) - Một ngôi sao nổi tiếng như David Beckham có cuộc sống không mấy dễ chịu chút nào. Hình ảnh anh cười đùa vui vẻ với một cô gái trẻ đẹp lạ mặt trên đường phố Los Angeles cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của giới săn tin và xuất hiện trên mặt báo.

Thứ hai, 08/08/2016 - 10:19

Nhan sắc ngọt ngào và cuốn hút của sao "Mamma Mia!"
Nhan sắc ngọt ngào và cuốn hút của sao "Mamma Mia!"

(Dân trí) - Nữ diễn viên Amanda Seyfried từng nhiều lần lọt danh sách những người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn. Năm 2011, cô được tạp chí này chọn là người phụ nữ cuốn hút nhất thế giới dưới 25 tuổi.

Thứ hai, 08/08/2016 - 09:05

Những bộ phim “ăn theo” dở tệ của màn ảnh Hollywood
Những bộ phim “ăn theo” dở tệ của màn ảnh Hollywood

(Dân trí) - Sau thành công rực rỡ của phần phim trước, nhiều nhà sản xuất tại Hollywood đã “mạnh tay” làm tiếp các phần phim “ăn theo” để rồi đổi lấy sự ghẻ lạnh từ chính những khán giả trung thành.

Thứ hai, 08/08/2016 - 08:25

Sau tin đồn nâng ngực, Rita Ora diện áo hở bạo ra phố
Sau tin đồn nâng ngực, Rita Ora diện áo hở bạo ra phố

(Dân trí) - Rita Ora bốc lửa khi xuất hiện trên đường phố New York ngày7/8 vừa qua.

Thứ hai, 08/08/2016 - 08:00

Kiều nữ Anh khiến fan “bỏng mắt” khi diện bikini bốc lửa
Kiều nữ Anh khiến fan “bỏng mắt” khi diện bikini bốc lửa

(Dân trí) - Holly Hagan, ngôi sao 9x của chương trình truyền hình thực tế “Geordie Shore” vừa khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi diện một bộ bikini hai mảnh quá đỗi sexy và tự tin “thả dáng” trên bãi biển Ibiza.

Thứ hai, 08/08/2016 - 05:46

Tim và Trương Quỳnh Anh khoe ảnh hạnh phúc đi du lịch
Tim và Trương Quỳnh Anh khoe ảnh hạnh phúc đi du lịch

(Dân trí) - Chàng ca sĩ điển trai Tim vừa đưa gia đình nhỏ của mình đi nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Những khoảnh khắc ngọt ngào như “vợ chồng son” của cả 2 cùng hình ảnh đáng yêu của bé Sushi được ví von như hồi kết của câu chuyện ngôn tình đầy sóng gió.

Thứ hai, 08/08/2016 - 04:00

Ca sỹ Mỹ diện áo xẻ bạo
Ca sỹ Mỹ diện áo xẻ bạo

(Dân trí) - LeAnn Rimes gây choáng với chiếc áo sexy trong buổi diễn mới nhất.

Chủ nhật, 07/08/2016 - 05:00

Hoàng Thùy “phản pháo” khi bị “ném đá” trình độ tiếng Anh
Hoàng Thùy “phản pháo” khi bị “ném đá” trình độ tiếng Anh

(Dân trí) - Đáp trả những bình luận mỉa mai khi cô sử tiếng Anh chưa chuẩn ngữ pháp trên Facebook, Hoàng Thùy cho rằng, nếu cô nói và viết sai ngữ pháp tiếng Việt thì có thể chỉ trích, còn đối với Tiếng Anh thì không. Cô cũng mong nhận được góp ý để tiến bộ thay vì mỉa mai.

Chủ nhật, 07/08/2016 - 05:00

Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt
Những MC nam có duyên với nhan sắc Việt

(Dân trí) - Nhiều MC điển trai gắn bó tên tuổi với các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam.

Chủ nhật, 07/08/2016 - 03:54

Những phần phim tiếp theo “hứng gạch” nhiều nhất lịch sử điện ảnh
Những phần phim tiếp theo “hứng gạch” nhiều nhất lịch sử điện ảnh

(Dân trí) - Sau thành công rực rỡ của phần phim trước, nhiều nhà sản xuất tại Hollywood đã “mạnh tay” làm tiếp các phần phim sau để rồi đổi lấy sự ghẻ lạnh từ chính những khán giả trung thành.

Chủ nhật, 07/08/2016 - 12:00