Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân

(Dân trí) - Văn Mai Hương nhận được lời khen về nhan sắc hậu giảm cân. Thời gian qua, nữ ca sĩ dành khá nhiều thời gian một ngày cho việc chăm sóc da, tập thể dục giữ dáng.

Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân - 1

Trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau một thời gian đóng băng vì Covid-19, nam ca sĩ Isaac vuốt tóc ngược, khoe vẻ điển trai như nam thần khiến fan mê mẩn. Isaac cho hay, thời gian này anh đề cao sức khỏe tinh thần.

Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân - 2

Anh nói: "Quan trọng nhất là chúng ta giữ bình tĩnh, tinh thần lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Chúng tôi muốn mang đến sản phẩm tinh thần lạc quan, vui tươi cho mọi người sau những tháng ngày căng thẳng". Nam ca sĩ còn chăm tập thể thao nên giữ vững phong độ ngoại hình.

Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân - 3

Với Văn Mai Hương, cô không quên chăm chỉ luyện thanh, cải thiện giọng hát, trau dồi chuyên môn của mình trong thời dịch. Cô còn học các cách làm đẹp mới trong mùa dịch. Vì cũng thư thả, cô dành khá nhiều thời gian một ngày cho việc chăm sóc da, tập thể dục giữ dáng. Vì thế, cô nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện với thân hình mảnh mai, bờ vai thon thả. 

Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân - 4

Còn Lê Nhân, được khán giả yêu mến qua nickname "Chị Cano", vẫn giữ vững nét hài hước duyên dáng, biểu cảm ấn tượng, tạo nhiều khoảnh khắc vui đùa sau hậu trường. Thêm vào đó, anh còn giả gái, có nhiều hành động tình cảm bên cạnh Isaac. Ca sĩ Isaac, Văn Mai Hương, diễn viên Minh Dự, Ngọc Phước, Lê Nhân (Chị Cano) hợp tác trong một MV ca nhạc. Thông qua những hình ảnh hậu trường hiếm hoi, có thể thấy các nghệ sĩ liên tục biến hóa, có những tương tác thú vị và dí dỏm. 

Văn Mai Hương đẹp rạng ngời hậu giảm cân - 5

Dù thông tin dự án còn được giữ bí mật, đông đảo fan của các nghệ sĩ vô cùng háo hức chờ đợi. Được gặp gỡ đồng nghiệp, trở lại làm việc với ê-kíp chuyên nghiệp nên các nghệ sĩ bày tỏ sự hạnh phúc, tràn đầy hứng khởi làm việc.