Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới

Hà Thanh

(Dân trí) - "Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", nữ MC chia sẻ.

Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu, Vân Hugo đã tìm được hạnh phúc mới. Vào tháng 5/2020, nữ MC đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai sau hơn 1 năm tìm hiểu. Cô cũng quyết định Nam tiến cùng chồng sắp cưới.

Kể từ khi công khai chồng sắp cưới, Vân Hugo toát lên sự hạnh phúc, viên mãn. Trên trang cá nhân, người đẹp cũng chia sẻ những khoảnh khắc mật ngọt, hình ảnh về tổ ấm mới, những bữa ăn ngon chính tay cô chuẩn bị.

Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 1

Vân Hugo hạnh phúc bên chồng sắp cưới. (Ảnh: FBNV)

"Có chút mẻ ngon, lại nấu nồi bún riêu bắp bò cho cả nhà đỡ nhớ hương Bắc... Không gì tuyệt vời bằng cảm giác mọi người thích ăn món mình nấu và ăn hết veo. Mình vẫn nhớ mỗi lần có ai khen bà nấu ăn ngon, mắt ông lại nhìn bà dịu dàng trìu mến và đầy tự hào, làm người vợ người mẹ thật sự chẳng cần gì hơn thế...", nữ MC từng chia sẻ món bún riêu bắp bò trên trang cá nhân.

Mới đây, lần đầu tiên, cô tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới và cho biết, con trai cô rất vui khi nhà có anh, có em.

"Nhà tôi đông con nên lúc nào cũng đông vui, rộn ràng. Vì thế, tôi chỉ cần ở nhà nấu nướng là cũng hết ngày.  Bạn Bin từ bé đã chỉ có một mình nên rất thèm có anh, có em. Vì thế, khi về một ngôi nhà có đông anh em, bé như được toại nguyện và lúc nào cũng vui vẻ. Các bạn ở với nhau rất hòa thuận và nếu có vấn đề gì thì bố mẹ sẽ đứng ra làm quan tòa ngay.

Tôi và ông xã rất công bằng trong cách ứng xử với con nên các bé không bao giờ hiềm khích, ghen ghét nhau", nữ MC chia sẻ với truyền thông.

Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 2

"Tựa vào bờ vai ấy em giống như trẻ thơ", nữ MC hạnh phúc chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Vân Hugo từng tiết lộ với phóng viên Dân trí mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn trai và con trai riêng của cô: "Khi mẹ có bạn trai thì Bin rất vui và mừng cho mẹ, chỉ mong mẹ hạnh phúc thôi. Bạn trai tôi rất hợp với Bin.

Tôi muốn biến tất cả mọi mối quan hệ thành bạn nên ai tôi cũng hướng đến sự bình đẳng và cho bạn ý gặp gỡ, tìm hiểu. Tôi tạo nhiều cơ hội để hai người gặp gỡ nói chuyện với nhau thì càng ngày mối quan hệ càng tốt hơn".

"Chuyện tình cảm tôi không muốn chia sẻ nhiều, chỉ là tôi đang rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy đã đến lúc mình được ông trời bù đắp cho một cuộc sống xứng đáng".

Vân Hugo từng tâm sự, chồng sắp cưới dù là người đến sau nhưng rất yêu thương, hiểu và tôn trọng cô, yêu thương con trai cô.

Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 3

Những ngày không đi làm, Vân Hugo thường quanh quẩn trong gian bếp, nấu ăn cho cả gia đình. (Ảnh: FBNV)

Sau sóng gió, Vân Hugo hiện có cuộc sống an nhiên hơn nhiều. Với sự đồng hành của bạn trai, cô thấy mình như tái sinh thành một con người mới, tràn đầy năng lượng hơn.

Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 4
Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 5
Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 6
Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 7
Vân Hugo lần đầu tiết lộ về con riêng của chồng sắp cưới - 8