Vân Dung tiết lộ về chị ruột Top 10 Hoa hậu “toàn bị nhầm là Vân Dung”

Dân trí Vân Dung kể, chị gái Vân Trang thường xuyên bị mọi người nhầm với em gái. Thậm chí, có lần, bị “tuýt còi”, Vân Trang được công an giao thông nhắc: “Chị Vân Dung à, em dặn chị lần sau không được đi sai làn đường nhé. Nhớ chương trình Táo Quân đừng mắng mỏ bọn em nhé”.

Không phải ai cũng biết, năm 16 tuổi, Vân Dung từng đi thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong (sau này là Hoa hậu Việt Nam). Vân Dung lọt Top 15 trong cuộc thi ấy còn chị gái lọt Top 10 chung cuộc.

Tuy nhiên, sau đó, khác với em gái theo đuổi con đường nghệ thuật và trở thành danh hài nổi tiếng, Vân Trang lại chọn đi con đường riêng, nói không với showbiz, hiện cô đã trở thành bà chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mơ và cơm gà có tiếng.

Trong một buổi sáng cuối năm của Hà Nội, những kí ức tuổi thơ đong đầy được hai chị em Vân Trang - Vân Dung kể lại với rất nhiều hoài niệm và cảm xúc.

Nghệ sĩ hài Vân Dung và chị gái ruột Vân Trang.
Nghệ sĩ hài Vân Dung và chị gái ruột Vân Trang.

Vân Dung: “Bố tôi tên Lê Công Lạc, định đặt tên tôi là Vừng cơ”

Vì lí do gì bố mẹ chị quyết định đặt tên con gái là Vân Dung?

Vân Dung: Bố tôi tên là Lê Công Lạc. Thật ra, bố tôi định đặt tên tôi là Vừng cơ và mong muốn tôi là con trai. Khi sinh con ra là con gái nên bố đặt lại Vân Dung cho nữ tính. Mẹ tôi có một cô bạn gái thân, trước đây hai người có ước hẹn nếu mẹ tôi sinh con gái sẽ đặt tên Dung như tên cô bạn thân đó. Đến bây giờ, ở tuổi 70, 2 người vẫn chơi rất thân với nhau.

Bố tôi tên là Lê Công Lạc. Thật ra, bố tôi định đặt tên tôi là Vừng cơ và mong muốn tôi là con trai. Khi sinh con ra là con gái nên bố đặt lại Vân Dung cho nữ tính, Vân Dung bật mí.
"Bố tôi tên là Lê Công Lạc. Thật ra, bố tôi định đặt tên tôi là Vừng cơ và mong muốn tôi là con trai. Khi sinh con ra là con gái nên bố đặt lại Vân Dung cho nữ tính", Vân Dung bật mí.

Biệt danh ở nhà của chị Vân Dung là gì?

Vân Dung: Chị Trang đừng nói (cười).

Vân Trang: Hồi bé Dung có biệt danh là “Dung chún”. Sau này ông cậu gọi là “Dung móm”, rồi có đợt là “Dung lác”.

Tôi có cậu con trai sinh thiếu tháng, chỉ có 5 tháng nằm bụng mẹ nên mắt bị lác. Con gái tôi có lần nói với mẹ: “Bống thấy mắt dì Dung giống mắt em, mắt dì lác” khiến cả nhà cười ồ lên.

Còn Nhím (con trai Vân Dung) có lần hỏi mẹ: “Mẹ ơi, hình như những người mắt lác là những người nổi tiếng ạ?”. Dung bảo: “Sao con lại nói thế?”. Anh chàng đáp: “Đây nhé, con thấy chú Đàm Vĩnh Hưng mắt lác, mẹ cũng mắt lác. Mà cả hai đều là người nổi tiếng”.

Chị gái Vân Trang tiết lộ biệt danh Dung lác của cô em gái.
Chị gái Vân Trang tiết lộ biệt danh Dung "lác" của cô em gái.

Vân Dung: Lúc nào tập trung cao độ là mắt tôi sẽ bị như thế. Tôi còn nhớ kỷ niệm thời đi học, cô giáo khen với mẹ: “Con chị đi học ngoan lắm, không nói chuyện riêng trong giờ, không đánh cãi chửi nhau gì, rất tập trung. Nhưng không hiểu sao vẫn bị điểm 3 môn Toán”.

Bởi vì khi thầy giáo giảng trên lớp, tôi rất tập trung nhưng 2 mắt nhìn chỗ khác nên không hiểu thầy đang viết gì, đang giảng bài nào. Mắt tôi cận từ bé nhưng hồi bé mẹ không biết nên không đeo kính. Lớn lên mới biết nhưng tôi không đeo kính cận thường xuyên. Thỉnh thoảng mới đeo kính lúc lái xe, làm việc.

Vân Dung: “Tôi lùn vì phải gánh 10 gánh nước mỗi ngày”

Khuôn mặt hai chị nếu nhìn qua rất giống nhau. Đã có ai từng nhầm hai chị với nhau chưa?

Vân Dung: Bị nhầm rất nhiều đấy. Có lần chị Trang bị công an thổi còi vì đi sai làn đường. Khi chị đỗ xe vào lề đường, đồng chí công an giao thông liền nhắc nhở: “A, chị Vân Dung à, em dặn chị lần sau không được đi sai làn đường nhé. Đây là lần đầu tiên em nhắc nhở, lần sau em phạt đấy”. Chị Trang đáp: “Không, chị là Vân Trang, chị gái Vân Dung”.

Nhưng anh công an vẫn đinh ninh: “Không, chị là Vân Dung, em tha cho chị đấy. Nhớ chương trình Táo Quân không được lên mắng mỏ bọn em nhé”. Chị gái tôi về kể: “Dì ơi, đi ngoài đường ai cũng nhầm chị với dì”.

Nhưng thực ra, chị gái tôi xinh hơn tôi rất nhiều và cao hơn rất nhiều. Tôi không thấy đó là buồn, vì tôi mà cao và xinh như chị thì tôi sẽ không làm diễn viên như bây giờ mà sẽ là người mẫu. Được khán giả yêu mến là rất vui rồi.

Vân Dung tự nhận chị gái xinh và cao hơn mình. Cô cho rằng, mình thấp hơn chị gái là bởi ngày bé phải gánh nước nhiều.
Vân Dung tự nhận chị gái xinh và cao hơn mình. Cô cho rằng, mình thấp hơn chị gái là bởi ngày bé phải gánh nước nhiều.

Vân Trang: Nhiều người nhầm lắm. Gần đây nhất, khi tôi đi ra khỏi nhà Dung thì có một bác vỗ vai bảo: “Chú rất hâm mộ cháu, cháu diễn rất hay”, tôi nói: “Không, cháu là chị của Dung”. Chú vẫn khăng khăng bảo: “Không, chú xem cháu diễn chú rất thích”. Có một cậu lái taxi còn bảo: “Em chào chị, chị giống chị Vân Dung thế, nhưng mà em không thấy cái nốt ruồi đâu cả”. (cười).

Vân Trang: Mẹ tôi nói rằng: “Nếu như 2 đứa để mặt mộc, nằm ngủ cạnh nhau thì phải phân biệt ai dài hơn là Trang, ai ngắn hơn là Dung”. Mẹ tôi còn không phân biệt được. Hai chị em ngày xưa giống nhau từ quần áo, giày dép, đầu tóc nên nhiều người nhầm là hai chị em sinh đôi.

Khác với em gái theo đuổi con đường nghệ thuật và trở thành danh hài nổi tiếng, Vân Trang lại chọn đi con đường riêng, hiện cô đã trở thành bà chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mơ và cơm gà có tiếng ở Hà Nội.
Khác với em gái theo đuổi con đường nghệ thuật và trở thành danh hài nổi tiếng, Vân Trang lại chọn đi con đường riêng, hiện cô đã trở thành bà chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mơ và cơm gà có tiếng ở Hà Nội.

Vân Dung: Hồi bé hai chị em cao sàn sàn nhau, chênh nhau một chút. Đến tuổi dậy thì chị Trang mới cao vọt lên.

Vân Trang: Dung hay tị nạnh về chiều cao. Cứ bảo vì ngày xưa phải gánh nước nhiều nên mới bị lùn.

Vân Dung: Đúng rồi. Tôi một ngày phải gánh 10 gánh nước trong khi chị Trang có phải gánh nước đâu. Chị Trang cao 1m72 trong khi tôi chỉ cao 1m61.

Vân Trang: “Ngày bé, tôi hay bị Dung… xui dại”

Hồi bé, ai trong hai chị là người có phần “đanh đá” hơn?

Vân Trang: Tôi trầm tính hơn Dung, còn Dung đanh đá hơn nhưng chỉ đanh đá hơn tôi thôi, chứ không đanh đá hơn ai cả.

Vân Dung: Tôi chỉ bắt nạt người trong nhà thôi, chứ ra đường không bắt nạt được ai cả.

Vân Dung: Tôi còn nhớ, hồi bé, bố mẹ dặn hai chị em phải mắc màn đi ngủ. Nhưng đến buổi tối chị Vân Trang thường lên giường ngủ trước. Thế là tôi cũng lăn lên, sấn vào cấu, để chị phải thức dậy mắc màn. Cấu đau như thế vẫn không dậy, vẫn nằm lăn ra ngủ. Cuối cùng tôi lại phải mắc màn.

Ngày bé nhiều kỉ niệm lắm, nhưng nhiều nhất là tôi hay bị Dung xui dại”, Vân Trang tố cáo.
"Ngày bé nhiều kỉ niệm lắm, nhưng nhiều nhất là tôi hay bị Dung xui dại”, Vân Trang tố cáo.

Vân Trang: Ngày bé nhiều kỉ niệm lắm, nhưng nhiều nhất là tôi hay bị Dung “xui dại”. Tôi thật thà, nên Dung xui gì tôi làm nấy. Có hôm, mẹ để bánh mỳ ở nhà bảo chia 2 bữa, nhưng Dung đói bảo ăn đi, tội vạ đâu em chịu. Chiều mẹ về mẹ hỏi bánh mỳ đâu, thì Dung đổ: “Chị Trang ăn hết rồi”.

Khi mẹ mắng thì tôi sẽ khóc, không cãi được. Bởi vì lúc ấy Dung “mồm năm miệng mười rồi”, tôi ức quá chỉ có khóc thôi. Rồi có hôm mẹ tôi chẻ mía sẵn và bảo: “Ai ăn xong trước sẽ được mẹ cho ăn mía”. Tôi thích quá, quay trước quay sau tự dưng bát cơm đầy ụ lên, vì Dung đổ ụp luôn bát cơm của Dung vào bát cơm của tôi rồi kêu: “Mẹ ơi, con ăn hết rồi. Con ăn mía đây”.

Thi Hoa hậu cho vui, không phải để đổi đời

Công chúng rất nhiều người tò mò về câu chuyện thi Hoa hậu của hai chị. Vậy đâu là động lực khiến các chị dự thi năm đó?

Vân Trang: Hồi đấy chúng tôi chưa bao giờ có ý định đi thi Hoa hậu đâu. Ngày xưa tôi và chị Dung đều làm mẫu ảnh cho tạp chí, báo Công an. Các chú nhà báo quen nhau và giới thiệu có hai bé này xinh lắm. Sau đó có bác bên báo Tiền phong đến nói chuyện động viên ba mẹ cho hai chị em đi thi nhưng mẹ tôi không đồng ý.

Vân Dung: Thuyết phục nhiều thì tôi mới bảo: “Chị em mình đi thi đi, xem như thế nào”. Cuộc thi năm đó là cuộc thi mang tính phong trào, đi thi cho vui thôi, không như bây giờ đi thi mong có danh hiệu đổi đời.

Sau đó, các bác đến động viên rất nhiều, bố mẹ tôi cũng nể, tôn trọng các bác nên đồng ý cho hai chị em đi thi.

Ngày xưa thi Hoa hậu là một cái gì đó rất xa vời, bởi vì ăn còn không đủ nghĩ gì đến thi Hoa hậu. Chúng tôi thi năm 1992, gần như là những năm đầu tiên Việt Nam tổ chức thi nhan sắc.

Vân Dung chia sẻ, năm xưa, cô quyết định đi thi Hoa hậu để động viên tinh thần chị gái. Nhà nghèo, hai chị em không có tiền mua quần áo mới đi thi, phải nhờ mọi người giúp đỡ.
Vân Dung chia sẻ, năm xưa, cô quyết định đi thi Hoa hậu để động viên tinh thần chị gái. Nhà nghèo, hai chị em không có tiền mua quần áo mới đi thi, phải nhờ mọi người giúp đỡ.

Các chị chuẩn bị hành trang thi nhan sắc cho mình như thế nào?

Vân Dung: Đi thi mà không biết lấy quần áo đâu mà mặc, son phấn đâu mà trang điểm, ai sẽ trang điểm cho mình. Chị em tôi lấy đâu ra tiền mà thuê quần áo và giày dép.

Cuối cùng khi đi thi thì mẹ trang điểm cho cả 2 chị em, trang phục thì các bác bên tạp chí công an hỗ trợ giúp đỡ cho tiền để đi thuê và thuê bộ rẻ nhất thôi. Khi chị Trang được vào top 15 trong TP Hồ Chí Minh, báo Tiền phong tài trợ tiền máy bay cho thí sinh, còn mẹ đi tàu hỏa vào.

(Còn tiếp)
Phương Nhung - Xuân Ngọc
Ảnh: Xuân Ngọc

MỚI NHẤT
Không thể nhận ra sao phim Xác ướp Ai Cập ngày nào
Không thể nhận ra sao phim Xác ướp Ai Cập ngày nào

(Dân trí) - Ngôi sao phim Xác ướp Ai Cập Brendan Fraser phát tướng và già nua khi ra phố ngày 21/12 vừa qua.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 02:38

Nữ diễn viên người Mỹ khoe dáng gợi cảm trên bãi biển
Nữ diễn viên người Mỹ khoe dáng gợi cảm trên bãi biển

(Dân trí) - Nữ diễn viên Blanca Blanco tạo dáng gợi cảm trong bộ áo tắm màu cam trên bãi biển Malibu, ngày 21/12.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 01:30

Thu Minh stress đến mức muốn gọt gò má; bị “vạch mặt” “sexy khi mới 16”
Thu Minh stress đến mức muốn gọt gò má; bị “vạch mặt” “sexy khi mới 16”

(Dân trí) - Thu Minh chia sẻ, cô từng chịu nhiều sự phản đối của công chúng. “Với nhiều người, họ cho rằng sexy thì đi đôi với hình ảnh không đàng hoàng, là người không tử tế”, Thu Minh nói. Nhạc sĩ Đức Trí “vạch tội” Thu Minh năm 16 tuổi đã đi thu âm với chiếc áo cũn cỡn.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 12:25

Nhật Thuỷ Idol khệ nệ bụng bầu đến dự đám cưới thành viên nhóm Oplus
Nhật Thuỷ Idol khệ nệ bụng bầu đến dự đám cưới thành viên nhóm Oplus

(Dân trí) - Tối qua (21/12), xuất hiện tại đám cưới ca sĩ Tùng Linh – thành viên nhóm nhạc Oplus, Nhật Thuỷ được quan tâm nhiều khi mang bụng bầu khá to. Cô đi cùng chồng và rất tươi tắn khi gặp lại bạn bè, đồng nghiệp.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 12:22

Lâm Tâm Như xuất hiện gầy gò tại sự kiện
Lâm Tâm Như xuất hiện gầy gò tại sự kiện

(Dân trí) - Tối 21/12, Lâm Tâm Như làm khách mời tại một sự kiện thời trang ở Đài Loan. Người đẹp lộ rõ dáng vóc gầy gò và gương mặt hốc hác dù được trang điểm cẩn thận.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 12:21

Selena Gomez và Justin Bieber cãi nhau vì Hailey Baldwin
Selena Gomez và Justin Bieber cãi nhau vì Hailey Baldwin

(Dân trí) - Những người thân của Selena Gomez thực sự lo lắng cho nữ ca sĩ 25 tuổi khi cô và bạn trai Justin Bieber cãi nhau sau khi Justin nhắn tin cho người cũ Hailey Baldwin.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 11:53

Lauren Silverman ngày càng mặn mà và quyến rũ
Lauren Silverman ngày càng mặn mà và quyến rũ

(Dân trí) - Cuộc sống viên mãn bên "ông trùm làng giải trí Anh quốc" Simon Cowell như khiến người đẹp Lauren Silverman ngày càng quyến rũ và mặn mà.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 11:07

Demi Rose tiếp tục khoe ngực khủng
Demi Rose tiếp tục khoe ngực khủng

(Dân trí) - Demi Rose khoe vòng một nảy nở khi đi dự tiệc tối tại London ngày 21/12 vừa qua.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 10:36

Tùng Linh - nhóm Oplus bất ngờ cưới vợ là giảng viên trường báo chí
Tùng Linh - nhóm Oplus bất ngờ cưới vợ là giảng viên trường báo chí

(Dân trí) - Tối qua (21/12), ca sĩ Tùng Linh – thành viên nhóm nhạc Oplus đã âm thầm tổ chức đám cưới tại một nhà hàng sang trọng của Hà Nội. Cô dâu là Hoàng Oanh – giảng viên trường báo chí, mối tình từ thời sinh viên của Tùng Linh.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 10:00

Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa – Về Việt Nam như “Cá gặp nước”
Vua đầu bếp Ngô Thanh Hòa – Về Việt Nam như “Cá gặp nước”

4 năm sau khi trở thành Vua Đầu Bếp, cũng là khoảng thời gian Ngô Thanh Hòa quyết định từ Úc về Việt Nam để sống gần gia đình và bắt đầu sự nghiệp ẩm thực. Hỏi anh khác gì so với 4 năm trước, anh bảo khoảng thời gian vừa qua ở Việt Nam như “cá gặp nước” vậy.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 09:53

Thí sinh Hoa hậu Đại dương có màn ứng xử khiến dân mạng "dậy sóng"
Thí sinh Hoa hậu Đại dương có màn ứng xử khiến dân mạng "dậy sóng"

(Dân trí) - Top 5 Hoa hậu Đại dương Ngọc Lụa chia sẻ cô luôn cảm ơn cha mẹ khi sinh cô ra với vẻ ngoài xinh đẹp cùng chiều cao lý tưởng khiến người đẹp có nhiều cơ hội hơn cho công việc.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 09:41

Con gái lớn của Vương Phi bất ngờ "cạo đầu"
Con gái lớn của Vương Phi bất ngờ "cạo đầu"

(Dân trí) - Đậu Tĩnh Đồng, con gái lớn của "thiên hậu" Vương Phi, bất ngờ khoe trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình. Cô gái 20 tuổi quyết định cạo trọc đầu để quảng cáo cho album mới.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 09:40

ĐÁNG QUAN TÂM
ST ấp úng đánh trống lảng về nghi án cặp kè Ninh Dương Lan Ngọc
ST ấp úng đánh trống lảng về nghi án cặp kè Ninh Dương Lan Ngọc

(Dân trí) - Không chỉ gặp nhau và trở thành một cặp đáng yêu trong Cô Ba Sài Gòn, ST và Ninh Dương Lan Ngọc còn vướng tin đồn “phim giả tình thật”. Khi bị diễn viên Huy Khánh gặng hỏi chuyện tình cảm, ST ấp úng, ngại ngùng.

Thứ sáu, 22/12/2017 - 06:00

“Quả bom sex” Vũ Ngọc Anh ngắn trước, hở sau, lả lơi bên trai trẻ
“Quả bom sex” Vũ Ngọc Anh ngắn trước, hở sau, lả lơi bên trai trẻ

(Dân trí) - Bất chấp tiết trời lạnh giá của Hà Nội, “quả bom sex” của showbiz Vũ Ngọc Anh vẫn diện chiếc đầm ngắn trước, hở sau, lả lơi tạo dáng bên Cường Bely, Cường 7, Quách Ngọc Ngoan,..

Thứ năm, 21/12/2017 - 09:13

Ca sĩ Như Quỳnh quay trở lại showbiz Việt sau 24 năm vắng bóng
Ca sĩ Như Quỳnh quay trở lại showbiz Việt sau 24 năm vắng bóng

(Dân trí) - Ban tổ chức chương trình “Thần tượng Bolero 2018” chính thức xác nhận ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh sẽ chính thức ngồi ghế nóng chương trình trong mùa 3.

Thứ năm, 21/12/2017 - 09:08

"Búp bê Ken" Rodrigo Alves lột da mặt để xóa nếp nhăn
"Búp bê Ken" Rodrigo Alves lột da mặt để xóa nếp nhăn

(Dân trí) - Rodrigo Alves lộ gương mặt đỏ rực và cfăng phồng như bị cháy khi ra phố ngày 20/12 vừa qua.

Thứ năm, 21/12/2017 - 07:59

Sự thật không ngờ sau cuộc sống hào nhoáng của sao thần tượng
Sự thật không ngờ sau cuộc sống hào nhoáng của sao thần tượng

Từ đỉnh cao danh vọng, các ngôi sao thần tượng xứ Hàn có thể rơi vào vực thẳm trầm cảm vì quá áp lực.

Thứ năm, 21/12/2017 - 06:08

Nhìn lại những bộ phim xuất sắc của năm 2017
Nhìn lại những bộ phim xuất sắc của năm 2017

(Dân trí) - Điện ảnh thế giới trong năm 2017 đã kịp thời để lại cho khán giả không ít những tác phẩm ấn tượng, vừa mãn nhãn về mặt hình ảnh lại vừa sâu sắc, khắc khoải về mặt nội dung.

Thứ năm, 21/12/2017 - 04:36

Jess Hayes bốc lửa trên biển
Jess Hayes bốc lửa trên biển

(Dân trí) - Jess Hayes khoe thân hình bốc lửa trong bộ bikini nhỏ xíu khi đi dạo trên bãi biển Ibiza ngày 20/12 vừa qua.

Thứ năm, 21/12/2017 - 02:59

Janet Jackson quay lại với “người cũ” sau khi chia tay chồng
Janet Jackson quay lại với “người cũ” sau khi chia tay chồng

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng Janet Jackson đã quyết định hàn gắn với người yêu cũ, Jermaine Dupri vào những ngày cuối năm 2017. Cô và Jermaine Dupri hò hẹn gần 7 năm trước khi quyết định chia tay vào năm 2009.

Thứ năm, 21/12/2017 - 10:51

Tang lễ đầy nước mắt của thành viên nhóm Shineee
Tang lễ đầy nước mắt của thành viên nhóm Shineee

(Dân trí) - Sáng nay 21/12, đông đảo bạn bè trong làng giải trí và người thân đã đưa Jong Hyun, thành viên của nhóm Shinee vừa tự vẫn vì trầm cảm vào ngày 18/12, về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Thứ năm, 21/12/2017 - 09:39

Nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi dẫn những chương trình tử tế”
Nhà báo Lại Văn Sâm: “Tôi dẫn những chương trình tử tế”

Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Xuân Phát Tài với vai trò MC, Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ dẫn dắt khán giả đến với những sắc thái của tình yêu đôi lứa, tình cảm thú vị trong sâu thằm mỗi người dịp Tết đến – Xuân về.

Thứ năm, 21/12/2017 - 08:00

Lệ Hằng lả lơi, quyến rũ khó cưỡng với váy ngủ mỏng tang
Lệ Hằng lả lơi, quyến rũ khó cưỡng với váy ngủ mỏng tang

(Dân trí) - Người đẹp cao 1m74 gây bất ngờ khi thể hiện thần thái quyến rũ, lôi cuốn trong váy ngủ mỏng tang, khoe chân dài miên man, khác với những bộ đồ kín đáo thanh lịch thường thấy.

Thứ năm, 21/12/2017 - 06:45

Trấn Thành “gây hoang mang” khi lên sân khấu với chiếc quần ngắn cũn
Trấn Thành “gây hoang mang” khi lên sân khấu với chiếc quần ngắn cũn

(Dân trí) - Vẫn giữ vai trò giám khảo trong chương trình Thách thức danh hài, Trấn Thành gây hoang mang cho khán giả, MC Tiến Luật và Trường Giang khi bước ra sân khấu với chiếc quần ngắn cũn.

Thứ năm, 21/12/2017 - 06:43