Thứ năm, 18/09/2008 - 14:01

Uyên Trang: “Tôi mến phục Mỹ Tâm”

Dân trí “Cuộc sống đời thường của Mỹ Tâm rất đơn giản, không loè loẹt như trên sân khấu. Cô ấy có phút giây riêng tư, được sống cuộc sống của chính mình”, ca sĩ trẻ Uyên Trang bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ca sĩ đàn chị.

Uyên Trang (tên thật là Đào Nguyên Huyền Trang) đã thể hiện năng khiếu âm nhạc từ khi còn là một nữ sinh của trường THPT Ngô Quyền (TP.Biên Hoà) bằng việc đoạt các giải như: Giải Nhất tiếng hát học sinh Ngô Quyền; Giải Nhất tiếng hát học sinh - sinh viên tỉnh Đồng Nai; Giải Nhì tiếng hát Truyền hình tỉnh Đồng Nai...

Đến khi bước chân vào khoa thanh nhạc Nhạc viện TPHCM, cô tiếp tục đoạt các giải thưởng như: Giải Nhất tiếng hát Sinh viên ĐH Mở TPHCM, Giải Nhất tiếng hát sinh viên TPHCM, Huy chương vàng Tiếng hát sinh viên toàn quốc…

Trong năm 2005, sau khi tốt nghiệp Khoa thanh nhạc Nhạc viện TPHCM và Trường ĐH Mở Bán công TPHCM, Uyên Trang đã ra mắt album đầu tay Đau một lần rồi thôi. Album vol1 phát hành khá thành công với ca khúc “hit” Đau một lần rồi thôi song ca với nam ca sĩ Trần Tâm đã “làm mưa làm gió” trên thị trường băng đĩa.

Sau đó, cô tiếp tục phát hành album vol2 với ca khúc chủ đề cũng là tên album Tình yêu và giọt nước mắt. Ngay lập tức, ca khúc Tình yêu và giọt nước mắt, Thật lòng em chẳng muốn thế… trở thành những ca khúc ăn khách quen thuộc với nhiều bạn nghe nhạc.

Được biết đến với các ca khúc Đau một lần rồi thôi, Tình yêu và giọt nước mắt... Uyên Trang là nữ ca sĩ thuộc diện đắt sô miền Tây và rất nhiều tỉnh thành miền Bắc, miền Trung. Sau album vol3 Đổi đời với một Uyên Trang khá uỷ mị, sự trở lại lần này trong album vol4 Rồi ngày mai sẽ đến - cô ca sĩ trẻ đẹp thực sự nóng bỏng với hình ảnh sexy cũng như sự sôi động trong âm nhạc.
 
"Khán giả sẽ bắt gặp một Uyên Trang tươi mới nhưng không kém phần bốc lửa trên bìa đĩa Rồi ngày mai sẽ đến"

Rồi ngày mai sẽ đến gồm có các bài hát ở nhiều thể lọai khác nhau do các nhạc sĩ Minh Khang, Minh Nhiên, Thái Hùng, Trường Huy, Duy Mạnh... sáng tác. Khán giả sẽ bắt gặp một Uyên Trang tươi mới nhưng không kém phần bốc lửa trên bìa đĩa. Cô tâm sự với báo giới, bản thân thực hiện album với mong muốn hướng tới hình ảnh phù hợp với dòng nhạc... hơi sang một chút chứ không quá "thị trường" như những album trước đó.

Cô ca sĩ gốc Đồng Nai cũng tỏ ra khá “khắt khe” khi dành những lời khen ngợi cho các đồng nghiệp đi trước. Một ca sĩ được cô quí nhất là Mỹ Tâm vì sự cố gắng, nỗ lực đi lên vị trí nhất nhì trong làng nhạc trẻ Việt Nam từ bàn tay trắng.

Theo Trang thì: “Mỹ Tâm không chỉ là ca sĩ có tâm huyết với nghề, có đạo đức nghề nghiệp mà còn là cô gái rất hay về cách sống. Cuộc sống đời thường của Mỹ Tâm đơn giản, không loè loẹt như trên sân khấu. Cô ấy có phút giây riêng tư, được sống cuộc sống của chính mình…”

“Dù chưa tiếp xúc với cô ấy nhưng qua bạn bè, báo chí và cả sự cảm nhận của mình, tôi rất mến phục Mỹ Tâm. Nếu tôi được thành công như Mỹ Tâm là điều quá tốt! ”, Uyên Trang thổ lộ.

Cô cũng tâm sự, nếu được chọn một nam ca sĩ hát song ca cùng, cô muốn hát cùng Lam Trường. Từ ngày Uyên còn cắp sách tới trường thì “anh Hai” đã rất nổi tiếng và được nhiều khán giả trẻ hâm mộ.

Được biết, một trong những dự án âm nhạc “kếch sù” của cô ca sĩ trẻ trong năm nay - live show tập hợp 13 nam ca sĩ, sau khi được tiết lộ với báo giới đã bị đem ra “chỉ trích” là “ăn theo” Thập nhị mỹ nhân của ca sĩ Đan Trường!

H.N