Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan

(Dân trí) - Các em nhỏ trình diễn đầy thu hút trong show thời trang diễn ra tại Hà Nội ngày 26/12 vừa qua.

Tối 26/12, Vietnam Junior Fashion Week diễn ra tại Smiley Ville - Hà Nội với dàn mẫu nhí của Xuân Lan và các tài năng trẻ trong cả nước. Là người tiên phong trong việc tổ chức các tuần lễ thời trang hoành tráng dành cho trẻ em tại Việt Nam. Với sự chuẩn bị chuyên nghiệp từ mọi mặt, Xuân Lan liên tục ghi dấu ấn với thời trang.

Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 1

Nữ siêu mẫu cùng ê kíp của mình là hàng trăm người từ TP.HCM ra Hà Nội để mang đến một sân khấu lộng lẫy với lâu đài băng giá, phủ đầy tuyết trắng giữa đêm đông 18 độ. Phát biểu trong buổi khai mạc, Xuân Lan cho biết: "Dù khó khăn đến mấy nhưng với sự đồng hành của các NTK luôn tin tưởng tham gia và tạo ra những bộ sưu tập tuyệt vời cho các bé tỏa sáng trên sản catwalk là điều hạnh phúc của tôi".

Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 2

Ở buổi diễn đầu tiên với sự góp mặt của 5 NTK và thương hiệu là Ruby Midu, Domark Kids, Homi Baby House, SIXDO, O' Princess mang đến hàng loạt những bộ trang phục mới nhất cho mùa đông và xuân. Các nhà thiết kế mang xu hướng ứng dụng nhất cho năm 2021. Bé Thỏ - con gái Xuân Lan cùng các hoàng tử và công chúa diện những bộ trang phục và tự tin sải bước trên một sân khấu vòng cung có hồ nước bao quanh lâu đài tuyết cùng hiệu ứng ánh sáng hiện đại tạo nên khung cảnh nên thơ và màu sắc.

Tuần lễ thời trang trẻ em - Vietnam Junior Fashion Week chủ đề Winter Swan đêm diễn thứ hai sẽ diễn ra vào lúc 19h tại Smiley Ville - Hà Nội.

Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 3
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 4
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 5
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 6
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 7
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 8
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 9
Tuyết rơi tại tuần lễ thời trang trẻ em của Xuân Lan - 10
Đang được quan tâm