Thứ tư, 06/04/2011 - 15:55

Tuyết Lan và giấc mơ siêu mẫu Châu Á

Dân trí

Á quân Vietnam's Next Top Model Tuyết Lan sẽ lên đường chinh phục giấc mơ siêu mẫu Châu Á vào ngày 8/4 tới tại Singapore. Cô sẽ tranh tài với các đại diện đến từ nhiều nước Châu Á khác như: Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Nhật Bản...

Sau khi xuất sắc giành giải Á quân Vietnam's Next Top Model, Tuyết Lan chính thức bước chân vào làng thời trang với tư cách là người mẫu chuyên nghiệp nhưng chưa thực sự tìm được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, từ ngày 6 đến ngày 9/4/2011 tới đây, Tuyết Lan sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam sang Singapore tham gia giải Asian Model Search.

Tuyết Lan và giấc mơ siêu mẫu Châu Á - 1

Asian Model Search là cuộc thi tìm kiếm gương mặt người mẫu tiềm năng với quy mô toàn Châu Á. Những người mẫu đến từ các nước Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc (bao gồm Hồng Kong, Đài Loan), Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam đều quy tụ tại Singapore để tham gia tranh tài.

Là một trong những thí sinh được phía Việt Nam đề cử, Tuyết Lan đã xuất sắc lọt vào top 10 cuộc thi Asian Model Search. Cô đang háo hức chuẩn bị hành trang để cùng tham gia tranh tài với các người mẫu quốc tế trong những ngày sắp tới.

“Hiện tại, Lan dành phần lớn thời gian để trau dồi tiếng Anh và khả năng giao tiếp trước đám đông vì đây là cơ hội rất tốt để giao lưu học hỏi với các đồng nghiệp nước ngoài. Lan cũng đã chuẩn bị một số trang phục đặc biệt để ra mắt trong cuộc thi” - Tuyết Lan chia sẻ.

Tuyết Lan và giấc mơ siêu mẫu Châu Á - 2

Ngoài đêm chung kết Orchard Fashion Runway Show diễn ra vào ngày 8/4/2011 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị, Tuyết Lan sẽ tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi như quảng bá truyền thông, gặp gỡ báo chí nước ngoài, tham dự các buổi chụp hình nghệ thuật..

Điều đặc biệt là quán quân Vietnam’s Next Top Model Huyền Trang sẽ tham gia đêm chung kết với tư cách khách mời danh dự của cuộc thi. Sự góp mặt của Huyền Trang là nguồn động viên tinh thần rất lớn với Tuyết Lan bởi 2 cô gái đã có khoảng thời gian gắn bó với nhau sau chương trình Vietnam’s Next Top Model. 

Nguyên Phan