Tuyết Lan sẽ “chạm trán” Cindy Crawford

(Dân trí) - Tham dự cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite 2011 tại Thượng Hải, Trung Quốc, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Tuyết Lan sẽ gặp gỡ Cindy Crawford. Siêu mẫu nổi tiếng thế giới này xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi với vai trò thành viên BGK.

Tuyết Lan tên đầy đủ là Nguyễn Thị Tuyết Lan, 21 tuổi, cao 1m76 với các số đo 3 vòng 84 – 60 – 89. Tuyết Lan bắt đầu sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp khi cô đạt giải Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2010.

Tuyết Lan cũng đã từng thành công tại đấu trường quốc tế khi giành giải nhất tại cuộc thi Asian Model Search 2011 tại Singapore. Cô đã tham gia các Chương trình thời trang lớn như: Fashion Week, Đẹp Fashion show, ELLE fashion show….
 
Tuyết Lan sẽ “chạm trán” Cindy Crawford - 1


Tuyết Lan sẽ “chạm trán” Cindy Crawford - 2

Tuyết Lan

Ngày 24/11 tới, Tuyết Lan sẽ lên đường sang Trung Quốc bắt đầu với cuộc thi Elite Model Look World (diễn ra từ ngày 24/11 – 6/12/2011). Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra  tại Mercedes Benz Arena với sức chứa 18 ngàn chỗ ngồi vào ngày 06/12/2011.

14 ngày tại Thượng Hải, Tuyết Lan sẽ cùng các thí sinh đến từ 63 nước tham gia các hoạt động chuyên nghiệp dành cho người mẫu cũng như được giao lưu gặp gỡ với nhiều chuyên gia thời trang, các siêu mẫu nổi tiếng thế giới. Đặc biệt, Tuyết Lan có dịp gặp gỡ với Cindy Crawford. Siêu mẫu nổi tiếng của Mỹ cũng như thế giới sẽ xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò thành viên Ban giám khảo.
 
Tuyết Lan sẽ “chạm trán” Cindy Crawford - 3

Siêu mẫu nổi tiếng Cindy Crawford làm giám khảoElite Model Look World 2011 (Ảnh: S.T)
 

Elite Model Look World được coi là một trong những cuộc thi Tìm kiếm người mẫu lớn nhất thế giới. Cũng tại cuộc thi này đã phát hiện ra nhiều siêu mẫu trong nền công nghiệp người mẫu như Cindy Crawford, Stephanie Seymourr, Tatjana Patitz, Gisele Bundchend, Natalia Semanova, Yfke Sturm, Mini Anden…

Trước Tuyết Lan, đại diện Việt Nam từng tham dự cuộc thi này như người mẫu Trương Thuỵ Thanh Trúc đã vinh dự đại diện cho người mẫu Viêt nam sang tham dự cuộc thi Tìm kiếm người mẫu lớn nhất hành tinh tại Tunisia  và đã được đứng thứ hai trong cuộc bình bầu qua mạng. Hay vào năm 2008, người mẫu Đinh Lan Phương cũng góp mặt tại cuộc thi này…

 N.H
Ảnh: Elite VN