Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao?

Băng Châu

(Dân trí) - Sau hơn một năm đăng quang, Á hậu Kiều Loan có sự thay đổi về nhan sắc gây bất ngờ cho khán giả.

Mới đây, Á hậu Kiều Loan đã tung ra bộ ảnh mới nhân dịp cô vừa được đề cử ở hạng mục "Mỹ nhân của năm" và đang có lượt bình chọn áp đảo. Khi mới đăng quang, Kiều Loan từng bị chê bai nhan sắc nhưng ở thời điểm hiện tại, người đẹp đã có nhiều thay đổi.

Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 1
Trở thành Á hậu 1 của một cuộc thi lớn khi mới 19 tuổi, Kiều Loan không tránh khỏi bỡ ngỡ. Khi đó, cô vấp phải phản ứng trái chiều về nhan sắc, bị so sánh với Á hậu 2 Tường San.
Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 2
Hơn một năm đăng quang, Á hậu Kiều Loan đã thử nghiệm rất nhiều phong cách khác nhau để thay đổi bản thân, từ nữ tính, cá tính hay một mỹ nhân gợi cảm.
Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 3

Trong bộ ảnh mới, Kiều Loan chọn kiểu tóc uốn gợn sóng và layout make up Tây với điểm nhấn là đôi mắt sắc sảo. Diện những mẫu đầm dạ hội trắng với thiết kế gợi cảm, Á hậu của Miss World Vietnam 2019 khoe triệt để lợi thế đường cong của mình với thần thái cuốn hút, đúng chuẩn "nữ hoàng nhan sắc".

Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 4

Năm qua, Kiều Loan gây sốc cho khán giả khi lần đầu tiên trong lịch sử có một Á hậu thi rap. Ban đầu, người đẹp 10X nhận rất nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng cô chi đang cố gắng để nổi tiếng hoặc là chiêu trò của chương trình nhưng bằng thực lực và cố gắng của bản thân, Kiều Loan với rap name Lona đã góp mặt trong top 10 King of Rap.

"Tôi hiện là Á hậu, hình ảnh gắn liền với đầm dạ hội lộng lẫy nhưng bản thân cũng có đam mê khác là rap. Vì vậy, tôi kết hợp hai thứ vốn có trong mình để tạo nên sự ấn tượng cho mọi người", Kiều Loan chia sẻ lý do cô quyết định tham gia "King of Rap".

Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 5
Cách đây vài tháng, Kiều Loan đã chia sẻ lại khoảnh khắc khi cô lên ngôi Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2019 kèm chia sẻ: "Dù là Loan, là Lon hay Lona thì vẫn một lời hứa cố gắng thật nhiều và phải thành công hơn nữa với đam mê, lựa chọn của mình". Người đẹp đã vạch ra cho bản thân một con đường riêng để phát triển sự nghiệp.
Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 6

Song song với việc khẳng định mình ở hoạt động âm nhạc, Kiều Loan còn được Hương Giang mời làm huấn luyện viên của cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới, cùng với Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy và siêu mẫu Minh Tú.

Kiều Loan sinh năm 2000, đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Nhờ thành tích này, người đẹp Quảng Nam có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và lọt top 10.

Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 7
Hiện tại, Kiều Loan vẫn đang theo học chuyên ngành Kinh doanh quốc tế ở trường đại học Đà Nẵng. Song song với việc học và các hoạt động nghệ thuật, Kiều Loan còn chăm chỉ tham gia dự án từ thiện, dự án cộng đồng.
Từng bị chê bai sau đăng quang, nhan sắc Á hậu Kiều Loan giờ ra sao? - 8

Có thể nói, 2020 là năm khởi đầu cho những thành công trong nghệ thuật của Á hậu Kiều Loan. Do đó, khán giả đang rất chờ đợi những điều người đẹp sẽ làm được trong năm 2021 này.