"Túi xách Song Hye Kyo" chính thức có mặt trên thị trường!

(Dân trí) - Vào ngày 2/10 vừa rồi, dòng sản phẩm túi xách mang tên Miss Song Bag, đánh dấu sự hợp tác giữa kiều nữ Song Hye Kyo và nhãn hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp Celine đã chính thức có mắt trên thị trường.

Được biết, nữ diễn viên khả ái Song Hye Kyo có tham gia vào quá trình thiết kế chiếc túi, chịu trách nhiệm tư vấn về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và những ứng dụng cho chiếc túi để chúng thật thích hợp với người phụ nữ châu Á hiện đại và năng động. Mỗi chiếc túi được bán với giá 2.600 USD, toàn bộ doanh thu từ hoạt động kinh doanh này sẽ được góp vào quỹ từ thiện.

 

Đại diện của hãng Celine mừng rỡ thông báo, hiện tại họ đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mua mẫu túi Miss Song Bag. Đồng thời, ông cũng khẳng định, việc được hợp tác với một người phụ nữ tài năng và nổi tiếng như Song Hye Kyo là một vinh dự đối với hãng Celine.

 

"Túi xách Song Hye Kyo" chính thức có mặt trên thị trường! - 1

 Dòng túi xách mang tên Miss Song Bag được trưng bày

tại trung tâm thương mại Sogo ở Đài Loan, hôm 2/10.

 

"Túi xách Song Hye Kyo" chính thức có mặt trên thị trường! - 2

Chiếc túi do chính Song Hye Kyo tham gia

thiết kế và được đặt theo tên cô.

 

Trong lễ khai mạc LHP quốc tế Pusan lần thứ 12, diễn ra vào tối hôm qua (4/10), với sự tham gia của đông đảo ngôi sao lớn trong làng giải trí Hàn Quốc, “kiều nữ” Song Hye Kyo đã vắng mặt. Điều này đã khiến những khán giả yêu mến cô khá thất vọng, họ hi vọng rằng, từ giờ cho tới ngày LHP bế mạc (12/10), Song Hye Kyo sẽ tới tham dự.

 

Bởi theo kết quả thăm dò trên mạng trước khi diễn ra LHP quốc tế Pusan, Song Hye Kyo, Kang Dong Won, Jeon Do Yeon, nữ diễn viên Nhật Erika Sawajiri, nữ diễn viên trẻ Lee Yeon Hee và nam diễn viên Yoo Ji Tae (bạn diễn của Song Hye Kyo trong Nàng Hwang Jin Yi) là những ngôi sao được mong đợi nhất tại LHP lần này.

 

"Túi xách Song Hye Kyo" chính thức có mặt trên thị trường! - 3

Song Hye Kyo đã khiến các fan thất vọng vì vắng mặt

trong lễ khai mạc LHP quốc tế Pusan năm 2007.

 

Trong tháng 12 tới, một album ảnh tuyệt đẹp của Song Hye Kyo được các nhiếp ảnh gia thực hiện tại Patagonia, Argentina, Mỹ, Pháp, Thụy Sỹ sẽ được tung ra tại Nhật Bản. Người đứng ra sản xuất album ảnh này là công ty giải trí Starm Planning, cũng là bên cộng tác với Bi (Rain) trong thời gian tổ chức live show Rain’s coming tại Nhật.

 

Album ảnh này bắt đầu được thực hiện từ tháng 6/2007 và được tung ra cùng thời điểm bộ phim truyền hình Ngôi nhà hạnh phúc của cô được phát sóng tại Nhật và bộ phim nhựa mới nhất của cô - Nàng Hwang Jin Yi ra mắt khán giả xứ sở hoa anh đào.

 

Trước Song Hye Kyo, một số ngôi sao nữ của Hàn Quốc như Son Ye Jin, Lee Yeon Hee, Hwang Shin Hye cũng thử nghiệm hình thức phát hành album dạng DVD, và cũng rất thành công. Do vậy, ngôi sao của Trái tim mùa thu hi vọng, album ảnh của cô sẽ nhận được phản ứng tích cực từ các khán giả Nhật Bản.

 

"Túi xách Song Hye Kyo" chính thức có mặt trên thị trường! - 4

Tháng 12 tới, Song Hye Kyo sẽ tung ra

một album ảnh đặc biệt tại Nhật Bản. 

 

"Túi xách Song Hye Kyo" chính thức có mặt trên thị trường! - 5

Thời gian vừa rồi, Song Hye Kyo

dành thời gian đi du lịch và học tiếng Anh.

 

Mi Vân

Theo SHG

Dòng sự kiện: Song Hye Kyo năm 2008