Tuấn Hưng tung clip "cạo đầu" như lời hứa

(Dân trí) - Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nam ca sĩ Tuấn Hưng đã tung clip quá trình "xuống tóc" của mình gửi đến khán giả. Như lời anh đã hứa trước đó nếu đội tuyển Thái Lan thắng Việt Nam thì anh sẽ "cạo đầu".

Trên trang cá nhân của mình, Tuấn Hưng viết: “Và rồi... Lời hứa đã trọn vẹn. Đó là tình yêu bóng đá của tôi. Chỉ là một chút xíu động lực mà tôi muốn dành cho U23 Việt Nam, tôi biết hàng triệu người hâm mộ khác chắc chắn còn làm được nhiều điều thế nữa để thể hiện tình yêu cho đam mê của mình, cho U23 Việt Nam của chúng ta. Chúng tôi thèm vàng lắm rồi. Cố lên các bạn!”

Clip ngay lập tức nhận được hơn 14 ngày like và hàng ngàn chia sẻ của khán giả.


Clip Tuấn Hưng quay lại quá trình xuống tóc của anh và những chia sẻ dành cho bóng đá


Trước đó, trong trận đấu ngày 10/6 giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam, ngay khi đội tuyển Việt Nam “thất thủ” 1-3 trước đội Thái Lan, các khán giả và nghệ sĩ Việt đã chia sẻ rất nhiều dòng trạng thái về lời tuyên bố của Tuấn Hưng và “chờ đợi” Tuấn Hưng thực hiện lời hứa của mình. Ảnh chế hình của Tuấn Hưng khi xuống tóc cũng tràn ngập trên các trang mạng.

Những hình ảnh trong clip do Tuấn Hưng thực hiện khi anh đang ở Đức trong chuyến lưu diễn của mình.

Hình ảnh Tuấn Hưng chuẩn bị xuống tóc
Hình ảnh Tuấn Hưng chuẩn bị xuống tóc

Các thợ làm tóc đang giúp nam ca sĩ hiện thực hóa lới hứa của mình
Các thợ làm tóc đang giúp nam ca sĩ "hiện thực hóa" lới hứa của mình

Các thợ làm tóc đang giúp nam ca sĩ hiện thực hóa lới hứa của mình
Hình ảnh mới nhất của Tuấn Hưng. Trong clip anh còn chèn nhiều dòng chữ chia sẻ. Như trong hình là mong muốn và khát khao đội tuyển Việt Nam giành danh hiệu cao nhất.

Khán giả Việt Nam dù là khán giả bình thường hay nghệ sĩ đều có chung một động lực và tình cảm dành cho đội tuyển Việt Nam. Ai cũng mong muốn những sự cổ vũ của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các tuyển thủ chiến đấu hết mình và giành chiến thắng.

Băng Châu