Tuấn Hưng đang yêu Lệ Quyên?

Tuấn Hưng, gã trai đào hoa bậc nhất trong giới ca sĩ trẻ và gã không ngần ngại kể về những mối tình đã qua hay đang có của mình với một thái độ chân thành pha chút niềm tiếc nuối.

Nếu ai nói tôi là kẻ trăng hoa thì tôi đành chịu, là đàn ông thì không thể thiếu phụ nữ được? Khi một cuộc tình đã đi qua, tôi không cho phép mình than thở với những quá khứ ấy, đừng để nỗi buồn kéo dài quá ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai, không có người phụ nữ này thì tôi đi tìm người phụ nữ khác.

Tuấn Hưng, gã trai đào hoa bậc nhất trong giới ca sĩ trẻ và gã không ngần ngại kể về những mối tình đã qua hay đang có của mình với một thái độ chân thành pha chút niềm tiếc nuối. Mối tình nào trong mắt gã cũng có ánh triều dương nhưng buồn sao, như một câu hát cũ mèm "không biết ai còn nhớ đến tôi..."

Thanh Thảo rất xinh đẹp nên tôi không thể không theo đuổi!

“Vừa vào Sài Gòn  thì..."dính" liền! Tôi và Thanh Thảo quen nhau được hơn nửa năm, khi ấy tôi còn trẻ, chỉ nghĩ giữa Sài Gòn náo nhiệt sống lẻ loi một mình như thế buồn lắm, mà đàn ông thì hay đi tìm sự ấm áp cân bằng cuộc sống. Tôi rất thích phong cách của ca sĩ Thanh Thảo, rất đẹp và rất xinh nên không thể không theo đuổi.

Tôi và Thanh Thảo đều là những người có cá tính mạnh do vậy rất khó dung hòa. Hơn nửa năm là khoảng thời gian đẹp đối với chúng tôi. Không biết cô ấy nghĩ về tình yêu của chúng tôi như thế nào, riêng tôi, tôi dành tình yêu cho cô ấy rất nhiều. Thế nhưng trong cuộc sống không phải cứ yêu nhau là đến được với nhau.

Tôi là người có lỗi với Thân Thuý Hà

Lúc này tôi đã được mời diễn những những chương trình lớn có các người mẫu tham gia, duyên cớ này khiến tôi quen biết Thân Thúy Hà. Đây là người phụ nữ có sức ảnh hưởng rất lớn mà không có người con gái nào có thể thay thế trong khoảng thời gian ngần ấy năm tôi sống ở Sài Gòn. Hơn ba năm yêu nhau tôi rất biết ơn Thân Thúy Hà, cô là người lo cho tôi mọi thứ, từ những nhu cầu nhỏ bé nhất.

“Có nghĩa là Thân Thúy Hà là người chu cấp cho Tuấn Hưng trong giai đoạn đầu Nam tiến?”. Tuấn Hưng chống chế ngay: “Ồ không đâu. Hiểu sai ý tôi rồi. Tôi muốn nói Hà Thân là tuýp người phụ nữ chu đáo, luôn chăm lo cho người khác mà cụ thể là tôi từng li từng tí, những lúc tôi thật sự khó khăn nhất thì luôn có cô ấy bên cạnh. Còn về mặt tiền bạc Tuấn Hưng không cần ai phải chu cấp dù lúc bấy giờ cuộc sống của tôi cũng chưa thoải mái lắm, điều quan trọng là những lời động viên, chia sẻ của những người hiểu mình, và Hà Thân đem đến cho tôi điều đó”.

“Một tình yêu đẹp, lãng mạn và dài như thế rất hiếm trong giới nghệ sĩ, sao kết cuộc của nó không đi đến hôn nhân?”. Giọng hơi buồn một tí, Tuấn Hưng trả lời “Tình yêu mà, làm sao biết trước chuyện gì sẽ xảy ra. Trong tình yêu này tôi nghĩ tôi là người có lỗi rất nhiều, tôi không biết giữ và nâng niu cái mình đang có”.

Hình ảnh tôi trong mắt Hồ Ngọc Hà là quá tệ!

Trong khi Tuấn Hưng và Thân Thúy Hà còn nồng thắm thì Tuấn Hưng đã bắt bồ với Hồ Ngọc Hà? Một chuyện tình sướt mướt như trong phim vì Thân Thúy Hà và Hồ Ngọc Hà là bạn thân của nhau?”.

Không có chuyện này đâu. Tôi quan niệm trong tình yêu điều xấu nhất là tình yêu tay ba, tôi không muốn rơi vào mối tình tay ba. Chuyện hai người họ có là bạn thân hay không thì tôi cũng không biết, nhưng nếu họ là bạn thì chắc chắn tôi đã không quen Hồ Ngọc Hà và ngược lại Hà Hồ cũng không yêu tôi, phải nể mặt nhau chứ. Khi tôi và Thân Thuý Hà chính thức chia tay thì tôi mới quen Hà Hồ.

Mà chuyện tình giữa tôi và Hà Hồ thì mọi người cũng hiết rồi, Hà Hồ luôn luôn phủ nhận và xem mối tình giữa tôi và cô ấy là một mối tình nhảm nhí. Khi xuất hiện trên báo chí, một khi nhắc đến tôi dù chỉ là một câu nói, thì từ chính miệng Hà Hồ như thể tôi là một cái gì đó phiền toái, không tốt với cô. Trong khi tôi chưa bao giờ nói Hà Hồ là người như thế này, như thế kia, tôi vẫn giữ đúng mực của một thằng đàn ông. Những tình cảm tôi dành cho cô ấy được đáp lại không có một chữ nào ấn tượng tốt đẹp hết. Có nghĩa là hình ảnh tôi trong suy nghĩ của cô ấy quá tệ. Với một ai đó, khi họ nhắc đến mình bằng sự hứng thú đẹp đẽ, tôn trọng nhau, còn đằng này … vì vậy thì tôi có nên nói về cô ấy nữa không. Nếu tôi nói vài câu về Hà Hồ thì nay mai lại có vài bài báo cô ấy lại phát biểu tồi tệ về tôi nữa thì sao?

Nhưng khách quan mà nói, Tuấn Hưng luôn là người phát pháo trước Hồ Ngọc Hà, ví dụ cụ thể là trường hợp bài hát “Vẫn nhớ 2”, dù biết Hồ Ngọc Hà đã “bình yên” bên một chàng nhạc sĩ thế nhưng Tuấn Hưng vẫn lên báo nói rằng bài này anh sáng tác dành tặng riêng cho Hồ Ngọc Hà, thế là Hồ Ngọc Hà chỉ trích lại. Phá tổ ong bị ong chích cũng là lẽ đương nhiên mà?

Sự thật thì khi nói câu ấy tôi vui miệng nói với một nhà báo và khi báo đăng tôi cũng nghĩ đó chỉ là một chuyện vui vui mà thôi chứ không đến nổi nghiêm trọng như Hà Hồ cảm nhận. Cuộc đời này đôi khi có những chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng không hẳn thế. Khi mình vô thức trong một câu nói, hành động thì rất dễ gây ra cả một hậu quả không lường trước được.

Cho dù một bài hát tôi viết tặng cho cô ấy thì đó chỉ là một món quà không nhất thiết cô ấy cay cú đến thế. Cô ấy còn bảo tôi có viết một trăm bài như thế cũng không có ý nghĩa gì. Thật sự, nếu cô ấy là người để cho tôi tiếp tục yêu và đáng yêu, cho dù tôi là thằng bất tài thì tôi cũng cố viết đủ … 99 bài còn lại.

Tóm lại, tôi muốn đây là lời cuối cùng của tôi về Hồ Ngọc Hà trên báo.

Lệ Quyên đang hút hồn tôi

Tình yêu của tôi bây giờ không còn như ngày xưa nữa, nó không quá đơn thuần lãng mạn như 6-7 năm về trước. Tôi muốn có khoảng lặng cho riêng mình, tôi muốn sống một cuộc sống thật sự với chính con người mình.

Hiện nay thì chuyện tình của mình và Lệ Quyên chỉ trong tình trạng …đường một chiều mà thôi. Tôi rất thích Lệ Quyên và đang cố công đeo đuổi. Khi chúng tôi có một tháng lưu diễn ở nước Mỹ, không biết có phải vì sống xa quê hương mà tình cảm chúng tôi xích lại gần nhau, đây có phải là kiểu tình yêu sét đánh hay chớp đánh gì đấy không …. Nói chung tôi hy vọng tình cảm của chúng tôi tiến triển tốt đẹp trong đợt lưu diễn tại Canada lần này.

Ngoài các người đẹp nổi tiếng nói trên thì trước đây bên cạnh Tuấn Hưng còn có nhiều người đẹp nghệ sĩ nữa nhưng chàng khá dè dặt khi nhắc đến họ.

“Đây là những mối tình “nổi” theo kiểu “bị biết rồi mới chịu khai”, vậy thì không biết Tuấn Hưng còn bao nhiêu mối tình “chìm” với các người đẹp khác nữa? Nếu nhìn dưới lăng kính màu hồng thì Tuấn Hưng là người khéo lấy lòng phụ nữ, nhưng chệch đi một chút thì Tuấn Hưng là ... kẻ trăng hoa?”

Nếu ai nói tôi là kẻ trăng hoa thì tôi đành chịu, là đàn ông thì không thể thiếu phụ nữ được. Khi một cuộc tình đã đi qua, tôi không cho phép mình than thở với những quá khứ ấy, đừng để nỗi buồn kéo dài quá ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai, không có người phụ nữ này thì tôi đi tìm người phụ nữ khác. Cuộc đời của tôi duy nhất chỉ sợ một người phụ nữ bỏ tôi ra đi, đó là mẹ tôi.

 Theo Trần Hoanh
Vietnamnet

Đang được quan tâm