Từ Hi Viên: "Đừng hỏi tôi về đám cưới nữa!"

(Dân trí) - Gần đây, khi liên tục bị hỏi về kế hoạch kết hôn, Từ Hi Viên đã ngán ngẩm tuyên bố, cô sẽ để duyên phận an bài, không lo lắng cũng chẳng sốt ruột dù bị mang tiếng "ế". Năm nay, nữ diễn viên khả ái này đã bước sang tuổi 31 tuổi.

Thời gian qua, chuyện tình yêu giữa cô và chàng diễn viên Châu Du Dân đã trở thành tiêu điểm của giới truyền thông. Bất kỳ trong cuộc phỏng vấn hay họp báo nào, câu hỏi về kế hoạch sống chung một nhà đều được nêu ra đầu tiên.

 

Là người trong cuộc, Từ Hi Viên đã quá ngán ngẩm với những câu hỏi soi mói đời tư như thế này. Cô diễn viên của Vườn Sao Băng đã trả lời dứt khoát: “Tôi chưa nghĩ tới chuyện kết hôn và xin đừng hỏi tôi về chuyện đó!”.

 

Từ Hi Viên cho biết: “Tôi chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng!”. Nữ diễn viên có khuôn mặt khả ái này cũng bị các fan kết tội vì bắt nạt Châu Du Dân, không chăm sóc đầy đủ người yêu khiến anh ngày một gầy còm. Thanh minh cho mình, Từ Hi Viên cho biết: “Anh ấy rất khỏe mạnh và làm việc rất tốt”.

 

Từ Hi Viên: "Đừng hỏi tôi về đám cưới nữa!" - 1

Châu Du Dân hiện tại rất gầy so với

nửa năm trước (ảnh chụp cuối tháng 4/2007).

 

Mẹ của Từ Hi Viên cũng phát biểu: “Từ Hi Viên không thể kết hôn trong năm nay. Con gái tôi rất trân trọng mối quan hệ này, nhưng con bé hiểu, kết hôn là như thế nào. Chuyện đó không đơn giản chút nào. Có lẽ, chúng ta sẽ bàn chuyện này vào năm sau”.

 

Còn đại diện của chàng diễn viên 24 tuổi thì nhấn mạnh, hiện tại Châu Du Dân chưa muốn nghĩ tới hôn nhân: “Châu Du Dân chưa bao giờ bàn bạc về đám cưới. Anh ấy rất thông minh. Anh ấy biết mình phải làm cái gì trước, cái gì sau”.

 

Nhiều nguồn tin dự đoán, Từ Hi Viên vẫn còn thái độ hờ hững với đám cưới vì còn mải kiếm tiền. Cô liên tục bận rộn với công việc đóng phim, làm người dẫn chương trình và người mẫu quảng cáo.

 

Từ Hi Viên: "Đừng hỏi tôi về đám cưới nữa!" - 2

Từ Hi Viên trong buổi tuyên truyền quảng cáo

cho đồng hồ Tissot hồi đầu tháng 5/2007.

 

Mới đây, Từ Hi Viên đã gia hạn hợp đồng làm người đại diện cho nhãn hiệu đồng hồ Tissot và nhẹ nhàng đút túi 5 triệu Đài tệ. Cô đã làm gương mặt đại diện cho nhãn hiệu đồng hồ hiện đại từ năm 2005.

 

Giám đốc của hãng Tissot tại Đài Loan cũng rất hài lòng về những gì mà Từ Hi Viên mang lại cho hãng khi trở thành đại diện của nhãn hiệu này suốt 2 năm qua. Đầu tháng 5 vừa rồi, Từ Hi Viên đã bắt tay vào quay quảng cáo mới cho Tissot năm 2007.

 

Quảng cáo năm nay sẽ tập trung vào khuôn mặt, và Từ Hi Viên đã không ngần ngại sử dụng ánh mắt quyến rũ, khuôn mặt trẻ trung và dễ thương như búp bê để mang lại cảm giác kỳ bí, năng động cho chiếc đồng hồ.

 

Mi Vân

Theo Sina