Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam

(Dân trí) - Với những kinh nghiệm có được khi hoạt động showbiz, đặc biệt là kinh nghiệm khi dự thi nhan sắc, Trương Tri Trúc Diễm được ban tổ chức ưu ái trở thành giám khảo Miss Earth Vietnam 2021.

Chiều 28/4, buổi họp báo khởi động cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021 được tổ chức tại huyện Lạc Dương (Lâm Đồng). Xuất hiện tại sự kiện, Trương Tri Trúc Diễm gây chú ý bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp. Cô chọn thiết kế váy ngắn nữ tính, khoe đôi chân dài trên thảm đỏ. Có thể thấy sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Trương Tri Trúc Diễm vẫn khiến nhiều người trầm trồ về nhan sắc. Cô không hề kém cạnh khi đọ dáng cùng Nam Em, Phương Khánh, Thái Thị Hoa...

Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam - 1

Sau đó, Trương Tri Trúc Diễm xuất hiện với thiết kế váy hoa nữ tính. Có thể thấy, thời gian gần đây, người đẹp tự tin thể hiện nhiều phong cách thời trang khác nhau. Người đẹp tâm sự: "Bản thân từng giành danh hiệu Hoa hậu thời trang, tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm trong việc lan tỏa tình yêu thời trang đến với mọi người. Mỗi thiết kế tôi lựa chọn để xuất hiện phải đáp ứng yêu cầu về việc phù hợp với chương trình và không gây sự cố khi xuất hiện".

Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam - 2

Buổi chiều cùng ngày, tại buổi họp báo, Trương Tri Trúc Diễm bày tỏ sự hạnh phúc khi lần đầu tiên, Miss Earth Vietnam 2021 được tổ chức để tìm kiếm đại diện xứng đáng dự thi quốc tế. Bản thân cô cũng không khỏi xúc động khi nhớ lại hành trình của mình tại cuộc thi cách đây hơn 10 năm. 

Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam - 3

Nói về điều tiếc nuối nhất khi "mang chuông đi đánh xứ người" năm đó, Trúc Diễm tiết lộ lúc đó, dù vốn tiếng Anh của cô khá tốt song không có nhiều cơ hội thực hành trước đám đông. "Điều đó khiến tôi đôi lúc không tự tin. Giờ đây, khi nhìn lứa đàn em của mình được tỏa sáng và điển hình là Phương Khánh giành ngôi vị cao nhất. Với tôi, đó là một hạnh phúc không thể tả được bởi điều đó giúp các thế hệ sau sẽ tự tin hơn trong hành trình mang dải sash Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu quốc tế" - người đẹp cho hay.

Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam - 4

Với những kinh nghiệm có được khi hoạt động showbiz, đặc biệt là kinh nghiệm khi dự thi nhan sắc, Trương Tri Trúc Diễm được ban tổ chức ưu ái trở thành giám khảo Miss Earth Vietnam 2021. Bản thân cô không khỏi tự hào khi được thử sức ở một cương vị đặc biệt như này.

Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam - 5

Người đẹp tâm sự: "Ở cương vị này, tôi muốn dùng kinh nghiệm có được sau những năm làm nghề truyền đạt cho các em, hơn hết là cùng các giám khảo tìm ra những cô gái xinh đẹp, tài năng cho cuộc thi. Với tôi, một cô hoa hậu bây giờ đẹp thôi là chưa đủ. Các bạn còn phải hội tụ những yếu tố khác như tài năng, tri thức, lòng nhân ái,... đặc biệt với Miss Earth Vietnam 2021 còn là ý thức bảo vệ môi trường".

Trương Tri Trúc Diễm trở thành giám khảo Hoa hậu Trái đất Việt Nam - 6

Được biết ngoài tham gia sự kiện khởi động cuộc thi Miss Earth Vietnam 2021, Trúc Diễm còn đồng hành cùng ban tổ chức trong việc trồng cây xanh tại huyện Lạc Dương. Với cô đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa góp phần tôn vinh thêm giá trị nhân văn mà cuộc thi hướng đến.