Thứ ba, 24/09/2013 - 12:13

Trương Thị May xin cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Dân trí

– Cục Nghệ thuật Biểu diễn đang xem xét hồ sơ xin dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của người đẹp Trương Thị May. Phía đơn vị nắm bản quyền đưa thí sinh dự thi đã gửi hồ sơ lên Cục sau khi cô được ban tổ chức cuộc thi mời tham dự.

Trao đổi với phóng viên Dân trí sáng ngày 24/9, ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết, phía Cục đã nhận được hồ sơ xin cấp phép cho Trương Thị May tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 của công ty Hoàn vũ. Hiện tại, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đang xem xét để cấp phép cho người đẹp này.
 
Hình ảnh Trương Thị May trên facebook của chuyên trang sắc đẹp Missosology

Hình ảnh Trương Thị May trên facebook của chuyên trang sắc đẹp Missosology

“Chúng tôi đang xem xét hồ sơ của người đẹp Trương Thị May. Được biết, Trương Thị May có nhân thân, cuộc sống không điều tiếng gì. Cô cũng được ban tổ chức trực tiếp gửi giấy mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Nếu không có khúc mắc gì, chúng tôi cũng ủng hộ thôi. Cục sẽ nhanh chóng cấp phép theo đúng thủ tục, quy định về việc đưa thí sinh tham dự cuộc thi sắc đẹp quốc tế”, ông Nguyễn Đăng Chương cho hay.

Về phía đơn vị Hoàn vũ cũng xác nhận đã gửi hồ sơ xin cấp phép cho người đẹp Trương Thị May tham dự cuộc thi này và đang chờ kết quả từ phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Từ mấy ngày hôm nay, thông tin đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ  với hình ảnh người đẹp Trương Thị May cũng đã được đăng tải trên facebook chính thức của chuyên trang sắc đẹp Missosology.
 
Một số hình ảnh của Trương Thị May


Một số hình ảnh của Trương Thị May


Một số hình ảnh của Trương Thị May

Một số hình ảnh của Trương Thị May

Trương Thị May là Á hậu cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt nam 2007. Cô sở hữu chiều cao 1m73, làn da nâu khỏe khoắn với số đo 3 vòng chuẩn và cân đối.

Trước khi được đề cử dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013, Trương Thị May từng được Cục cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất 2009. Tuy nhiên vì tai nạn bất ngờ, người đẹp đành từ bỏ việc “đấu đá” tại cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới. Năm 2011 khi được lựa chọn tham dự cuộc thi này, Trương Thị May cũng từ chối vì lý do gia đình.

Năm nay, nếu được cấp phép dự thi Hoa hậu Hoàn vũ, người đẹp này được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao tại cuộc thi này. Được biết, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 được diễn ra vào ngày 9/11 tại Nga, với sự tham gia của hơn 90 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. 

Nguyễn Hằng

Đáng quan tâm
Mới nhất