Trương Nam Thành “lặng thinh” trước việc bị tố “qua đêm” cùng đại gia

(Dân trí) - Siêu mẫu 9X từng đạt ngôi á quân Bước nhảy hoàn vũ không lên tiếng trước những lời đồn đại của dư luận về việc anh từng "qua đêm" với đại gia.

Mới đây, không ít người bất ngờ người quản lý cũ của Nam Thành úp mở những thông tin “tế nhị” trên trang cá nhân về một "người em". Nội dung được người quản lý cũ của Trương Nam Thành chia sẻ là "người em" này khoe có bạn gái nhưng đã từng qua đêm và "tỉ tê" xin tiền đại gia. Những thông tin này khiến nhiều người nghi ngờ người quản lý cũ của Nam Thành đang đá xéo anh.

Dư luận đang xôn xao trước thông tin Trương Nam Thành bị tố lên giường cùng đại gia

Thông tin này cũng đã xuất hiện trên một số trang mạng sau đó không lâu khiến dư luận bàn tán xôn xao và ngay khi nghe tin này, phóng viên Dân trí đã liên hệ với Trương Nam Thành. Nam diễn viên, siêu mẫu điển trai này, anh im lặng và không trả lời trước những câu hỏi đặt ra cho mình. Trước đó, anh cũng đã phát biểu ngắn gọn trên một bài báo rằng, đây là chuyện riêng tư cá nhân và anh không muốn chia sẻ với truyền thông.

Trương Nam Thành im lặng trước vụ việc ồn ào này

Trương Nam Thành im lặng trước vụ việc ồn ào này

Vốn xuất thân là sinh viên của trường Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng Trương Nam Thành lại nổi bật với vai trò của một người mẫu nhiều hơn. Anh từng tham gia và giành giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009, sau đó cũng đạt được danh hiệu tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế như Á vương Manhunt 2011, Top 10 Mr.World 2012. Ngoài ra, Trương Nam Thành còn xuất hiện trên sân khấu và màn ảnh với vai trò của một diễn viên kịch nói, phim điện ảnh và truyền hình.


Trí Hòa