Trường Giang lần đầu chia sẻ sự thay đổi sau khi có con

(Dân trí) - Diễn viên hài Trường Giang chia sẻ: “Sự sung sướng khi có con không bằng những thứ khác cộng lại nên khi có con, cảm nhận về cha mẹ nó khác. Bản thân tôi đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy”.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ về những vấn đề xoay quanh thông tin bộ phim 30 chưa phải Tết hiện vẫn chưa được duyệt, mặc dù chỉ còn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán – thời điểm phim ra rạp.

Trong chương trình, diễn viên Trường Giang đã có nhiều chia sẻ xoay quanh câu chuyện làm phim, đặc biệt là sự biến đổi của anh từ khi có con. Đây cũng chính là một trong những điều khiến Trường Giang trăn trở và lo lắng nếu phim không được ra rạp.

Trường Giang lần đầu chia sẻ sự thay đổi sau khi có con - 1

“Khi vợ mang em bé, hai vợ chồng vui, ngồi khóc cả đêm. Khi đó tôi tự hứa với bản thân: “Ba sau này sẽ đóng một phim, để lại gì đó cho con, để sau này khi lớn lên, con ngồi trước màn ảnh xem bộ phim của ba”, Trường Giang lần đầu tiết lộ niềm vui của mình và Nhã Phương khi chuẩn bị làm cha mẹ.

Chính vì vậy, Trường Giang cảm thấy vô cùng tiếc nuối nếu phim phim chỉn chu không được ra rạp. “Ai cũng vậy, có con rồi suy nghĩ khác, tôi muốn chỉn chu hơn, tôi muốn mọi thứ hoàn toàn khác. Sau này con tôi nhìn thấy, tôi sẽ nói: “Nè con, từ khi có con ba đã thay đổi, thấy ba ghê không?”. Tôi nghĩ những việc đó nên cố gắng làm tốt mọi thứ”.

Trường Giang cũng bất ngờ tiết lộ, bản thân anh trước giờ không để ý đến chuyện tiền bạc, sau khi có vợ, đi làm thì đưa hết tiền cho vợ. “Tôi không bao giờ để ý mình có bao nhiêu tiền, đi diễn show này nhận bao nhiêu, chỉ có anh Vũ (Quản lý của Trường Giang – PV) biết, còn khi có vợ thì có tiền Nhã Phương giữ hết, tôi cũng không có tiền trên người”.

Trường Giang lần đầu chia sẻ sự thay đổi sau khi có con - 2

“Khi có con, tôi nghĩ mọi khó khăn tôi sẽ gánh chịu hết, chỉ cần con hạnh phúc và an toàn. Tôi chỉ sợ không làm được điều tôi đã hứa”, Trường Giang bộc bạch.

Trường Giang lần đầu chia sẻ sự thay đổi sau khi có con

“Đi đứng, ăn nói cũng khác vì sợ con thấy, mẹ nó thấy rồi nhưng con chưa thấy. Cũng rất buồn nếu những gì tôi làm con không thấy được”, Trường Giang chia sẻ thêm.

Trường Giang cho biết, sau khi lấy vợ, có con cuộc sống của mình thay đổi nhiều. Nhã Phương thích Trường Giang mặc sơ mi trắng, quần tây nên đây cũng là phong cách thời trang mà nam diễn viên hài chọn khi xuất hiện. Riêng việc ăn uống thì Nhã Phương phải theo vì Trường Giang nấu cho vợ ăn.

Trường Giang lần đầu chia sẻ sự thay đổi sau khi có con - 3

Trường Giang tiết lộ, vì Nhã Phương thích chồng mặc áo sơ mi trắng và quần tây nên nam diễn viên hài chọn hình ảnh này mỗi khi xuất hiện gần đây.

Chia sẻ về việc đón Tết của hai vợ chồng, Trường Giang cho biết sẽ về với gia đình. “Chúng tôi về với gia đình, tối ra ngồi bếp lửa nướng thịt, hai vợ chồng ngồi nói chuyện với nhau. Chúng tôi chạy đi chạy lại, hai bên gia đình. Đâu thể bỏ được, Tết phải về với gia đình. Dù có gia đình riêng nhưng vẫn phải về với gia đình lớn”.

“Bình thường tôi quen tết phải đi diễn rồi nhưng năm nay tôi không dám nhận nhiều, ở nhà với con. Nhưng cũng phải nhận vì nhịp diễn đã quen rồi, không nhận không được, tôi sẽ nhớ, một hai ngày không làm tôi chịu không nổi”, Trường Giang cũng chia sẻ về việc hạn chế nhận show vì có con.

Trả lời câu hỏi “khi nào sẽ công bố hình ảnh con gái”, Trường Giang cho biết: “Khi nào con tôi đồng ý. Tôi không muốn con tôi bị “showbiz" quá, nó sẽ nói: “Tôi là con Trường Giang - Nhã Phương nè". Với tôi con ai cũng vậy, con ai cũng phải đi học đàng hoàng nên cho nó cuộc sống bình thường”.

Băng Châu

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM