Thứ tư, 02/09/2020 - 06:01

Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn

Dân trí

Xuất hiện cùng con trai Marcus tại một cửa hàng ngày 31/8, Trương Bá Chi đã chính thức lên tiếng về thông tin cô mang thai lần thứ tư.

Mới đây, thông tin Trương Bá Chi mang thai lần thứ 4 trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội sau khi những hình ảnh của nữ diễn viên nổi tiếng tại một buổi chụp hình quảng cáo được đăng tải. Trong đó, hình ảnh “vòng hai” to hơn bình thường của Trương Bá Chi khiến nhiều người nghi ngờ cô đang mang thai đứa con thứ tư.

Năm 2018, Trương Bá Chi bí mật mang thai rồi sinh con út. Chính vì vậy, nhiều người hoài nghi có khả năng, nữ diễn viên “Vô cực” đang mang bầu nhưng không muốn công khai. Xuất hiện cùng con trai út tại một cửa hàng tiện lợi vào tối 31/8, Trương Bá Chi đã bị bao vây bởi các phóng viên.

Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn - 1

Hình ảnh "vòng hai" lớn bất thường khiến Trương Bá Chi vướng tin đồn mang thai lần thứ tư

Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn - 2

Ngày 31/8, Trương Bá Chi xuất hiện cùng con trai út Marcus tại một cửa hàng tiện lợi. 

Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn - 3

Cô phủ nhận thông tin mang thai lần thứ 4 và khẳng định không có ý định sinh thêm con trong tương lai. 

Trương Bá Chi chia sẻ về chồng cũ Tạ Đình Phong

Khi được hỏi về chuyện bí mật mang thai lần thứ 4, cô nói: “Tôi khẳng định bản thân không hề mang thai, tôi đã có đủ 3 con và sau này không muốn sinh thêm”. Đây là lần đầu tiên Trương Bá Chi lên tiếng trước nghi vấn mang thai lần thứ tư. Còn nhớ, hồi tháng 6 vừa rồi, cô cũng bị đồn mang bầu vì gương mặt bầu bĩnh và “vòng hai” lớn hơn.

Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong vào năm 2012 và làm mẹ đơn thân suốt 6 năm trước khi công khai sinh con trai thứ ba vào cuối năm 2018. Đến nay, Trương Bá Chi vẫn chưa chịu công khai danh tính cha đứa trẻ dù đã có nhiều lời đồn quanh cuộc sống của cô. Cậu con trai thứ ba của Trương Bá Chi mang họ mẹ và đang sống cùng hai anh trai cùng cha khác mẹ.

Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn - 4
Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn - 5

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi tập trung nuôi dạy hai con trai Lucas và Quintus. 

Năm 2019, Trương Bá Chi từng chia sẻ rằng, cô vẫn độc thân và hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, bận rộn với công việc và ba cậu con trai đáng yêu. Trước khi sinh con trai thứ ba, Trương Bá Chi từng được cộng đồng mạng ngợi ca và ngưỡng mộ vì làm mẹ đơn thân. Tuy nhiên, sau khi cô sinh con trai Marcus mà không tiết lộ danh tính của cha ruột em bé, nhiều khán giả đã quay lưng với người đẹp họ Trương.

Hiện tại, Trương Bá Chi không còn tham gia đóng phim mà tập trung cho công việc kinh doanh thời trang, đầu tư bất động sản và thỉnh thoảng góp mặt trong các show truyền hình. Trương Bá Chi và các con thường xuyên di chuyển giữa Hồng Kông và Singapore. Cũng có thông tin cho rằng, cha của bé Marcus là một đại gia Singapore nhưng nữ diễn viên "Vô Cực" không lên tiếng trước thông tin này. 

Trương Bá Chi phủ nhận thông tin mang thai lần bốn - 6

Nhan sắc đằm thắm và ngọt ngào của Trương Bá Chi ở tuổi 40

Trương Bá Chi - Tâm nguyện của sao

Mi Vân

Theo QQ