Trước khi ra riêng, cuộc sống của Hồ Văn Cường bên mẹ Phi Nhung ra sao?

(Dân trí) - Thông tin Hồ Văn Cường xin phép ra ở riêng với mẹ ruột sau một thời gian dài sống cùng mẹ nuôi Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Hồ Văn Cường chia sẻ với truyền thông về mong muốn mua nhà để dọn ra ở riêng với bố mẹ vào năm sau. Nam ca sĩ nhí cho biết, những năm qua cát-xê của cậu đều được giữ riêng trong thẻ. Nếu không đủ tiền mua nhà, cậu sẽ nghĩ đến phương án đi thuê để có thể sống cùng bố mẹ.

Trước khi ra riêng, cuộc sống của Hồ Văn Cường bên mẹ Phi Nhung ra sao? - 1
Hồ Văn Cường muốn dọn ra ở riêng với bố mẹ ruột và đã được mẹ Phi Nhung đồng ý.

Hồ Văn Cường cũng phủ nhận vì bức xúc của mẹ nuôi mà dọn ra ở riêng. Bản thân Phi Nhung ủng hộ quyết định của giọng ca 18 tuổi. "Mẹ nói tôi 18 tuổi, có thể ra ngoài ở, tự chọn con đường học hành, nghề nghiệp. Mẹ muốn tôi tự lập, va vấp với cuộc đời mau chóng trưởng thành", Hồ Văn Cường chia sẻ. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, mẹ nuôi cho phép cậu có thể vừa đi làm vừa đi hát.

Sau ngôi vị Quán quân cuộc thi "Vietnam Idol Kids 2016", Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi và lo toàn bộ học phí vì hoàn cảnh của cậu bé khi đó rất khó khăn. Không chỉ vậy, Phi Nhung còn là người dìu dắt Hồ Văn Cường trong các hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn rèn cho con nuôi tập trung học tập.

Trước khi ra riêng, cuộc sống của Hồ Văn Cường bên mẹ Phi Nhung ra sao? - 2
Hồ Văn Cường đăng quang Quán quân "Vietnam Idol Kids 2016" và được Phi Nhung nhận làm con nuôi.
Trước khi ra riêng, cuộc sống của Hồ Văn Cường bên mẹ Phi Nhung ra sao? - 3
Bình thường, Hồ Văn Cường đi học và chỉ đi hát vào cuối tuần. Chưa bao giờ bị Phi Nhung đánh đòn nhưng Hồ Văn Cường được mẹ nuôi dạy bảo rất nghiêm khắc. Cũng nhờ vậy, giọng ca trẻ luôn giữ được thái độ lễ phép và ngoan ngoãn.

Thời điểm mới lên TPHCM sinh sống, Hồ Văn Cường phải tập thích nghi với cuộc sống mới. Từ thói quen cho đến cách ăn uống, Phi Nhung đều sửa từng chút một cho con trai nuôi. Cũng nhờ được mẹ nuôi chăm sóc tận tình, vẻ ngoài của Hồ Văn Cường dần thay đổi, tăng cân chứ không còn là cậu bé gầy gò như khi thi "Vietnam Idol Kids".

Chuyển lên thành phố học, Hồ Văn Cường theo học ở trường THCS Lê Văn Tám. Không phụ lòng mẹ nuôi, cậu nhóc cố gắng bắt kịp bạn bè, làm quen với mọi người xung quanh.

Trước khi ra riêng, cuộc sống của Hồ Văn Cường bên mẹ Phi Nhung ra sao? - 4
Ngoài thời gian học tập và đi hát, Hồ Văn Cường theo mẹ nuôi đi làm từ thiện. Nếu rảnh rỗi, nam ca sĩ cũng thích ra quán chay phụ việc cho mẹ.

Tạo điều kiện cho Hồ Văn Cường tham gia hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung thường đưa con trai đi diễn cùng mình cũng như ra nước ngoài lưu diễn. Sau 4 năm theo đuổi ca hát, Hồ Văn Cường ngày càng phổng phao, ra dáng thiếu niên và cũng tự tin hơn khi đứng trước ống kính.

Suốt thời gian qua, Hồ Văn Cường và mẹ ruột sống ở nhà Phi Nhung còn bố của nam ca sĩ ở lại quán chay. Gắn bó với mẹ nuôi từ nhỏ, hai mẹ con rất thân thiết nhưng càng lớn, Hồ Văn Cường không gần gũi với mẹ nuôi như trước.

Trước khi ra riêng, cuộc sống của Hồ Văn Cường bên mẹ Phi Nhung ra sao? - 5
Bước vào tuổi dậy thì, cậu bị vỡ giọng. Hồ Văn Cường cũng thừa nhận mình lì lợm, ít chia sẻ nên mới gây ra hiểu lầm với Phi Nhung gần đây.

Lên cấp 3, Hồ Văn Cường được mẹ Phi Nhung tạo điều kiện cho học trường quốc tế với học phí gần 70 triệu đồng/năm. Năm nay, nam ca sĩ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và đang cố gắng ôn tập để thực hiện được ước mơ của mình.

Đang được quan tâm