Trưng bày ảnh khỏa thân bị đánh cắp của Jennifer Lawrence và Kate Upton

(Dân trí) - Những bức ảnh khỏa thân mới bị rò rỉ trên mạng của hai người đẹp 9X Jennifer Lawrence, Kate Upton - nạn nhân của vụ scandal ảnh “nóng” gây rúng làng giải trí thế giới sẽ được trưng bày tại một triển lãm nghệ thuật.

Loạt ảnh vừa bị các hacker lấy trộm từ điện thoại của Jennifer Lawrence, Kate Upton hôm 31/8 vừa qua sẽ được triển lãm tại phòng trưng bày nghệ thuật đương đại Cory Allen ở St. Petersburg, Florida (Mỹ).
 
Jennifer Lawrence

Jennifer Lawrence


Loạt ảnh được phóng lớn bằng kích cỡ người thật và không có bất cứ sự can thiệp nào. Bên cạnh những bức hình của Jennifer Lawrence, Kate Upton, triển lãm còn trưng bày các bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc riêng tư và nhạy cảm của các ngôi sao mà nghệ sĩ XVALA tìm thấy trên mạng.

 

Triển lãm có tên gọi là “No Delete” (tạm dịch là Không xóa) do nghệ sĩ XVALA đến từ Los Angeles thực hiện và sẽ ra mắt vào tháng 10. Được biết, việc trưng bày những bức ảnh “nude” của các ngôi sao Hollywood khiến triển lãm “No Delete” trở nên “nóng” hơn.

 

Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ XVALA dùng những bức ảnh gây nhiều tranh cãi của các ngôi sao trong các tác phẩm nghệ thuật của mình. Năm 2007, XVALA đã dùng bức ảnh ca sĩ Britney Spears cạo đầu trong một triển lãm và 4 năm sau, nghệ sĩ này cũng dùng ảnh nhạy cảm của Scarlett Johansson cho một dự án nghệ thuật khác.
 
Kate Upton
Kate Upton

 

Hơn 100 bức ảnh Jennifer Lawrence và Kate Upton cùng nhiều nghệ sĩ khác tại Hollywood được cho là bị hacker ăn trộm từ tài khoản iCloud của họ đã bị phát tán tràn lan trên mạng Internet từ ngày 31/8 vừa rồi. Vụ việc khiến các nghệ sĩ nạn nhân cũng như các ngôi sao tại Hollywood bất bình, lên án vì đời tư bị can thiệp quá mức.

Một tổ chức gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân ung thư mang tên Prostate Cancer Foundation cũng phản đối việc phát tán ảnh “nóng” của các nghệ sĩ Hollywood bằng cách tuyên bố từ chối nhận tiền đóng góp từ những người đã xem những bức ảnh rò rỉ trên mạng.

Luật sư của nữ diễn viên từng giành giải Oscar đã gửi thư tới trang web đen, yêu cầu ban quản trị gỡ bỏ bộ ảnh nhạy cảm của Jennifer Lawrence. Song, quản trị của trang web này vừa lên tiếng từ chối và cho rằng nữ diễn viên không có bằng chứng gì chứng minh cô là người sở hữu những bức ảnh đó. Họ giải thích, trong một số bức hình bị phát tán lên mạng người chụp ảnh không phải là Jennifer Lawrence nên người bấm máy mới là người sở hữu các bức hình nhạy cảm.

Được biết, các người đẹp nạn nhân của vụ việc đã làm việc với luật sư để chuẩn bị các thủ tục cần thiết nhằm kiện những người đăng tải trái phép những bức ảnh bị lấy cắp của họ và phát tán trên mạng.

 

Vy Vy

Đang được quan tâm