“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh

Dân trí Thời gian qua, Mâu Thuỷ khơi mào ồn ào, tố mất quyền thi Miss Earth 2018 vì không chịu chi 5 tỷ cho đơn vị nắm bản quyền. Ông bầu Phúc Nguyễn liên tục tung bằng chứng tố ngược Mâu Thuỷ bịa chuyện, cho rằng cô “nhạt quá” nên phải “cố tình tạo chiêu trò” khi trở thành HLV.

Phúc Nguyễn là “ông bầu” của các Hoa hậu, người mẫu trong nhiều cuộc thi lớn. Anh chính là người giúp Phạm Hương, Trương Thị May, Hoàng My, Ngọc Tình, Phương Khánh và nhiều người khác giành được hào quang. Bắt đầu từ năm 2018, Phúc Nguyễn là giám đốc quốc gia Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), tuyển chọn đại diện Việt Nam ra đấu trường quốc tế.

Công khai hợp đồng không có con số 5 tỉ mà Mâu Thuỷ tố

Sau khi Mâu Thủy tố anh yêu cầu số tiền là 5 tỷ để đi thi Miss Earth, đến thời điểm này, hai bên đã gặp gỡ riêng hay chưa?

Cho đến hiện tại, chúng tôi vẫn giữ chế độ bạn bè trên Facebook. Mâu Thuỷ chọn cách đăng đàn bằng dòng trạng thái thì Phúc cũng phải trả lời tương tự. Phúc tin Mâu Thuỷ đã đọc được những gì Phúc viết. Sau khi Phúc tung tin nhắn khẳng định Mâu Thuỷ “thiếu trung thực” thì cô ấy rơi vào chế độ im lặng.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 1

Phúc Nguyễn cho biết, đã đề cập muốn có một cuộc gặp gỡ công khai với báo chí 3 bên tuy nhiên Mâu Thuỷ vẫn giữ thái độ im lặng.

Phúc cũng đã đề cập muốn có một cuộc gặp gỡ công khai với báo chí 3 bên. Nếu Mâu Thủy từ chối việc này thì câu trả lời đã nằm ở đó rồi. Về phía Phúc, Phúc nghĩ rằng, mình có trách nhiệm đưa ra những bằng chứng xác thực.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 2

Những tin nhắn được Phúc Nguyễn công khai trước đó.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 3

Vậy bằng chứng anh muốn đưa ra ở đây là gì?

Cho đến thời điểm này, với tư cách là người đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền, tôi còn giữ ở đây hợp đồng Mâu Thủy ký. Trong đó nêu rõ, việc hợp tác và đào tạo giữa hai bên theo thỏa thuận được thực hiện được hoàn toàn bằng chi phí của bên A (đơn vị nắm giữ bản quyền).

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 4

Phúc Nguyễn công khai hợp đồng đã kí giữa Mâu Thuỷ và đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 5

Điều thứ hai, chi phí hợp tác đào tạo tạo được công khai hoàn toàn với bên B (Mâu Thuỷ) và khi có sự xác nhận của bên B mới có hiệu lực. Không hiểu vì lý do gì có con số 5 tỷ như Mâu Thủy nói. Về giai đoạn hoàn phí, công ty soạn thảo rất rõ, hai bên khai thác các thành quả của hoạt động đào tạo này đến khi bù được chi phí do 2 bên đã xác nhận thì kết thúc.

Trong cuộc thảo luận để đưa đến hợp đồng này, Phúc có nói với Mâu Thủy rằng mời cô ấy tham dự cuộc thi không với mục đích kinh tế mà để tìm một người đại diện thực sự xứng đáng đến với đấu trường thế giới.

Nếu tự tin với những bằng chứng của mình, tại sao anh không đứng ra kiện Mâu Thuỷ?

Để kiện thì Phúc sẽ không quá rảnh để làm việc đó, nhưng Phúc muốn công chúng hiểu rõ hơn về việc này. Mâu Thuỷ không nên đưa thông tin sai lệch ảnh hưởng đến công ty rồi im lặng luôn.

Các fan của Mâu Thuỷ cứ nghĩ rằng thông tin không rõ ràng, điều này buộc Phúc phải làm mọi thứ rõ ràng hơn. Phúc không muốn bị hiểu nhầm là dựa vào Mâu Thuỷ để PR. Mâu Thuỷ là người khởi xướng tại sao không chịu trách nhiệm?

Không có thời gian làm việc với người bị nhạt, dở hơi như thế

Nhưng nhiều người vẫn đặt dấu hỏi, không phải tự nhiên cô ấy đưa ra con số 5 tỷ...

Phúc đưa ra rất nhiều giả thuyết tại sao Thuỷ lại nói vậy, không biết Mâu Thủy có “ngây thơ” tính nhầm 25.000 USD (hơn 500 triệu đồng) thành 5 tỉ không?

Thời gian đầu, công ty đề xuất chi phí bản quyền là 25.000 USD. Mâu Thủy, người quản lý của Mâu Thủy đều đồng ý và xác nhận sẽ gửi chi phí bản quyền. Nhưng sau vài lần hứa và thất hẹn, cuối cùng Mâu Thủy và quản lý nhắn tin xin lỗi vì không có kinh tế chi trả.

Phúc Nguyễn muốn tìm người đại diện phải thực xứng đáng và xuất sắc cho nên tiếp tục mời Mâu Thủy đến công ty để hỗ trợ Mâu Thủy một cách tốt nhất, đi thi mà không tốn tiền, ngược lại Mâu Thuỷ phải trả quyền lợi bằng hình ảnh và khai thác hoàn lại đủ chi phí mà công ty đã đầu tư, có sự xác nhận của 3 bên.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 6

Phúc Nguyễn cho biết, hiện chưa có biên bản nào thanh lý hợp đồng với Mâu Thuỷ.

Hiện tại chưa có biên bản nào thanh lý hợp đồng với Mâu Thuỷ. Gần sát ngày công bố đại diện, Thuỷ mới tiếp tục nhắn tin cho rằng, việc đi thi rất may rủi.

Tại sao bạn ấy đưa ra thông tin này ra sau 1 năm, cùng lúc bạn thông báo trở thành HLV của một chương trình truyền hình thực tế. Có phải bạn tìm lí do để hâm nóng tên tuổi.

Nói như vậy nhiều người cũng sẽ đặt câu hỏi tại sao ngay lúc Mâu Thuỷ tố, anh không cung cấp nội dung hợp đồng mà phải đợi đến Mister Việt Nam 2019 mới chia sẻ?

Cần phải khẳng định lại Mister Việt Nam đã có buổi họp báo công bố cuộc thi từ ngày 14/03/2019 trước thời điểm xảy ra, Phúc Nguyễn cũng đã từng có yêu cầu gặp gỡ báo chí 3 bên,..

Nhưng từ đó cho tới nay, Mâu Thủy và quản lý không hề đưa ra một câu trả lời, cố tình để sự việc chìm xuống, lửng lơ. Và nếu nó chìm xuống như vậy thì rất ảnh hưởng đến công ty. Bởi vì mình là đơn vị bị tố và nhiệm vụ của Phúc Nguyễn là phải hồi đáp rõ ràng.

Anh nghĩ sao, nếu trong thời gian tới Mâu Thuỷ liên hệ lại và muốn anh giúp đỡ đi thi quốc tế?

Điều đó có lẽ sẽ không diễn ra trong cuộc đời của Phúc. Chúng ta chỉ nên dại một lần trong đời, đừng dại nhiều lần, đó là một cái dại của Mâu Thuỷ rồi. Giả thuyết Mâu Thuỷ liên lạc lại có lẽ sẽ không diễn ra.

Điều Phúc muốn nói với Mâu Thuỷ là nếu bạn hoạt động trong showbiz, bạn phải mặn mòi, phải có cái để người khác nhìn đến. Cái showbiz cần là bạn đẹp, thông minh. Nếu bạn nhạt quá, bạn có cố làm điều gì nữa bạn vẫn nhạt.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 7

Ông bầu cho rằng, Mâu Thuỷ đang cố tình tạo chiêu trò thu hút sự chú ý.

Ý anh nói Mâu Thuỷ nhạt?

Không phải một mình Phúc nói. Mà số đông những người đã từng làm việc với Mâu Thuỷ sẽ có cùng một nhận định. Phúc sẽ phải làm việc với rất nhiều người và không có thời gian làm việc với người bị nhạt như thế.

Từng hẹn Phương Khánh nhiều lần giải quyết chuyện tiền nong nhưng không đến

Không chỉ với Mâu Thuỷ, sau Miss Earth 2018, câu chuyện giữa anh và người đẹp đăng quang là Phương Khánh cũng rạn nứt, anh có chia sẽ , sau khi cô ấy về nước đến nay vẫn chưa thanh toán chi phí, đến giờ câu chuyện ra sao?

Phúc và Phương Khánh là mối quan hệ công việc, Phúc đã hoàn thành tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của một đơn vị đưa thí sinh đến cuộc thi quốc tế và kết thúc ở đó.

Về phía Phương Khánh kể từ ngày đăng quang trở về, Phúc và Phương Khánh vẫn chưa gặp nhau mặc dù Phúc mời Khánh rất nhiều lần đến công ty để tổng kết chi phí và trách nhiệm giữa hai bên. Những chi phí đó là trách nhiệm bên Phương Khánh phải trả.

Nói như vậy, trong hợp đồng ban đầu không hề có sự ràng buộc khi Phương Khánh kết thúc cuộc thi?

Nói về hợp đồng với Phương Khánh là câu chuyện rất li kì. Trước khi Khánh lên đường dự thi, Phúc có báo với Phương Khánh kí hợp đồng.

Phương Khánh hẹn người điều hành công ty của Phúc ở địa điểm A, nhưng khi người đó đến Khánh lại báo ở địa điểm B, đến B thì nói C cứ thế cho đến thời điểm Phương Khánh đã vào sân bay, không thể ra kí được và cuối cùng là chỉ có giao kèo miệng.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 8

Với trường hợp của Phương Khánh, Phúc Nguyễn cho biết, chỉ có giao lèo miệng mà không kí được hợp đồng trước khi cô đi thi.

Anh có cảm thấy ân hận vì chọn người sai nhiều lần?

Phúc từng chia sẻ, sẽ cẩn trọng hơn với các người đẹp nhưng dường như sau nhiều năm, Phúc vẫn chưa học xong bài học đơn giản đó.

Người đẹp có một đặc quyền là họ quá đẹp. Để chọn ra một người đẹp với định hướng một “sát thủ”, một chiến binh thực sự không hề đơn giản và khan hiếm.

Cuối cùng sắc đẹp bên ngoài lấn át tất cả và đôi khi trong một cuộc chơi mình phải chấp nhận chọn một trong hai. Chơi với lửa thì đôi khi mình phải dùng bình chữa cháy.

“Trùm Hoa hậu” Phúc Nguyễn tung hợp đồng chứng minh Mâu Thuỷ bịa chuyện, tiết lộ sốc về Phương Khánh - 9

"Phúc từng chia sẻ, sẽ cẩn trọng hơn với các người đẹp nhưng dường như sau nhiều năm, Phúc vẫn chưa học xong bài học đơn giản đó", Phúc Nguyễn nói.

Nhưng để một cô gái đã qua chỉnh trang nhan sắc, can thiệp dao kéo đến với đấu trường quốc tế liệu có làm cho uy tín, sức nặng của cuộc thi bị giảm sút?

Có thể so với những cuộc thi lớn mạnh hơn, Miss Earth nhỏ nhưng so với những cuộc thi nhỏ thì nó rất lớn. Có lúc Miss Earth nằm ở Top 4, có lúc Top 6 trong hàng trăm cuộc thi trên thế giới, nắm giữ bàn quyền với Phúc cũng đã là một điều tự hào rồi.

Mỗi cuộc thi quốc tế có một tiêu chí, quy chế khác nhau. Trước đây khi mới vào nghề, quan niệm của Phúc là người đi thi sắc đẹp phải đẹp tự nhiên. Nhưng khi vào nghề đủ lâu, tiếp xúc với nhiều cuộc thi, Phúc nhận ra nếu thí sinh Việt Nam vẫn đi theo xu hướng giữ vẻ đẹp tự nhiên thì chỉ đứng vỗ tay cho người khác mà thôi vì trên thế giới đó là việc bình thường, được công nhận, cho phép.

Mỗi cuộc thi sẽ công bố tiêu chuẩn riêng, cuộc thi nào không cấm nghĩa là thí sinh được quyền chỉnh sửa nhan sắc. Việc thẩm mỹ hay không không liên quan đến sức nặng vương miện, mà phụ thuộc vào việc BTC cho phép hay không.

Tạm thời không cử đại diện tham gia Miss Earth 2019 sau quá nhiều lùm xùm

Sau quá nhiều lùm xùm với những người đẹp Việt dự thi Miss Earth, anh có lo lắng về người kế vị?

Năm 2019, chúng tôi vẫn nắm giữ bản bản quyền Miss Earth tại Việt Nam nhưng sẽ không có đại diện Leading Media trong năm nay.

Có quá nhiều lùm xùm, sự cố về cuộc thi tại Việt Nam. Phúc cảm thấy mình cần có thời gian tìm người đại diện vừa đẹp, vừa thông minh, có tâm, có tầm... Bạn có thể thẩm mỹ rất đẹp chỉ trong 1-1,5 tháng nhưng điều giúp bạn toả sáng không nằm ở bên ngoài mà ở bên trong tâm hồn. Chuyện bản quyền đi đến đâu thì Phúc sẽ thông báo sau.

Anh nghĩ rằng, việc đàn ông đi thi nhan sắc có thực sự cần thiết không bởi nhiều mỹ nam Việt giành giải cao trong các cuộc thi quốc tế nhưng dường như danh hiệu cũng không mang lại điều gì nhiều cho họ, Tiến Đoàn là một ví dụ điển hình?

Nói như vậy là không đúng. Nếu Tiến Đoàn không đi thi và giành danh hiệu thì hôm nay chúng ta không nhắc tới tên Tiến Đoàn. Chúng ta đang đặt quá nặng sức ép cho một danh hiệu. Nên nghĩ đơn giản nó chỉ là một cuộc thi, một trận đấu, đừng đòi hỏi tầm ảnh hưởng ghê gớm.

Còn về cuộc thi Mister Việt Nam, Phúc nhận thấy, ở Việt Nam đang thiếu những sân chơi cho nam. Chuyện người khác không làm thì Phúc sẽ làm. Nếu không có điều kiện thi thố thì tài năng, sự yêu nghề sẽ mai một ít nhiều, thậm chí lớp trẻ sẽ không còn thiết tha chọn nghề người mẫu trong khi nhu cầu về mẫu nam của thị trường vẫn rất cần.

Phương Nhung

MỚI NHẤT
Mỹ Tâm lên tiếng giữa “chấn động” hẹn hò nam diễn viên kém tuổi
Mỹ Tâm lên tiếng giữa “chấn động” hẹn hò nam diễn viên kém tuổi

(Dân trí) - Nữ ca sĩ Mỹ Tâm không ngại chia sẻ trên trang cá nhân về việc bị lộ tin đồn hẹn hò cùng Mai Tài Phến, cô viết: “Có gì mà sáng nay sóng xôn xao?”. Cô khẳng định mình không “trốn tránh” mà sẽ nhanh chóng xuất hiện công khai trước truyền thông.

Thứ hai, 17/06/2019 - 04:02

Cường Đô la "cưỡng hôn" Đàm Thu Trang khi đang livestream
Cường Đô la "cưỡng hôn" Đàm Thu Trang khi đang livestream

(Dân trí) - Đàm Thu Trang đang livestream  than vãn chuyện tăng cân, Cường Đô la bất ngờ "cưỡng hôn" khiến bà xã tương lai ngượng ngùng.

Thứ hai, 17/06/2019 - 03:05

Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha”
Á hậu Dương Tú Anh tiết lộ lần đầu tiên bố rơi nước mắt trong “Ngày của Cha”

(Dân trí) - “Lúc còn ở nhà với bố, dù bận đến mấy, dù mệt mỏi tới đâu, chỉ cần trở về nhà với bố là bao sóng gió sẽ dừng sau cánh cửa, bao mệt mỏi cũng sẽ tan biến hết. Mạnh mẽ là vậy nhưng ngày con gái đi lấy chồng bố đã khóc, nhìn bố mà lòng mình chùng lại, rưng rưng nghẹn ngào...”, á hậu Dương Tú Anh chia sẻ.

Thứ hai, 17/06/2019 - 03:04

Bị chê Hoa hậu “quê mùa lôm côm” vì dép tổ ong, H’Hen Niê lên tiếng
Bị chê Hoa hậu “quê mùa lôm côm” vì dép tổ ong, H’Hen Niê lên tiếng

(Dân trí) - Vợ cũ diễn viên Huy Khánh “gây bão” khi nhận xét H'Hen Niê đi dép tổ ong là “quê mùa lôm côm” nhưng cách ứng xử khéo léo của Hoa hậu H’Hen Niê mới khiến nhiều người phải suy nghĩ.

Thứ hai, 17/06/2019 - 03:03

Madison Beer khoe eo săn chắc trên phố
Madison Beer khoe eo săn chắc trên phố

(Dân trí) - Ca sỹ Madison Beer ăn vận gợi cảm và trẻ trung khi ra phố cùng bạn ngày 16/6 vừa qua.

Thứ hai, 17/06/2019 - 12:45

Mariah Carey lộ ảnh khoả thân, dính tin đồn "ăn chơi thác loạn"
Mariah Carey lộ ảnh khoả thân, dính tin đồn "ăn chơi thác loạn"

(Dân trí) - Hình ảnh diva Mariah Carey hoàn hảo trong mắt người hâm mộ dường như đã sụp đổ sau khi tờ Daily Mail tung loạt ảnh ca sĩ đình đám ăn chơi thác loạn, âu yếm “phi công trẻ” Bryan Tanaka vào năm 2016.

Thứ hai, 17/06/2019 - 10:52

Rita Ora gây ấn tượng với quần "một mất, môt còn"
Rita Ora gây ấn tượng với quần "một mất, môt còn"

(Dân trí) - Xuất hiện tại London ngày 16/6 vừa qua, ca sỹ Rita Ora diện quần lạ mắt "một mất, một còn" và biểu diễn rất sôi động.

Thứ hai, 17/06/2019 - 10:42

So Ji Sub “tậu” biệt thự triệu đô, chuẩn bị kết hôn
So Ji Sub “tậu” biệt thự triệu đô, chuẩn bị kết hôn

(Dân trí) - Nguồn tin tiết lộ, tài tử xứ Hàn - So Ji Sub đã mua nhà mới để chuẩn bị kết hôn cùng bạn gái kém 17 tuổi Jo Eun Jung. Cặp đôi công khai mối quan hệ hồi tháng 5 vừa rồi.

Thứ hai, 17/06/2019 - 10:14

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bên con gái nhỏ
Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa hạnh phúc bên con gái nhỏ

(Dân trí) - Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại khiến fan chú ý khi tiếp tục xuất hiện bên nhau tại nơi công cộng. Cặp đôi còn mang theo cô con gái cưng 3 tuổi.

Thứ hai, 17/06/2019 - 09:19

Duy Mạnh tiết lộ lý do ngày bé “toàn mặc đồ con gái”
Duy Mạnh tiết lộ lý do ngày bé “toàn mặc đồ con gái”

(Dân trí) - Nhạc sĩ “Kiếp đỏ đen” khiến nhiều người bật cười khi lần đầu tiết lộ lý do, vì sao ngày nhỏ anh toàn mặc đồ của bé gái.

Thứ hai, 17/06/2019 - 08:45

Hồng Nhung diện bikini khoe thân hình săn chắc ở tuổi U50
Hồng Nhung diện bikini khoe thân hình săn chắc ở tuổi U50

(Dân trí) - Diện bikini khoe đường cong nóng bỏng, nữ Diva được nhiều người khen ngợi sở hữu sắc vóc thon gọn, quyến rũ không khác nhiều so với thời son trẻ.

Thứ hai, 17/06/2019 - 08:23

Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore
Hương Giang nóng bỏng với đồ ôm sát; Phương Khánh thanh lịch khi chấm thi tại Singapore

(Dân trí) - Các chân dài showbiz tuần qua chia làm hai trường phái đối lập: Hương Giang, MLee, Sĩ Thanh với vẻ đẹp nóng bỏng, còn Phương Khánh, Thuý Ngân, Á hậu Phương Nga thì lại chuộng phong cách dịu dàng, kẹo ngọt.

Thứ hai, 17/06/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Life in motion show 2019 và hành trình thời trang xanh
Life in motion show 2019 và hành trình thời trang xanh

(Dân trí) - Đích đến của hành trình thời trang “xanh” trở nên gần hơn khi các nhà kinh doanh, nhà sản xuất và người tiêu dùng nhận ra việc bảo vệ môi trường xanh là việc làm cấp thiết, đặc biệt đối với ngành công nghiệp thời trang.

Thứ hai, 17/06/2019 - 06:00

Quốc Nghiệp gây choáng khi làm xiếc với con gái… 6 tháng tuổi
Quốc Nghiệp gây choáng khi làm xiếc với con gái… 6 tháng tuổi

(Dân trí) - Quốc Nghiệp lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh làm xiếc cùng con gái Tâm An 6 tháng tuổi. Anh cho biết đã tập luyện cho con từ khi bé chỉ mới 2,5 tháng.

Thứ hai, 17/06/2019 - 05:58

Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng
Loạt bóng hồng sexy “lột xác” ấn tượng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng

(Dân trí) - Từ phong cách “bình hoa” bất ngờ chuyển hướng sang đóng phim hành động, nhiều sao nữ đã hạ quyết tâm, nỗ lực và thể hiện một màn trình diễn chói sáng trên màn ảnh khiến cho ai nấy đều phải ngỡ ngàng, khâm phục.

Thứ hai, 17/06/2019 - 04:18

Chloe Ferry diện váy bó khoe ngực ngoại cỡ
Chloe Ferry diện váy bó khoe ngực ngoại cỡ

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Chloe Ferry tái xuất bốc lửa tại một hộp đêm ở Newcastle, Anh quốc ngày 16/6 vừa qua.

Thứ hai, 17/06/2019 - 03:09

Jessie J tiết lộ bị chẩn đoán vô sinh
Jessie J tiết lộ bị chẩn đoán vô sinh

(Dân trí) - Ca sỹ nổi tiếng với bản hit Price Tag chia sẻ, bác sỹ chẩn đoán cô vô sinh từ năm 2014 nhưng cô vẫn mơ ước một ngày được lên chức mẹ.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 06:09

MC truyền hình 41 tuổi kết hôn với danh thủ Sergio Ramos
MC truyền hình 41 tuổi kết hôn với danh thủ Sergio Ramos

(Dân trí) - Ngôi sao bóng đá người Tây Ban Nha Sergio Ramos vừa có hôn lễ trong mơ với nữ MC hơn anh 8 tuổi Pilar Rubio.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 05:48

Hé lộ lý do Dakota Johnson và Chris Martin chia tay
Hé lộ lý do Dakota Johnson và Chris Martin chia tay

(Dân trí) - Cặp đôi đẹp Dakota Johnson và Chris Martin chia tay nhau sau 2 năm hẹn hò vì Chris Martin muốn có con còn nữ diễn viên phim 50 sắc thái Dakota Johnson thì chưa vội vàng.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 12:03

Kara Del Toro đẹp bốc lửa với bikini chào hè
Kara Del Toro đẹp bốc lửa với bikini chào hè

(Dân trí) - Người mẫu Kara Del Toro khoe thân hình rực lửa trong bộ ảnh quảng cáo áo tắm mới của một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 11:13

Chồng Tây bật khóc, hứa sẽ yêu thương siêu mẫu Phương Mai đến hết cuộc đời
Chồng Tây bật khóc, hứa sẽ yêu thương siêu mẫu Phương Mai đến hết cuộc đời

(Dân trí) - Không giống như bất cứ hôn lễ nào của các sao Việt, Phương Mai một mình tiến vào lễ đường. Phương Mai khóc thổ lộ với chàng rể Tây: “Em hứa sẽ luôn yêu anh”. Lời hứa của Phương Mai đã khiến chú rể Marcin xúc động bật khóc.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 10:38

Loạt sao Việt bị phản ứng bởi “cảnh nóng”, tin đồn “làm gái”, “ngủ với đại gia”
Loạt sao Việt bị phản ứng bởi “cảnh nóng”, tin đồn “làm gái”, “ngủ với đại gia”

(Dân trí) - Trong khi Vũ (Quốc Trường thủ vai) trong phim “Về nhà đi con” bị phản ứng bởi cảnh hôn vồ vập gái lạ trong khách sạn thì Minh Chuyên bị tống tiền, tố ngủ với đại gia lớn tuổi đã có vợ. Ninh Dương Lan Ngọc từng bị đồn “làm gái”.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 09:31

Irina Shayk quyến rũ trên sàn catwalk
Irina Shayk quyến rũ trên sàn catwalk

(Dân trí) - Siêu mẫu Nga Irina Shayk dồn sức cho công việc sau khi chia tay bạn trai Bradley Cooper.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 09:28

Bella Hadid diện áo gợi cảm khoe eo thon
Bella Hadid diện áo gợi cảm khoe eo thon

(Dân trí) - Bella Hadid trình diễn cuốn hút và gợi cảm trong show thời trang diễn ra ngày 15/6 tại Ý.

Chủ nhật, 16/06/2019 - 08:57