“Trở lại mùa thu”

(Dân trí) - Đây là tên gọi của chương trình biểu diễn thời trang giới thiệu125 mẫu thiết kế thời trang do 5 nhà thiết kế trẻ Bảo Kim, Trọng Nguyên, Tấn Phát, Việt Liên và Trương Thanh Long sáng tác.

Cả 5 nhà thiết kế còn tìm được sự đồng bộ về màu sắc; màu chủ đạo của 5 bộ sưu tập gần như là các màu đen, trắng và xám. Được biết tất cả các BST được trình diễn bởi các nguời mẫu quen thuộc như Kim Hồng, Ngọc Quyên, Phương Thảo, Vũ Thu Phương, Khánh Trình, Quang Hòa…..

 

Trọng Nguyên có bộ sưu tập dựa trên nền của họa tiết xuyên suốt là những chấm bi to nhỏ. Dù kiểu dáng không quá phức tạp nhưng đã tạo được không gian ảo giác và vẻ lãng mạn cho những thiết kế của mình.

 

“Trở lại mùa thu” - 1
 

“Trở lại mùa thu” - 2
 

“Trở lại mùa thu” - 3
 

 

Tấn Phát đưa ra bộ thời trang dạo phố của nữ giới, không có màu sắc rực rỡ nhưng những sản phẩm mang 2 sắc màu tương phản trắng đen, vẫn tôn cao nét duyên mềm mại, kín đáo và sang trọng cho phái nữ.

 

“Trở lại mùa thu” - 4

 

“Trở lại mùa thu” - 5
 

“Trở lại mùa thu” - 6
 

 

Bảo Kim thì sử dụng các nét vẽ cách điệu từ hoa lá thiên nhiên, để trang trí trên những chiếc đầm nhung (lụa) tạo sự quyến rũ và khá lãng mạn dựa trên những mẫu đồ dùng của búp bê.

 

“Trở lại mùa thu” - 7

 

“Trở lại mùa thu” - 8
 

“Trở lại mùa thu” - 9
 

 

Nhà thiết kế Việt Liên đưa ra những chiếc váy đầm cho các buổi dạ tiệc bằng các chất liệu nhung, gấm, chiffon và thun.

 

“Trở lại mùa thu” - 10
 

“Trở lại mùa thu” - 11
 

“Trở lại mùa thu” - 12
 

 

Còn Trương Thanh Long thì có cả cái tên riêng cho bộ sưu tập của mình “Giấc Mơ Gió”. Tất cả được hình thành trên chất liệu chính là lụa chiffon, tơ tằm…

 

Và dưới đây là những hình ảnh khác của chương trình thời trang "Trở lại mùa thu":

 

“Trở lại mùa thu” - 13
 

“Trở lại mùa thu” - 14
 

“Trở lại mùa thu” - 15
 

 

Ngọc Thanh