Triệu Vy khao khát được đóng phim hài

(Dân trí) - Sau khi bộ phim “Hoa Mộc Lan” đóng máy, “én nhỏ” chia sẻ với phóng viên mong muốn được góp mặt trong một bộ phim hài. Triệu Vy tâm sự, thời gian tham gia bộ phim “Hoa Mộc Lan”, cô đã khá khổ nhọc bởi phim được quay ở sa mạc.

 
Triệu Vy khao khát được đóng phim hài - 1
Triệu Vy mong được tham gia một bộ phim
có bối cảnh hiện đại và hài hước trong thời gian tới.
 
Triệu Vy kể rằng, thời gian tham gia Hoa Mộc Lan là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp bởi cô cùng các đồng nghiệp phải làm việc trong cái nắng nóng của sa mạc. “Chúng tôi ăn cơm rồi uống nước trộn cát hàng ngày”, Triệu Vy nói. Vất vả nhưng Hoa Mộc Lan để lại cho Triệu Vy nhiều kỷ niệm đẹp, đặc biệt, khi bạn diễn của cô trong phim là Trần Khôn, một người bạn thân thiết trong làng giải trí.
 
Tuy nhiên, sau bộ phim Hoa Mộc Lan, dự kiến ra mắt khán giả hâm mộ vào ngày 27/11 tới, Triệu Vy dự định sẽ tham gia đóng phim hài. Mấy năm nay, cô toàn đóng phim cổ trang nên “én nhỏ” thực sự nhớ cảm giác tham gia một bộ phim có bối cảnh hiện đại, nhiều chi tiết hài hước và vui nhộn.
 
Triệu Vy khao khát được đóng phim hài - 2

 

Ngoài sự nghiệp điện ảnh ngày một “thăng hoa”, cuộc sống riêng của Triệu Vy trong năm 2009 này cũng khá ổn thỏa. Giữa năm 2009, “én nhỏ” xác nhận thông tin cô đang yêu và hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại mặc dù cô không tiết lộ, người đàn ông may mắn đó là ai.

 

Bên cạnh đó, Triệu Vy còn tiết lộ, cô mới rót vốn cùng bạn đầu tư mở một cửa hàng ở Bắc Kinh (Trung Quốc). Trong năm tới, “én nhỏ” dự định hoàn tất khóa học cao học tại Học viện nghệ thuật Bắc Kinh.
 
Triệu Vy khao khát được đóng phim hài - 3


Triệu Vy khao khát được đóng phim hài - 4


Triệu Vy khao khát được đóng phim hài - 5
Triệu Vy cùng bạn diễn trong bộ phim Hoa Mộc Lan -
Trần Khôn trên tạp chí Self, số tháng 12/2009.

 

Mi Vân

Theo Self

Đang được quan tâm