Thứ hai, 20/04/2015 - 07:46

Triệu Thị Hà: “Mong ồn ào trả vương miện khép lại từ đây”

Dân trí

Triệu Thị Hà cho biết cô vui mừng trước kết luận sau cùng của cơ quan thẩm quyền. Hoa hậu mong mọi ồn ào sẽ khép lại từ đây để cô có tâm trí dồn hết sức lực cho phim ảnh và các kế hoạch riêng của mình.

Triệu Thị Hà cho biết trong năm 2015, cô sẽ tập trung phát triển mạnh sự nghiệp diễn xuất để đẩy lùi mác "bình hoa di động" hay danh xưng "Hoa hậu trả vương miện" từ vụ ồn ào với BTC (Ban tổ chức) cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam năm ngoái.

Về sự việc này, mới đây cơ quan điều tra đã chính thức có công văn thông báo không xử phạt hình sự hay hành chính vì xét thấy mức độ sự việc chưa quá nghiêm trọng và cả hai bên đều có giải trình chính đáng cho hành động, phát ngôn của mình.

Trong thời gian tới, Triệu Thị Hà sẽ đẩy mạnh hoạt động của quỹ từ thiện mang tên mình, đồng thời kết hợp cùng nhiều đơn vị từ thiện xã hội khác để quỹ mang đến lợi ích lớn hơn cho cộng đồng.

Gần 4 năm sau khi đăng quang, Triệu Thị Hà được nhận xét có sự lột xác mạnh mẽ về ngoại hình lẫn phong cách. Hoa hậu ngày càng đẹp mong manh gợi cảm, gu thời trang thể hiện rõ nét, không còn giản dị, đơn sơ như trước.

Trong bộ ảnh thời trang mới nhất, Triệu Thị Hà khoe gu ăn mặc phong cách, hiện đại. Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 biến hoá đa dạng từ thanh lịch với đầm trắng khoác áo hờ đến khoẻ khoắn với crop-top phối cùng quần hoạ tiết, khoe eo thon nổi bật. Người đẹp sinh năm 1992 cũng không quên mốt áo hai dây gợi cảm ra phố đang được nhiều mỹ nhân Việt yêu thích. Cô phối cùng váy xẻ tà, khoe khéo chân dài thẳng tắp.

Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung
Phương Nhung

Phương Nhung
Ảnh: Chanh Nguyễn