Thứ sáu, 18/09/2020 - 09:28

Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020

Dân trí

Danh sách đề cử giải thưởng điện ảnh uy tín Kim Ưng 2020 vừa được công bố. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh nhận tới hai đề cử dù cô mới quay lại làng giải trí vào đầu năm sau thời gian nghỉ sinh con.

Sức hút và độ nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh là không thể chối cãi. Mới quay lại làm việc một cách nghiêm túc vào đầu năm 2020 sau gần 1 năm nghỉ ngơi để lập gia đình và sinh con trai đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định được vị trí trong làng giải trí. Cô không chỉ là cái tên có mặt trên hầu hết các trang báo Trung Quốc gần 1 năm nay mà còn khẳng định được tài năng diễn xuất khi nhận tới 2 đề cử giải thưởng Kim Ưng 2020.

Theo đó, vai diễn Thịnh Minh Lan trong phim truyền hình ăn khách “Minh Lan truyện” của Triệu Lệ Dĩnh nhận được đề cử Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim này cũng được khán giả thừa nhận.

Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020 - 1

Vai diễn Thịnh Minh Lan trong phim truyền hình ăn khách “Minh Lan truyện” của Triệu Lệ Dĩnh nhận được đề cử Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Nữ diễn viên xuất sắc nhất của giải thưởng Kim Ưng 2020. 

“Minh Lan truyện” xoay quanh cuộc đời của tiểu thư của gia đình quyền quý Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Cô là người thông minh, xinh đẹp và tài năng. Sống trong gia đình giàu có nhưng Minh Lan lại thiếu thốn tình cảm, mẹ mất sớm, cha ruột không yêu quý và tình thân tỷ muội cũng không có. Con đường tình cảm của cô cùng Nhị công tử Ninh Viễn Hầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong đóng) cũng rất trắc trở. Bộ phim cũng kết duyên cho Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Sau “Minh Lan truyện”, cặp đôi nên duyên, tuyên bố kết hôn và đón con trai đầu lòng vào tháng 4/2019.

Kể từ khi quay lại làng giải trí, sức làm việc của Triệu Lệ Dĩnh thực sự đáng nể. Cô liên tục tham gia các sự kiện, chụp hình quảng cáo, góp mặt trong các show truyền hình thực tế và hoàn thành bộ phim “Hữu Phỉ” dự định lên sóng vào cuối năm 2020. Bất kỳ tác phẩm nào có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian vừa qua đều có độ hot cao, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Thậm chí, người hâm mộ còn thấy lo lắng cho sức khoẻ của Triệu Lệ Dĩnh và khuyên cô nên dành thời gian nghỉ ngơi. Chăm chỉ làm việc cũng giúp Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng lấy lại dáng vóc nhỏ nhắn sau khi sinh nở. Bà mẹ một con cũng được khen có sự lột xác đáng nể về ngoại hình và phong cách thời trang sau khi kết hôn.

Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020 - 2

Kể từ đầu năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh quay lại làng giải trí sau thời gian nghỉ sinh con. 

Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020 - 3

Nữ diễn viên xinh đẹp làm việc không ngừng nghỉ khi xuất hiện trên nhiều tạp chí, tham dự các sự kiện, góp mặt trong các show truyền hình và hoàn thành bộ phim "Hữu Phỉ".

Triệu Lệ Dĩnh xinh đẹp trong "Nhà hàng Trung Hoa"
Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020 - 4
Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020 - 5
Triệu Lệ Dĩnh nhận hai đề cử giải Kim Ưng 2020 - 6

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh cũng có sự "thăng hạng" đáng kể sau khi sinh nở. 

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác kết đôi trong "Hữu Phỉ"

Mi Vân

Theo Ifeng