Trang Trần bán bún, vá xe

(Dân trí) -Tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Bạn đường hợp ý”, Trang Trần may mắn khi đối mặt với thử thách làm và bán bún đậu mắm tôm ngay trên phố Hà Nội vì đây cũng chính là nghề tay trái của cô gái này khi lập nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Trang Trần tên thật là Trần Thị Trang, sinh năm 1985 ở Hà Nội, là em gái trong gia đình có 5 anh em. Cô bước vào nghề người mẫu năm 2005 khi đang học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, từng đoạt giải Khuyến khích Hoa hậu thời trang 2008, top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008...

 

Khi chọn lập nghiệp tại Sài Gòn, bên cạnh làm người mẫu, cô gái mạnh mẽ này còn là bà chủ của quán bún đậu mắm tôm mang tên Trang Khàn rất nổi tiếng tại Sài Gòn. Chính vì thế, khi biết được một trong những thử thách mà mình phải vượt qua trong chương trình truyền hình thực tế “Bạn đường hợp ý” là phải làm và bán bún đậu mắm tôm ngay trên phố, Trang Trần đã không gặp nhiều khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ này. Bằng những thao tác nhanh chóng, gãy gọn và “có nghề”, cô bắt tay chiên đậu, làm bún… một cách rất chuyên nghiệp.

 
Trang Trần bán bún, vá xe


Trang Trần bán bún, vá xe


Trang Trần bán bún, vá xe


Trang Trần bán bún, vá xe


Trang Trần bán bún, vá xe


Trong khi đó, bạn đồng hành của Trang Trần là Jason (29 tuổi quốc tịch Mỹ, hiện đang là Giáo viên) thì ra sức giúp đỡ cô bạn bằng cách nhiệt tình đi mời người đi bộ trên phố ăn cho đội của mình. Khán giả rất thích thú với anh chàng Jason vì tuy vốn tiếng Việt không được lưu loát nhưng anh chàng cực kì thông minh, lanh lẹ, đi khắp phố để “lôi kéo” khách hàng về ăn bún đậu của đội mình.

 

Tham gia cùng Trang Trần trong hành trình khám phá Tây Bắc (Sơn La – Yên Bái) với điểm xuất phát từ Hà Nội đó chính là rapper hot nhất đang được giới trẻ yêu thích Karik (tên thật Phạm Hoàng Khoa), anh và nhóm MTV đã từng cùng hợp tác ra mắt MV Chuyện thằng say, đả kích những thói hư tật xấu trong showbiz. Người bạn chơi của anh trong hành trình lần này là Andi, 29 tuổi, quốc tịch Canada, hiện đang là Giáo viên. Lợi thế của Karik đó chính là vốn tiếng Anh khá “xịn” cho nên Karik hợp tác khá ăn ý với người bạn chơi của mình. Trong thử thách bún đậu mắm tôm, Karik chia sẻ rằng anh chắc chắn thua đàn chị Trang Trần vì anh vốn ít đụng tới chuyện bếp núc.

 

Bên cạnh thử thách làm và bán bún đậu mắm tôm, cả hai đội chơi còn trải qua các thử thách như: Vá xe đạp, thi bán hoa… “Bạn đường hợp ý” được phát sóng vào lúc 22h Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
 
LL