Thứ bảy, 25/02/2017 - 12:34

Trấn Thành và 3 phen nhận “gạch đá” dữ dội vì “cười dễ dãi”

Dân trí

Trước khi lên tiếng xin lỗi vì nụ cười khiến khán giả “ném đá” “quá dễ dãi” với “hot boy trà sữa”, 2 mùa thi trước đó, Trấn Thành đã lần lượt phải trần tình về nụ cười “rối nội tạng” khiến Lệ Rơi dễ dàng ẵm 20 triệu và vụ cô giáo giành 100 triệu ở Vĩnh Long.

Lệ Rơi ẵm 20 triệu dễ dàng nhờ Trấn Thành cười không kiểm soát

Sau tập phát sóng thứ 4 của mùa 1 "Thách thức danh hài", đông đảo khán giả đã rất chờ đợi và rồi phần lớn... thất vọng với sự xuất hiện của Lệ Rơi. Anh chàng chọc cười giám khảo bằng chính giọng hát và phong cách biểu diễn không giống ai của mình.

Trấn Thành cười lăn lộn vì Lệ Rơi.

Nếu nhiều người cảm thấy sự thể hiện này không mới mẻ cũng chẳng hài hước thì giám khảo Trấn Thành lại cười không kiểm soát được. Nụ cười của Trấn Thành đã giúp Lệ Rơi ẵm 20 triệu đồng một cách quá dễ dàng.

Trấn Thành nhắn nhủ Việt Hương nên về nhà “giăng mùng bật đèn pin coi clip Lệ Rơi”.
Trấn Thành nhắn nhủ Việt Hương nên về nhà “giăng mùng bật đèn pin coi clip Lệ Rơi”.

Anh còn nhắn nhủ Việt Hương nên về nhà “giăng mùng bật đèn pin coi clip Lệ Rơi” trong khi nữ danh hài ngạc nhiên và sợ Trấn Thành cười quá cô sẽ bị “cào trầy mặt”. Và nếu như khán giả có xem qua tập 4 thì có thể thấy anh chàng Lệ Rơi này cũng rất khiêm tốn và quyết định dừng cuộc chơi khá sớm.

Sau phần góp mặt của Lệ Rơi tại "Thách thức danh hài", nhiều khán giả bắt đầu ném đá Trấn Thành vì cười quá dễ dàng trước những tiết mục không mấy hài hước từ hiện tượng mạng này.

Trấn Thành lên tiếng về nụ cười rối nội tạng với Lệ Rơi.
Trấn Thành lên tiếng về nụ cười "rối nội tạng" với Lệ Rơi.

Trước sức ép của dư luận, sau đó Trấn Thành đã giải thích trong chương trình, và cũng nói thêm trên trang cá nhân về nụ cười “rối nội tạng” của mình. Anh muốn mọi người khi theo dõi chương trình nên có một cái nhìn thoải mái, đón nhận chương trình như một món ăn giữa tuần thú vị, một sân chơi mới để thư giãn sau một ngày dài mệt nhọc.

Trấn Thành cho rằng anh đề cao sự hồn nhiên, trong sáng của người chơi.
Trấn Thành cho rằng anh đề cao sự hồn nhiên, trong sáng của người chơi.

Bản thân đề cao sự hồn nhiên và trong sáng của Lệ Rơi, chính điều này mới thực sự khiến anh thích thú. Bên cạnh đó, do đã xem nhiều clip từ trước của Lệ Rơi nên giờ được chứng kiến tận mắt, Trấn Thành mới phấn khích như vậy chứ không hề vì có quan hệ hay thỏa thuận gì từ trước.

Trấn Thành lên tiếng vụ cô giáo giành 100 triệu: “Người “ném đá” ít nhiều có ganh tị”

Trong tập 7 chương trình "Thách thức danh hài" mùa 2 năm 2015, cô giáo Hồ Thúy An, trường THCS Lê Quý Đôn, tỉnh Vĩnh Long là người đầu tiên vượt qua cả năm vòng thi, chọc cười giám khảo thành công để giành chiến thắng của chương trình với giải thưởng 100 triệu đồng.

Phần thi gây tranh cãi của cô giáo đến từ Long An.

Trấn Thành đăng đàn lên tiếng sau vụ cô giáo giành 100 triệu ở Long An.
Trấn Thành đăng đàn lên tiếng sau vụ cô giáo giành 100 triệu ở Long An.

Trên facebook của danh hài Trấn Thành, nhiều thành viên đã chia sẻ sự thất vọng về nam nghệ sĩ và chương trình "Thách thức danh hài" và bày tỏ, không cảm thấy tiết mục buồn cười và đề nghị giám khảo Trấn Thành "tăng giá trị giải thưởng". Thậm chí, có khán giả còn cho rằng chương trình nhảm nhí.

Trấn Thành cho biết, việc cô giáo giành 100 triệu từ "Thách thức danh hài" cũng giống một vận may còn người "ném đá" ít nhiều có ganh tị. Với trường hợp của cô giáo, nam nghệ sĩ cũng cho biết, do thời lượng chương trình có hạn nên phải biên tập cắt bớt nội dung vì vậy khán giả sẽ thấy cụt cảm xúc. Danh hài cũng thẳng thắn: “Nếu bạn thấy chương trình quá dễ kiếm tiền, thì.... xin mời bạn tham gia”.

Trấn Thành thừa nhận sai vì nụ cười dễ dãi với "hot boy trà sữa"?

Kết quả chung kết của chương trình “Thách thức danh hài” mùa 3 phát sóng tối ngày 22/2 đã tạo sóng trong dư luận. “Hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi đến từ Long An đã giành được giải thưởng cao nhất trong suốt 3 mùa giải với số tiền thưởng 150 triệu đồng nhờ “nụ cười” của Trấn Thành.

"Hot boy trà sữa" dễ dàng lấy tiếng cười của Trấn Thành.

Hot boy trà sữa gây tranh luận dữ dội sau chiến thắng.
"Hot boy trà sữa" gây tranh luận dữ dội sau chiến thắng.

Hết phẫn nộ thí sinh “hot boy trà sữa” giả tạo, diễn sâu, khán giả lại quay sang trách móc Trấn Thành quá dễ dãi với các thí sinh khi ngồi trên ghế nóng. Bởi với cả 5 vòng thi của Tấn Lợi, giám khảo Trường Giang chưa hề nở một nụ cười nào.

Trái với Trấn Thành, cả 5 vòng thi của Tấn Lợi, giám khảo Trường Giang chưa hề nở một nụ cười nào.
Trái với Trấn Thành, cả 5 vòng thi của Tấn Lợi, giám khảo Trường Giang chưa hề nở một nụ cười nào.

Trước phản gay gắt của khán giả từ ngay sau đêm chung kết, nam MC đã lên tiếng trong “tâm bão” trên trang facebook. Anh viết: “Mình sai rồi! Có những điều không biết phải giãi bày thế nào! Thôi thì…haiz”.

Trấn Thành lên tiếng giữa tâm bão.
Trấn Thành lên tiếng giữa tâm bão.

Dòng trạng thái được đăng tải ở thời điểm này đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Nhiều khán giả bày tỏ sự thông cảm khi nam danh hài đã nhận ra lỗi vì đã chọn sai người chiến thắng tuy nhiên không ít khán giả thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng, thậm chí có người còn có ý định tẩy chay chương trình trong các mùa sau.

Độc giả Phương Trần đã bình luận trên Dân trí như sau: “Mình mong Trấn Thành rút kinh nghiệm các lần sau, dù là hài nhưng phải chọn người có đầu tư chiều sâu và kịnh bản để chương trình có tính trang nghiêm và tầm cỡ”.

Phương Nhung