Trần Quán Hy lại bị “thế chân”

(Dân trí) - Đạo diễn trẻ của Hồng Kông Phùng Đức Luân đã quyết định chọn nam diễn viên Đài Loan Lập Uy Liêm đảm nhiệm vai nam chính thay thế cho Trần Quán Hy trong bộ phim nhựa hành động đã gần hoàn tất "Jump".

Vì scandal ảnh “nóng” hồi đầu năm 2008, Trần Quán Hy đã gặp không ít khó khăn trở ngại trong sự nghiệp. Sau khi anh tuyên bố rút khỏi làng giải trí Hồng Kông, các hợp đồng quảng cáo và điện ảnh còn dang dở của Trần Quán Hy cũng không thể thực hiện được. Kịch bản Jump của đạo diễn Phùng Đức Luân là một trong những số đó.

 

Cuối năm 2008, Trần Quán Hy bày tỏ mong muốn được trở lại châu Á làm việc sau gần 1 năm “ở ẩn” tại Mỹ và Canada. Tuy nhiên, đạo diễn Phùng Đức Luân đã quyết định cắt bỏ những đoạn phim dang dở của Trần Quán Hy và chọn một nam diễn viên khác đảm nhiệm thay anh.
 
Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 1
Những cảnh phim của Trần Quán Hy trong Jump đã bị cắt bỏ...
 
Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 2
... và được thay thế bởi diễn xuất của nam diễn viên Lập Uy Liêm.

 

Vào buổi họp báo diễn ra vào chiều qua 20/2, đạo diễn Phùng Đức Luân thông báo, anh đã chọn nam diễn viên Lập Uy Liêm thay thế cho Trần Quán Hy trong bộ phim Jump. Được biết, đoàn làm phim sẽ mất khoảng một tuần để quay lại những phân đoạn của Lập Uy Liêm.

 

Tại buổi họp báo chiều 20/2, đạo diễn họ Phùng phát biểu: “Những đoạn phim cũ của Trần Quán Hy sẽ bị xoá bỏ và được quay lại. Nam diễn viên Lập Uy Liêm sẽ đảm nhiệm thay Trần Quán Hy. Chúng tôi sẽ mất khoảng một tuần và tiêu tốn khoảng 3 triệu đô la Hồng Kông cho kế hoạch này”.

 

Rắc rối lớn nhất đối với Jump là tạo hình nhân vật do nữ diễn viên chính Trương Vũ Kỳ đảm nhiệm. Trương Vũ Kỳ buộc phải quay lại một số cảnh quay chung với Lập Uy Liêm để thay thế cho những cảnh cô đóng chung với Trần Quán Hy.
 
Một số nguồn tin cho biết, Trương Vũ Kỳ vừa can thiệp ít nhiều tới gương mặt của cô trong thời gian gần đây, nên có khả năng nhân vật của cô sẽ có hai gương mặt khá khác nhau trong bộ phim Jump. Trả lời thắc mắc này của ký giả, đạo diễn Phùng Đức Luân cho biết: “Không, Trương Vũ Kỳ chỉ mới cắt tóc ngắn thôi, cô ấy vẫn luôn xinh đẹp như vậy”.
 
Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 3
Nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ sẽ sánh đôi với Lập Uy Liêm trong Jump

 

Nam diễn viên Lập Uy Liêm, người thay thế cho Trần Quán Hy, hiện là một diễn viên nổi tiếng của dòng phim truyền hình thần tượng Đài Loan. Lập Uy Liêm sở hữu ngoại hình thanh lịch, nho nhã. Anh từng là người mẫu trong một thời gian dài trước khi trở thành diễn viên điện ảnh. 17 tuổi anh đã tiếp xúc với giới thời trang, và sau 8 năm làm việc trên sàn catwalk, vào năm 2001, Lập Uy Liêm đoạt danh hiệu quán quân trong cuộc thi Người mẫu thế giới. Sự nghiệp của anh từ đó chuyển sang trang mới...

 

Lập Uy Liêm bắt đầu được các đạo diễn truyền hình để mắt tới. Sau một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình như Áo cưới, Muốn bay, Sợi dây chuyền định mệnh, Tia sáng xanh hạnh phúc, Lập Uy Liêm đã chiếm được cảm tình của khán giả với hình tượng người đàn ông thành đạt và có địa vị trong xã hội.
 
Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 4


Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 5


Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 6


Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 7


Trần Quán Hy lại bị “thế chân” - 8

Một số hình ảnh về nam diễn Lập Uy Liêm, người vừa được
chọn thế vai của Trần Quán Hy trong bộ phim Jump.

 

Mi Vân

Theo UDN