Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà

(Dân trí) - Mỹ nhân trẻ mãi không già của làng giải trí xứ Đài - Trần Kiều Ân và bạn trai người Malaysia, kém cô 9 tuổi, đã dọn về sống chung sau hơn nửa năm công khai hò hẹn.

Thông tin này được fan của Trần Kiều Ần phát hiện sau khi thấy nữ diễn viên nổi tiếng đăng tải hình ảnh cô trở về từ phim trường và gặp bạn trai Alan ở nhà. Nữ diễn viên nổi tiếng cũng hạnh phúc tiết lộ rằng, cô đang sống trong tình yêu và đã nhận được nhiều món quá từ người yêu nhân dịp ngày lễ tình nhân Trung Quốc 20/5. “Hạnh phúc với tôi là hình ảnh khi về nhà thấy Tăng tiên sinh ngồi ăn canh”, Trần Kiều Ân viết dưới bức ảnh về bạn trai.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 1

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi đã dọn về sống chung sau 6 tháng công khai tình cảm. 

Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 2

Trần Kiều Ân khoe ảnh Alan đang ở nhà chuẩn bị bữa tối và món quà mà người yêu tặng cô nhân dịp Ngày lễ tình nhân Trung Quốc trên trang cá nhân. 

Trần Kiều Ân công khai chuyện hò hẹn với chàng trai kém 9 tuổi vào năm ngoái. Họ gặp gỡ và bén duyên từ lần hợp tác trong một show truyền hình thực tế năm 2019. Trên trang cá nhân, Trần Kiều Ân đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của cô và Alan. Cho tới hiện tại, cặp đôi đã ở bên nhau nửa năm và người hâm mộ còn mong chờ một đám cưới không xa của cặp đôi.

Bạn trai kém 9 tuổi của Trần Kiều Ân - Alan sinh trưởng trong một gia đình có trí thức và tài chính tại Malaysia. Gia đình anh sở hữu biệt thự và phi cơ riêng. Cha mẹ Alan đều là doanh nhân nổi tiếng của Malaysia, sở hữu và đầu tư rất nhiều hạng mục từ bất động sản, du lịch, sản xuất... Bản thân Alan từng du học ở nước ngoài và cũng đang có sự nghiệp riêng thành công.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 3

Tháng 4/2020, Trần Kiều Ân dính tin đồn mang thai với "phi công trẻ" nhưng cô đã phủ nhận. 

Alan kém tuổi nữ diễn viên 9 tuổi nhưng luôn chu đáo, ân cần chăm sóc bạn gái. Trần Kiều Ân cũng thường xuyên khen ngợi bạn trai trưởng thành và cưng chiều cô bất chấp những tin đồn không hay về Alan hay sự phản đối của fan. Nhiều lần, Alan bị tung bằng chứng là người ăn chơi thác loạn, có quan hệ với gái mại dâm, vũ nữ thoát y. Tuy nhiên, Trần Kiều Ân khẳng định, cô không quan tâm tin đồn và luôn chứng minh rằng, minh đang rất hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi.

Tháng 4 vừa rồi, Trần Kiều Ân bị nghi ngờ mang thai nhưng cô phủ nhận: “Cảm ơn các bạn dành sự quan tâm đặc biệt cho tôi. Nhưng dường như có gì đó không đúng. Tôi không hề mang thai, cũng không hề mắc bệnh như các bạn đã nói. Lần nữa xin cảm ơn”.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 4

Nữ diễn viên 41 tuổi đang hạnh phúc trong tình yêu. 

Trần Kiều Ân, một trong những ngọc nữ sở hữu vẻ đẹp không tuổi của làng giải trí xứ Đài. Cô nổi danh từ những bộ phim thần tượng của Đài Loan. Trần Kiều Ân từng là thành viên của một nhóm nhạc nữ trước khi chuyển hướng thành diễn viên và thành công trong lĩnh vực này. Vài năm nay, Trần Kiều Ân chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại đại lục. Cô tham gia đóng phim, show truyền hình thực tế của đại lục.

Nữ diễn viên từng có thời gian hò hẹn với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa và đây cũng là mối quan hệ duy nhất cô thừa nhận với công chúng trước chuyện tình với Alan. Sau những cuộc tình không như mong đợi, Trần Kiều Ân từng tuyên bố sẽ độc thân tới cuối đời: “Tôi giàu, tôi tự do, vậy việc gì phải lấy chồng” hay “Sau này già rồi, con sẽ trở thành phú bà đơn độc cũng được”. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với Alan đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và quan điểm sống của Trần Kiều Ân.

Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 5
Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 6
Trần Kiều Ân và bạn trai kém tuổi về chung một nhà - 7

Tìm thấy tình yêu ở tuổi 41, "mỹ nhân trẻ mãi không già" của làng giải trí xứ Đài càng thêm trẻ đẹp, quyến rũ. 

Mi Vân

Theo Ifeng