Trần Khôn thổ lộ từng thích Đổng Khiết

(Dân trí) - Nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc tiết lộ, anh thự sự rất tiếc khi hay tin vợ chồng Đổng Khiết đã tan vỡ. Trần Khôn cho hay, anh từng rất thích cô bạn diễn trong phim truyền hình Kim phấn thế gia.

Nữ diễn viên của Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài vừa thừa nhận rằng, vợ chồng cô đã chia tay sau hơn 4 năm chung sống. Đổng Khiết không muốn trả lời những câu hỏi liên quan tới chuyện của hai vợ chồng cô lúc này và hi vọng các fan không tin vào những điều báo giới đang đồn thổi về cuộc hôn nhân của cô.
 
Đổng Khiết và Trần Khôn trong phim

Đổng Khiết và Trần Khôn trong phim Kim phấn thế gia

Hiện, những tin đồn xoay quanh vợ chồng Đổng Khiết và Phan Việt Minh đang phủ kín mặt báo. Đặc biệt, có nguồn tin cho rằng, người thứ ba đã xuất hiện trong cuộc hôn nhân của hai vợ chồng. Trần Khôn bị nghi ngờ là người xen vào hôn nhân của vợ chồng Đổng Khiết.

Song, mới đây, khi tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh, Trần Khôn thừa nhận rằng, trong thời gian hợp tác trong bộ phim Kim phấn thế gia, anh rất thích Đổng Khiết. “Tôi luôn nghĩ rằng, người đàn ông nào may mắn lắm mới lấy được Đổng Khiết”, anh nói về cô bạn diễn nhỏ nhắn và đáng yêu.

Đổng Khiết và Trần Khôn từng vào vai vợ chồng trong bộ phim truyền hình Kim phấn thế gia từ năm 2001. Dù có cảm tình nhưng Trần Khôn không hề thổ lộ điều này với Đổng Khiết.
Đổng Khiết và chồng - Phan Việt Minh

Đổng Khiết và chồng - Phan Việt Minh
Nói về những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Đổng Khiết, Trần Khôn chia sẻ anh hi vọng hai vợ chồng Đổng Khiết sẽ bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn, nhưng dù có thế nào, anh cũng tôn trọng quyết định của người bạn cũ.
“Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được mọi chuyện. Xin mọi người hãy tôn trọng quyết định của cô ấy”, cô nói.

Trả lời câu hỏi về mối quan hệ hiện tại với Đổng Khiết, Trần Khôn nói anh xem cô như em gái và hi vọng cô sẽ vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Mi Vân
Theo CRI