T.O.P lên tiếng trước giờ hầu tòa vì sử dụng cần sa

(Dân trí) - Hôm nay 29/6, phiên tòa xét xử T.O.P, thành viên của nhóm Big Bang, vì tội sử dụng cần sa trái phép sẽ diễn ra. Vài giờ trước khi sự kiện này, ngôi sao thần tượng xứ Hàn đã gửi vài lời tới người hâm mộ cũng như truyền thông.

Dự kiến phiên tòa bắt đầu vào lúc 11 rưỡi sáng nay 29/6 tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là phiên tòa đang rất được chờ đợi và nhận được sự quan tâm của người hâm mộ cũng như truyền thông châu Á.


Hôm nay 29/6, phiên tòa xét xử T.O.P vì tội sử dụng cần sa trái phép sẽ diễn ra.

Hôm nay 29/6, phiên tòa xét xử T.O.P vì tội sử dụng cần sa trái phép sẽ diễn ra.

T.O.P là thành viên của nhóm nhạc Big Bang, một trong những ban nhạc nam nổi tiếng nhất của Hàn Quốc trên thế giới. Bên cạnh sự nghiệp rực rỡ với Big Bang, T.O.P còn có sự nghiệp solo đáng ngưỡng mộ. Anh phát hành album riêng và được xem là một trong những rapper nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Anh cũng tham gia đóng phim và nhận được sự khen ngợi của người hâm mộ.

Tháng 6 này, khi T.O.P đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, anh đã bị điều tra vì sử dụng cần sa trái phép. Vụ việc đã khiến T.O.P bị trục xuất khỏi quân đội và nhận vô số những lời chì trích của dư luận. Một ngày sau khi rời khỏi quân ngũ, T.O.P bị phát hiện trong tình trạng bất tỉnh và được đưa tới bệnh viện. Sau 2 ngày hôn mê, anh tỉnh lại và được phép về nhà.

Từ đầu tới cuối sự việc, T.O.P chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, ngày hôm nay 29/6, ngày phiên tòa xét xử đầu tiên của anh diễn ra, nam ca sĩ nổi tiếng đã gửi vài lời tới truyền thông và người hâm mộ.

“Dù phán quyết của tòa thế nào, tôi vẫn sẽ phải đón nhận hình phạt phù hợp với mình. Cuối cùng, tôi muốn gửi lời xin lỗi mẹ”, anh nói. Khi được hỏi về nguồn gốc số cần sa mà anh tiêu thụ, T.O.P nói: “Các bạn sẽ biết tất cả sau khi phiên tòa diễn ra”.

Vào ngày 21/6 vừa rồi, phiên tòa xét xử cô H, người đã khai ra việc T.O.P sử dụng cần sa, cũng đã diễn ra. Cô gái trẻ này đã bị tuyên án 3 năm bóc lịch cùng 4 năm án treo. Ngoài ra, cô còn phải trải qua 120 giờ tư vấn về việc sử dụng ma túy và nộp phạt 870 nghìn won (gần 770USD). Tuy nhiên, bị cáo đã kháng án và phiên tòa thứ hai sẽ diễn ra trong một ngày gần đây.

Mi Vân
Theo Pop

Tin liên quan
Dòng sự kiện: T.O.P sử dụng cần sa
Đọc thêm
Đang được quan tâm