Top 8 Idol thư giãn với... Halloween

(Dân trí) - Tranh thủ quãng thời gian nghỉ ít ỏi, các thí sinh Vietnam Idol đã cùng nhau tham gia vào một bữa tiệc Halloween với những bộ đồ hoá trang khá... đơn giản.

Sau đêm công b kết qu Gala 2, các thí sinh đã tranh th thi gian đi chơi cùng nhau đ thư giãn sau mt tun làm vic căng thng cũng như tiếp thêm năng lượng chun b cho vòng thi tiếp theo, mt trong nhng hot đng y chính là tham d vào bui tic Halloween. B qua nhng áp lc ca cuc thi đang din ra, các cô gái và chàng trai trong nhng b trang phc và ph kin hoá trang đã có mt bui tic âm nhc sng khoái đ tiếp tc sn sàng vi nhng th thách tiếp theo.
 
 
Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Thanh Tùng
Bảo Trâm, Hoàng Quyên và Thanh Tùng

Anh Quân và Ya Suy
Anh Quân và Ya Suy

Bảo Trâm
Bảo Trâm

Thanh Tùng
Thanh Tùng

Hoàng Quyên
Hoàng Quyên

Các thí sinh đã có một quãng thời gian thư giãn thoải mái
Các thí sinh đã có một quãng thời gian thư giãn thoải mái

Hương Giang và Hồng Phước
Hương Giang và Hồng Phước
 
Sau 2 đêm gala, chỉ còn 8 thí sinh ở lại cùng chương trình
Sau 2 đêm gala, chỉ còn 8 thí sinh ở lại cùng chương trình
 
Đêm thi Gala 3 ch
 
Đêm thi Gala 3 ch đ We are the world s được truyn hình trc tiếp vào lúc 20h00, th 6 ngày 02/11/2012 trên VTV3 - Đài truyn hình Vit Nam. Khác vi mi năm, th thách hát tiếng nước ngoài năm nay không ch có nhng bài hát tiếng Anh mà thí sinh có th s dng bt c ngoi ng nào đ trình din, s m rng này ha hn s mang li nhiu thú v cho đêm thi đc bit ca Gala năm nay.
 
Đây là một phần thi hết sức quan trọng bởi nó có thể giúp thí sinh tạo được những sự đột biến lớn trong cách hát và cả trong chặng đường đến với ngôi vị Idol trong năm nay. Còn nhớ cũng ti vòng thi này Vietnam Idol 2010, hai gương mt sáng giá ca chương trình đã chính thc l din là Uyên Linh và Văn Mai Hương.
 
Vic la chn bài hát nhc ngoi phn ánh gout nhc và thế mnh ca tng thí sinh, như Uyên Linh đã chn mt bài hát cá tính và th hin đ phiêu linh ca mình vi Fallin ca Alicia Keys trong khi Văn Mai Hương li khoe cht ging bài bn và k thut ca mình trong mt bn hit ca danh ca Whitney Houston, bài I have Nothing. Chc chn thí sinh năm nay cũng s thn trng hơn trong vic la chn ca khúc tiếng nước ngoài đ phù hp vi ging hát và cá tính ca mình nht.
 
Nói về tầm quan trọng của vòng thi này, giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cho biết: “Hát nhc ngoi là mt trong nhng điu cn thiết cho các ca s ngày nay vì đây chính là hành trang đ các bn có th hi nhp vi nn âm nhc quc tế. Đây cũng là vòng thi l din nhng ng c viên sáng giá cho Vietnam Idol năm nay vì vic hát tiếng nước ngoài đòi hi thí sinh phi có k thut thanh nhc và nhng k năng đc bit”.
 
Phần trình diễn của Văn Mai Hương
 

Phần biểu diễn của Uyên Linh tại cuộc thi năm 2010

 
Bình Yên