Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia "thử thách dọn rác"

(Dân trí) - Hưởng ứng phong trào “Challenge For Change” – Thử thách dọn rác, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là H’hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy đã có một ngày hoạt động ý nghĩa tại bãi rác dưới chân cầu Thủ Thiêm (TPHCM).

Ngày 27/3 vừa qua, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy cùng nhau tham gia hoạt động "Thử thách dọn rác" -  trào lưu tích cực đang được khán giả Việt Nam và thế giới hưởng ứng bởi ý nghĩa nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường và tuyên truyền nhận thức của con người về vấn đề rác thải.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 1

Các người đẹp hào hứng tham gia chương trình ý nghĩa này

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 2

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã cùng các khách mời khác của chương trình như hoa hậu Tiểu Vy, Chúng Huyền Thanh, hoa hậu Lê Âu Ngân Anh… chung tay dọn rác khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm (TPHCM).

Dưới cái nắng chói chang của tiết trời thành phố, các người đẹp mỗi người một tay thu dọn rác, bao gồm rác thải sinh hoạt, vật liệu xây dựng bị bỏ đi, gom tất cả để đem đến nơi tiêu hủy.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 3

H’Hen Niê chia sẻ, hoạt động giúp cô nhớ lại những ngày tháng còn là sinh viên, cùng các bạn đi thu gom rác ở công viên hoặc những nơi bị ô nhiễm bởi rác thải.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 4

“Tất nhiên là mình không thể dọn sạch hết rác được, nhưng ít nhất cũng có thể góp phần cải tạo khu vực và nâng cao ý thức của mọi người về giữ gìn vệ sinh môi trường. Điều này không phải chỉ Hen mà rất cần mọi người cùng chung tay thực hiện” – cô cho biết.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 5

H'hen Niê không ngại mang vác rác khá nặng, cô còn tham gia với sự hào hứng và vui vẻ

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 6

Hen là một trong những hoa hậu tham gia tích cực nhất các hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Được biết, ngày 30/03 tới, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tham gia đồng hành cùng hoạt động “Lễ Tắt Đèn” thuộc khuôn khổ Giờ Trái Đất 2019 trong vai trò đại sứ. 

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 7

Vốn đặc biệt quan tâm các vấn đề về môi trường, Á hậu Hoàng Thùy hăng hái thu gom rác thải, nhất là các chai nhựa và túi nilon.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 8

Cô đang thực hiện một dự án về môi trường và túi nilon, cũng như đồng hành trong chuỗi chương trình “Tôi chọn sống xanh”.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 9

“Thùy hy vọng trào lưu Challenge For Change sẽ ngày càng được nhân rộng và lan tỏa đến mọi người, bằng những hành động cụ thể ở ngay chính nơi bạn đang sinh sống” – Hoàng Thùy chia sẻ.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 10

Còn Á hậu Mâu Thủy thì ấn tượng với những hình ảnh phong trào Challenge For Change và ngưỡng mộ tinh thần bảo vệ môi trường của các bạn trẻ Việt Nam.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 11

Vì vậy dù khá bận rộn với các công việc, cô vẫn tranh thủ dành thời gian cùng H’Hen Niê và Hoàng Thùy góp sức trong hoạt động lần này.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 12

Mâu Thủy hào hứng với phong trào cộng đồng

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 13

Sau 2 tiếng đồng hồ thu dọn, mỹ quan khu vực đã phần nào được cải thiện.

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 14

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cũng tham gia hoạt động này

Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ hào hứng tham gia thử thách dọn rác - 15

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hy vọng cộng đồng sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh khu vực mình sinh sống và những nơi xung quanh.

Băng Châu

Ảnh: Thiên An – Sang Đào