Tom Hiddleston thừa nhận hẹn hò Taylor Swift không phải chuyện dễ dàng

(Dân trí) - Sau một mùa hè “ồn ào”, “Loki” Tom Hiddleston đã chính thức lên tiếng về chuyện tình yêu giữa mình và cựu công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift.

Tom Hiddleston chia sẻ về chuyện yêu Taylor Swift
Tom Hiddleston chia sẻ về chuyện yêu Taylor Swift

Vốn chẳng hề xa lạ với cuộc sống nhiều thị phi tại Hollywood nhưng khi bàn về tình yêu với cô bạn gái Taylor Swift, nam tài tử Tom Hiddleston vẫn phải thừa nhận rằng: “Tất cả chúng ta đều đang sống trong một thế giới mà mọi chiếc điện thoại đều có gắn camera và chẳng có gì mới về những sự chú ý được đổ dồn vào tôi. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là những chuyện phải xảy ra khi bạn thành một người của công chúng”.

Taylor Swift - Blank Space

“Tôi đã học được rằng, luôn có rất nhiều khía cạnh trong một câu chuyện và đôi khi có rất nhiều câu chuyện ngoài kia lại là sai trái, và điều khó khăn nhất chính là không được để những sai lầm ảnh hưởng đến cuộc sống của chính bạn”, Tom Hiddleston trầm tư chia sẻ với báo giới.

Nam tài tử không muốn để các tin đồn ảnh hưởng tới chuyện tình cảm
Nam tài tử không muốn để các tin đồn ảnh hưởng tới chuyện tình cảm

Suốt mấy tháng hè vừa qua, chuyện tình cảm của cặp đôi Tay-Tom luôn là chủ đề “hot” trên các trang tin quốc tế. Mọi chuyện bắt nguồn khi Taylor Swift bất ngờ bị tung ảnh hôn môi Tom Hiddleston nồng cháy, chỉ hai tuần sau khi nữ ca sĩ này chia tay Calvin Harris. Mối tình “nhanh hơn ánh sáng” của cặp sao đã khiến không ít fan hâm mộ ngỡ ngàng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng những cử chỉ yêu thương say đắm giữa Taylor Swift và Tom Hiddleston chỉ là một “màn kịch”.

Những lùm xùm tình cảm còn chưa được dẹp yên thì Taylor Swift lại tiếp tục bị vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West tố giả tạo. Mọi chuyện phức tạp đến mức cựu công chúa nhạc đồng quê đã bị các fan hâm mộ kêu gọi “tẩy chay” trên mạng xã hội.

Chuyện tình cảm của cặp sao luôn bị “dòm ngó”
Chuyện tình cảm của cặp sao luôn bị “dòm ngó”

Trong những ngày gần đây, ngọn lửa tình yêu của Tom Hiddleston và Taylor Swift cũng đang có dấu hiệu “giảm nhiệt” dần dần. Do lịch trình làm việc bận rộn mà cả Tom lẫn Taylor đều không có nhiều thời gian dành cho đối phương. Ngoài ra, việc bị giới truyền thông “theo dõi” sát sao quá mức cũng ít nhiều ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa hai ngôi sao.

Dung Nhi

Theo MR

Bài liên quan
Đang được quan tâm