Tới New Zealand chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Air New Zealand - hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2020 mở thêm đường bay từ Việt Nam đến Christchurch, quá cảnh tại Singapore.

Air New Zealand khởi động đường bay từ Việt Nam đến Christchurch quá cảnh tại Singapore, chính thức bắt đầu mùa bay mới kéo dài đến ngày 22/2/2020 với 5 chuyến bay mỗi tuần. Đường bay mở ra nhiều lựa chọn hơn cho du khách Việt Nam khi bay đến New Zealand.

Tới New Zealand chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 1

Bà Jenni Martin (đứng thứ 5 từ phải qua), Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Hãng hàng không Air New Zealand và phi hành đoàn đón tiếp hành khách lên chuyến bay đến Christchurch tại sân bay Changi

Bà Jenni Martin, Giám đốc khu vực Nam Á và Đông Nam Á của Hãng hàng không Air New Zealand cũng có mặt trên chuyến bay đầu tiên của mùa bay này, cho biết, việc mở đường bay Việt Nam – Chrischurch theo mùa là để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng lớn của thị trường du lịch, nhất là khi người Việt Nam đặc biệt yêu thích cảnh sắc tuyệt đẹp ở New Zealand.

“Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng và chúng tôi mong đợi được đón tiếp nhiều du khách Việt Nam hơn nữa đến với New Zealand. Thống kê từ Stats NZ cho thấy lượng khách du lịch đến New Zealand thông qua cửa ngõ Singapore trong tháng 9/2019 tăng 5,7% so với cùng kỳ năm ngoái, con số này cho thấy cơ hội tăng trưởng lớn của ngành du lịch, đóng góp cho nền kinh tế New Zealand.

Đường bay mới này là nhân tố mới nhất bổ sung vào đường bay của Air New Zealand đến 32 sân bay quốc tế tại 20 quốc gia, tăng cường sự kết nối đến nhiều điểm đến hơn cho khách hàng.”

Nhu cầu bay tăng cũng được thể hiện qua số lượng hành khách trên các chuyến bay của Air New Zealand giữa New Zealand và Singapore từ tháng 7 đến tháng 11 năm 2019 tăng 116% so với cùng kỳ năm trước. Tương tự, số lượng chuyến bay giữa Singapore và New Zealand cũng tăng 68,7%.

Đường bay này là một phần trong kế hoạch gia tăng thị phần giữa Auckland và Singapore trong năm 2020 (từ cuối tháng 3 đến tháng 10) và là một phần trong liên doanh giữa Air New Zealand và Singapore Airlines.

Tới New Zealand chưa bao giờ dễ dàng đến thế - 2

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Air New Zealand tại sân bay Changi - Singapore

Mới đây, Air New Zealand đã vinh dự nhận giải thưởng Hãng Hàng không tốt nhất thế giới năm 2020 (The World’s Best Airline for 2020) do tổ chức AirlineRatings.com bình chọn. Giải thưởng này được đánh giá dựa trên 12 tiêu chí bao gồm tuổi thọ máy bay, đánh giá của hành khách, khả năng sinh lợi, xếp hạng đầu tư, sản phẩm mang đến cho khách hàng và quan hệ của đội ngũ nhân sự. Đây là lần thứ sáu Air New Zealand nhận được giải thưởng uy tín này.

Đường bay kết hợp giữa Air New Zealand và Singapore Airlines từ Việt Nam đến Christchurch, quá cảnh tại Singapore bắt đầu từ ngày 1 tháng 12/2019 - 22/2/2020 với lịch trình như sau:

Vé máy bay đến Christchurch chưa bao giờ tốt đến thế!

Tham khảo thêm thông tin tại https://www.airnewzealand.com.vn

Trung Anh