“Tôi không nghĩ sẽ cưới Chrissy Teigen làm vợ”

(Dân trí) - Ca sỹ từng giành nhiều giải Grammy John Legend chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn mới nhất rằng khi mới gặp siêu mẫu Chrissy Teigen, anh không nghĩ sẽ cưới cô làm vợ.

 
John Legend và Chrissy Teigen là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc được ngưỡng mộ tại Hollywood. Đôi vợ chồng nổi tiếng này kết hôn vào tháng 9/2013 tại Ý sau 7 năm hẹn hò.

 

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Los Angeles Confidential số mới nhất, ngôi sao ca nhạc từng giành 9 giải Grammy John Legend chia sẻ rằng, khi mới gặp siêu mẫu Chrissy Teigen, anh không nghĩ sẽ cưới cô làm vợ.
 
Đôi vợ chồng hạnh phúc John Legend và Chrissy Teigen
Đôi vợ chồng hạnh phúc John Legend và Chrissy Teigen

 

“Tôi là người thận trọng và tôi không bao giờ nghĩ sẽ cưới Chrissy Teigen làm vợ trong ngày hẹn hò đầu tiên. Tôi là người cần thời gian để phát triển cảm xúc. Phải vài năm sau khi hẹn hò tôi mới nghĩ sẽ ở bên Chrissy Teigen suốt đời,” John tâm sự.

 

John Legend và Chrissy Teigen gặp gỡ nhau khi Legend quay MV Stereo. Họ có một lễ cưới lãng mạn như trong cổ tích tại ý hồi tháng 9 năm ngoái và giờ đây, cặp đôi này đi đâu cũng có nhau, luôn ríu rít, tình cảm như lúc mới yêu.

 

Siêu mẫu Chrissy Teigen - Người từng xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated cũng tâm sự rằng, cô không phải người truyền thống và “nhất định phải kết hôn”.

 

“Chúng tôi hẹn hò nhưng không thường xuyên ở bên nhau. Tôi nghĩ điều tồi tệ khi yêu một ai đó là cố gắng kiểm soát người kia. Tôi không thuộc tuýp phụ nữ truyền thống vì thế tôi không lên kế hoạch nhất định phải làm đám cưới. Chỉ đơn giản là tôi thấy hạnh phúc khi ở bên John mà thôi.”
 
Đôi vợ chồng hạnh phúc John Legend và Chrissy Teigen

 

Mới đây Legend đã viết ca khúc All of Me để dành tặng người vợ xinh đẹp của mình. Vợ chồng John Legend và Chrissy Teigen cũng là diễn viên cho MV cực nóng này. Ca khúc All of Me đã giành vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc uy tín Billboard Hot 100.

 

Chrissy Teigen, 29 tuổi, cao 1,74m là siêu mẫu nổi tiếng nước Mỹ. Cô từng quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu như Gillette Venus, Olay, Nike, Skullcandy, Rock and Republic, Billabong, Beach Bunny…

 

VN

Theo Us 

Đang được quan tâm