“Tôi không mang bầu!”

(Dân trí) - “Quả bom sex” Pamela Anderson vừa khẳng định trên website của mình là không có chuyện cô “cưới chạy bụng” như một vài tờ báo lá cải đưa tin những ngày gần đây.

Ngày 6/10 vừa qua, Pamela Anderson bất ngờ làm đám cưới với Rick Salomon chỉ sau hơn 1 tháng hẹn hò. Đám cưới quá nhanh chóng của cặp đôi này đã dẫn đến tin đồn là Pamela phải cưới vì cô đang mang bầu. Thậm chí tạp chí In Touch còn khẳng định như “đinh đóng cột” là Pamela đang mang bầu 2 tháng.

 

Trả lời phỏng vấn, Pamela Anderson tuyên bố: “Hãy nói với tất cả mọi người là tôi không mang thai. Những tin đồn về chuyện bầu bí của tôi đều rất vớ vẩn. Tôi sẽ nói cho các bạn, nếu đó là sự thật”.

 

Để khẳng định chắc chắn hơn chuyện này, khi đi dự tiệc, Pamela Anderson không ngại ngần uống sâm panh với bạn bè bởi như cô nói thì “chẳng có bà bầu nào uống rượu cả!”

 

“Tôi không mang bầu!” - 1
 

 

Trên website riêng của mình, Pamela viết: “Tôi không mấy khi bị ảnh hưởng bởi những thông tin trên báo nhưng Rick thì có. Anh ấy thực sự bị tác động bởi những chuyện này. Tôi chỉ muốn nói, đừng tin vào những gì bạn đọc được trên các báo lá cải!”.

 

Hầu hết mọi người đều không mấy tin tưởng vào sự lựa chọn lần thứ ba này của Pamela Anderson nhưng một người bạn của Pam cho biết: “Cô ấy nghe theo trái tim mình. Rick ngưỡng mộ cô ấy và Pam tin rằng đó sẽ là người chồng tuyệt vời nhất của mình”.

 

Mới đây khi được phỏng vấn, chồng thứ hai của Pam, Kid Rock đã nói về chuyện chiếc nhẫn cưới trị giá 500.000 đô la mà anh mua tặng Pamela. Kid nói: “Có thể khi làm đám cưới lần này, Pamela sẽ gửi lại tôi chiếc nhẫn đó chăng?”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People/Scoop