“Tôi không bao giờ đóng cảnh khỏa thân hoàn toàn”

(Dân trí) - “Sao” phim Giai điệu hạnh phúc Amanda Seyfried tuyên bố, cô không thấy thoải mái khi cởi bỏ quần áo hoàn toàn trước ống kính máy quay.

Amanda Seyfried vừa xuất hiện trên tạp chí Glamour tháng 3/2012 và nữ diễn viên 26 tuổi chia sẻ rằng, cô không thấy thoải mái khi cởi bỏ quần áo hoàn toàn trước ống kính máy quay.

 

“Tôi không thể cởi bỏ quần áo và đứng thẳng trước máy quay, tôi không muốn “khoe hàng” như vậy,” Amanda Seyfried tâm sự.

 

Amanda Seyfried nói thêm rằng, cô không thuộc tuýp người “thoáng” trong chuyện tình yêu. “Tôi không thích yêu đương lộn xộn. Tôi không thích cảm giác “việc này mình không muốn lắm”, tôi ghét bị lợi dụng…”

 

“Tôi sẽ không qua đêm với người cho tôi cảm giác không thoải mái… Vì sao lại phải như vậy chứ?”

 

Bạn diễn của ca sỹ điển trai Justin Timberlake trong phim In Time nói thêm rằng, cô không bao giờ có mong muốn hẹn hò với Jusstin.

 

“Tôi nghĩ nhiều cô gái khi mới gặp Jusstin đều có cảm nghĩ: “Em muốn hẹn hò với anh”, Justin dường như hoàn hảo nhưng nếu bạn quen anh ấy lâu, bạn sẽ  biết anh ấy là bạn thì tốt hơn… Một người quá nổi tiếng và luôn nói cho người khác biết cảm xúc của mình.”

 

Amanda cũng tâm sự về bạn trai cũ Dominic Cooper (bạn diễn của cô trong phim Giai điệu hạnh phúc), cô nói: “Đó thực sự là bạn trai tuyệt vời của tôi, chúng tôi cũng từng đùa nhau là chúng tôi có thể sẽ có con… Chúng tôi đã chia tay nhưng ai biết được là tương lai sẽ thế nào.”
 
“Tôi không bao giờ đóng cảnh khỏa thân hoàn toàn” - 1
 
“Tôi không bao giờ đóng cảnh khỏa thân hoàn toàn” - 2


“Tôi không bao giờ đóng cảnh khỏa thân hoàn toàn” - 3


“Tôi không bao giờ đóng cảnh khỏa thân hoàn toàn” - 4


“Tôi không bao giờ đóng cảnh khỏa thân hoàn toàn” - 5
Amanda Seyfried trên tạp chí Glamour.

VN

Theo DM