“Tôi hy vọng Madonna và Guy sẽ vẫn là bạn”

(Dân trí) - Là “bà mối” vun đắp chuyện hôn nhân giữa Madonna và Guy Ritchie chín năm trước, nữ diễn viên Trudie Styler, phu nhân của ngôi sao ca nhạc Sting hy vọng rằng sau khi ly dị cặp đôi này sẽ vẫn là bạn.

“Tôi mong ước những điều tốt sẽ đến với cả hai người”, Trudie Styler, 54 tuổi phát biểu với People hôm thứ hai (20/10) tại gala Whitney Museum of American Arts ở New York.

 

Bên cạnh đó ngôi sao của Love Soup cũng không ngại bày tỏ với tờ Access Hollywood rằng: “Tôi yêu quý cả Madonna và Guy. Họ là những người bạn mà tôi yêu mến nhưng tất cả những điều tốt đẹp đôi khi cũng phải kết thúc sớm”.

 

“Rõ ràng hai người đã phải đấu tranh tư tưởng trong một thời gian khá dài trước khi đi đến quyết định này. Tôi nghĩ Madonna và Guy sẽ trở thành những người bạn tuyệt vời của nhau”, phu nhân của ngôi sao ca nhạc đình đám Sting bộc bạch.

 

“Tôi hy vọng Madonna và Guy sẽ vẫn là bạn” - 1
 Trudie Styler đã làm "mai" cho Guy Ritchie và Madonna nên duyên vợ chồng.

 

Kể từ khi vợ chồng “nữ hoàng nhạc pop” Madonna chính thức tuyên bố ly dị thì trong mọi cuộc phỏng vấn, Styler thường xuyên nói về chủ đề này. Ngay cả cuộc trò chuyện mới đây nhất trên show Extra, nữ diễn viên này cũng tâm sự: “Họ đều là những người lớn biết suy nghĩ để trở thành những người bạn tốt. Và tôi chắc chắn rằng hai người họ sẽ hy sinh tất cả vì lợi ích của con cái…”.

 

Styler và chồng là Sting đã giới thiệu Madonna và Guy Ritchie trong một bữa tiệc được tổ chức vào năm 1999 tại nhà của vợ chồng cô ở Wiltshire.

 

“Tôi hy vọng Madonna và Guy sẽ vẫn là bạn” - 2
Trudie Styler và chồng, ngôi sao ca nhạc lừng danh Sting. 

 

Nữ diễn viên gạo cội này cũng là mẹ đỡ đầu của cậu con trai Rocco, 8 tuổi của Madonna và Guy. Hơn thế Styler cũng là người đảm nhiệm vai trò sản xuất các tác phẩm của đạo diễn Guy Ritchie như Lock, Stock & Two Smoking Barrels vào năm 1998 hay Snatch vào năm 2000.

 

Trong năm 2008 này Trudie Styler sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình Living Proof của đạo diễn Dan Ireland bên cạnh ngôi sao Harry Connick, Jr.

 

Hân Hân
Theo People

Đang được quan tâm