“Tôi chúc Pamela hạnh phúc”

(Dân trí) - Chồng thứ hai của “quả bom sex” Pamela Anderson, Kid Rock đã gửi lời chúc mừng như vậy đến vợ cũ khi nghe tin cô kết hôn lần thứ ba.

Chỉ sau khi quen Rick Salomon được hơn 1 tháng, nữ diễn viên bốc lửa Pamela Anderson đã nhận lời cầu hôn của anh chàng. Hai người đi đăng ký kết hôn hôm 29/9 và bất ngờ làm đám cưới hôm 6/10 tại khách sạn Mirage, Las Vegas.

 

Trả lời phỏng vấn trong show truyền hình Late Show with David Letterman, Rocker Kid Rock nói: “Tôi chúc họ luôn hạnh phúc” còn MC David Letterman thì hài hước nói: “Tôi chắc là họ sẽ như vậy”.

 

“Tôi chúc Pamela hạnh phúc” - 1
 

 

Hồi đầu tháng 10, Kid Rock đã làm vợ cũ của anh tức giận khi tuyên bố trên tạp chí Rolling Stone rằng, Pam nói dối anh là cô bị sẩy thai. Pam phản ứng lại tuyên bố của Kid bằng câu nói: “Nếu Kid Rock không có gì tốt để nói về tôi thì tốt nhất là anh ta hãy im lặng”.

 

Pamela Anderson, 40 tuổi làm đám cưới lần thứ ba vào tối thứ 7 ngày 6/10 tại Las Vegas. Chú rể 38 tuổi vốn nổi tiếng vì mối quan hệ tình ái và cuốn băng sex với Paris Hilton. Pamela khẳng định với bạn bè rằng, Rick Salomon mới là tình yêu đích thực của cô.

 

“Tôi chúc Pamela hạnh phúc” - 2
 Bánh cưới của Pamela và Rick

 

Đám cưới lần thứ ba của Pam được tổ chức khá đơn giản nhưng vẫn khiến cô dâu và chú rể rất hài lòng. Pam hi vọng rằng, đám cưới thứ ba sẽ làm đám cưới cuối cùng của đời cô.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People