Thứ sáu, 07/05/2021 - 09:46

Tới Australia thăm bố mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ phải cách ly 14 ngày

Dân trí

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray phải cách ly tại khách sạn 14 ngày khi tới Australia thăm bố mẹ. Người đẹp 9X hồi hộp mong chờ được gặp gia đình sau một năm rưỡi xa cách.

Catriona Gray quyến rũ dự sự kiện

Trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 Catriona Gray vừa chia sẻ hình ảnh cô phải cách ly tại khách sạn ở Adelaide, Australia khi tới đây thăm bố mẹ. Hoa hậu Hoàn vũ cho biết: "Sau vô số chuyến bay bị dời lịch, hai lần hủy chuyến bay, kiểm tra, căng thẳng, nộp đơn và chờ đợi ... Cuối cùng tôi cũng sắp được gặp bố mẹ lần đầu tiên sau một năm rưỡi".

"Sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018, tôi đã tự thề với bản thân sẽ gặp bố mẹ ít nhất 4 lần một năm, nhưng kể từ khi đại dịch xảy ra, chúng tôi đã phải xa nhau. Tôi biết mình không đơn độc vì rất nhiều gia đình phải đối mặt với thực tế tương tự vào thời điểm này".

Tới Australia thăm bố mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ phải cách ly 14 ngày - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray cách ly tại khách sạn ở Adelaide, Australia 

"Tôi luôn sợ hãi bởi tôi có một người cha lớn tuổi, tôi sợ không có đủ thời gian ở bên cha. Tôi không muốn một ngày nào đó phải cảm thấy hối tiếc vì đã không dành thời gian cho một trong những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Tôi rất xúc động khi chia sẻ điều này".

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray

Hoa hậu 27 tuổi hiện đang cách ly tại một khách sạn sang trọng. Cô cho biết, cô gọi điện cho bố mẹ liên tục và cả gia đình đều vui mừng vì sắp được đoàn tụ. 

Catriona Gray viết: "Đọc tất cả bình luận của các bạn trong bài viết của tôi, tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn đang ở xa những người thân yêu của mình và không thể về nhà. Bản thân tôi khi quyết định đến Australia, tôi đã phải chọn giữa hủy / hoãn công việc hoặc không gặp gia đình - và trong thời gian căng thẳng vừa qua, tôi nhận ra, mối quan hệ và gia đình là những điều quan trọng nhất - vì vậy đó là một sự hy sinh dễ dàng để thực hiện".

Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray trả lời phỏng vấn

"Tôi cũng biết đối với nhiều người trong chúng ta, điều đó không thể thực hiện được do hạn chế về công việc, đi lại giữa các quốc gia cũng như những thách thức khác không thể vượt qua khác. Tôi đang chia sẻ câu chuyện của gia đình mình và của tôi bởi vì tôi cầu nguyện rằng nó sẽ mang lại hy vọng nào đó cho tất cả các bạn đang xa gia đình. Mong rằng gia đình của bạn sẽ sớm được đoàn tụ, cũng như tôi... Hãy luôn yêu thương nhau dù có thể từ xa".

Tới Australia thăm bố mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ phải cách ly 14 ngày - 2

Catriona Gray là Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2016. Người đẹp cao 1,78m đại diện Philippines dự thi Hoa hậu Thế giới và đã lọt tới Top 5 chung cuộc. 

Không hài lòng với thành tích đó, người đẹp tóc đen tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm 2018. Cô giành chiến thắng và trở thành đại diện của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Thái Lan. Catriona Gray đã vượt qua 93 người đẹp và giành danh hiệu cao quý nhất. Catriona Gray cũng là người đẹp Philippines thứ 4 trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. 

Tới Australia thăm bố mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ phải cách ly 14 ngày - 3

Trong thời gian đảm nhiệm vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, Catriona Gray đã tới nhiều quốc gia như Brazil, Canada, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Indonesia, Nam Phi, Thái Lan và tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Cô rất tích cực với các hoạt động tôn vinh nữ quyền.

Tới Australia thăm bố mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ phải cách ly 14 ngày - 4

Catriona Gray chia sẻ, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi từ khi cô trở thành Hoa hậu Hoàn vũ nhưng cô vẫn cảm thấy mình là một cô gái giản dị. Người đẹp đã tìm thấy sức mạnh của mình từ những người tin tưởng vào cô và cô muốn thu hút sự chú ý nhiều hơn vào các hoạt động xã hội, từ thiện thông qua việc trở thành người của công chúng.

Tới Australia thăm bố mẹ, Hoa hậu Hoàn vũ phải cách ly 14 ngày - 5

Catriona Gray từng tâm sự, trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, cô đã khá lo lắng bởi từng thi Hoa hậu Thế giới trước đó. "Tôi đã rất sợ hãi khi thi Hoa hậu một lần nữa. Tôi sợ hãi khi bước vào cuộc hành trình đó. Bất cứ khi nào, bất cứ ai theo đuổi ước mơ đều có nỗi sợ hãi, sự do dự kiểu như: "Tôi có đang làm điều đúng đắn không? Tôi có nên ở đây không? Đây có phải là khoảng thời gian hợp lý? Đây có phải là điều tôi nên làm không?". Rồi tôi nhận ra, đây là điều tôi tin tưởng, đây là ước mơ của tôi, tôi sẽ theo đuổi nó bất kể ai nói gì".

Catriona Gray quyến rũ và lộng lẫy

Vĩnh Ngọc

Theo Ins

Đáng quan tâm