Tóc Tiên đã có “người thương”

Tóc Tiên khoác tay một anh bạn cao lêu nghêu đi vào Sân khấu Kịch Idecaf trông rất xứng đôi. Và phía sau cặp đôi dễ thương ấy là hình dáng quen thuộc của... ba mẹ Tóc Tiên. Chàng trai cao 1,84m đó là Chong Paul, 27 tuổi, chính là người yêu của Tóc Tiên.

Nào Tóc Tiên, khoe một tí về người yêu hiện tại đi nào?

 

Tóc Tiên: Tháng 12 năm ngoái, em đến trường Marie Curie trình diễn trong buổi giao lưu với các ngôi sao thể thao, trong đó có Chong Paul, tuyển thủ bóng rổ từng tham dự SEA Games vừa rồi. Lúc đầu em không để ý Paul cho đến khi anh ấy được mời lên giao lưu. Lúc ấy, rất đông bạn nữ chạy lên xin chữ ký khiến chương trình bị gián đoạn.

 

Ngay trưa đó, em nhận được tin nhắn từ anh ấy. Nội dung là: Anh là Chong Paul. Hồi sáng thấy em ở ngoài dễ thương và xinh quá! Anh muốn làm quen với em được không? Em quá bất ngờ nên khoe với mẹ. Sau vài lần tiếp xúc, mẹ thấy Paul hiền và rất nghiêm túc nên đồng ý cho hai đứa quen nhau.

 

Tóc Tiên đã có “người thương” - 1
 Tóc Tiên nhỏ bé bên "người thương". (Ảnh: blog Tóc Tiên)

 

Nhưng tôi biết là mọi chuyện của em, từ học hành đến tình cảm riêng, luôn được ba mẹ quan tâm rất kỹ lưỡng?

 

Tóc Tiên: Thực ra mẹ em không khó khăn trong chuyện tình cảm lắm. Hồi lớp 9 em chơi với một bạn nam cũng khá thân. Lúc đó, mẹ nói: "Hai đứa còn nhỏ, tình cảm tuổi mới lớn, sẽ chẳng đi đến đâu. Thôi, cho hai đứa quen cho vui". Mà mẹ nói đúng thiệt! Tháng Năm, hai đứa em quen nhau, tháng Bảy, bạn đó đi du học bên Anh. Hai đứa liên lạc đến tháng Chín là bặt vô âm tín.

 

Mẹ Tóc Tiên: Không chỉ tình cảm, mà ngay cả chuyện bạn bè, tôi đã kiểm soát ngày từ khi Tiên học cấp 1. Năm lớp 10, Tiên cũng có bạn trai. Tôi can thiệp nhưng không cấm đoán. Nhưng dù quen ai, tôi cũng không cho đi chơi riêng. Đến nhà, để tôi có thể quan sát, trò chuyện và hiểu được từ cách thông qua cách trả lời. Mà tôi hỏi cũng đơn giản thôi: chuyện gia đình, học hành...

 

Tóc Tiên đã có “người thương” - 2

 Khi là một hình ảnh cô bé lý lắc

 

Tóc Tiên đã có “người thương” - 3

 Lúc lại là một thiếu nữ đẹp xinh

 

Nhưng xem kịch Idecaf mà anh chị cũng đi theo con gái, đi chơi đâu cũng phải có gia đình đi theo như thế thì hơi quá...

 

Mẹ Tóc Tiên: Nói chính xác là Tiên đi đâu chơi, tôi đi theo đó! Cho chắc ăn! Ví dụ như Valentine năm nay, bé Tiên diễn ba show. Chong Paul đi tập bóng rổ đến chín, mười giờ tối. Tập xong, Paul qua đón Tiên đi uống nước, anh chàng mời tôi và ông xã đi cùng. Thế là cùng đi uống nước với tụi trẻ. Chúng phải chấp nhận vì đây là điều kiện của tôi.

 

Tôi không xâm phạm hay xúc phạm gì đến ai cả. Tôi chỉ bảo vệ con gái của mình. Nếu sau này, hai cậu con trai của tôi có bạn gái, tôi cũng sẽ không trách gia đình bên kia nếu họ có những hành động để bảo vệ con gái của họ. Đây là việc hợp lý. Còn tự do. Trời ơi, tuổi trẻ bây giờ quá tự do, nhiều lúc, tôi choáng. Tôi lên mạng, nào 9X đánh lộn, chụp hình "khoe hàng" hở hang, quan hệ bậy bạ, tình cảm lung tung. Nói chung là phát triển rất lệch lạc. Tôi không muốn con tôi như thế.

Paul có thể đến nhà chơi với Tiên và gia đình một cách thoải mái. Tôi sẽ tìm hiểu, phân tích cho Tiên và bạn trai những điều nên hay không nên. Rất may là Paul cũng không phản đối những kiểm soát đó, đồng thời cậu ấy cũng hiểu những điều tôi và ba Tiên lo lắng cho con gái là hợp lý.

 

Tóc Tiên đã có “người thương” - 4

Tóc Tiên cùng ba mẹ và hai em trai trong lễ sinh nhật của mình

 

Như vậy là cô hài lòng với chàng tuyển thủ Chong Paul, người Việt gốc Hoa này?

 

Mẹ Tóc Tiên: Thực ra, trong thời gian tìm hiểu, tôi cũng phải sửa nhiều cho Paul. Nhưng Paul có sửa đổi, chứng tỏ cậu ta có tình cảm với con gái mình. Vậy là ok! Còn muốn gì, đợi đến đám cưới rồi tính.

  

Theo Thế Giới Văn Hóa/TTOL