Tình trẻ rút đơn kiện tài tử 76 tuổi ép bạn gái phá thai

(Dân trí) - Bạn gái kém 39 tuổi đã chấp nhận rút đơn kiện tài tử xứ Hàn, Kim Yong Gun sau khi ông hứa chu cấp phí nuôi con và nhập hộ khẩu khi đứa trẻ chào đời.

Ngày 11/8 vừa rồi, nam diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hàn Quốc - Kim Yong Gun và bạn gái kém 39 tuổi đã đạt được thỏa thuận chung về đứa con sắp chào đời của họ. Cô A từng gây bão khi tiết lộ đang mang thai con của tài tử xứ Hàn vào đầu tháng 8/2021. 

Tình trẻ rút đơn kiện tài tử 76 tuổi ép bạn gái phá thai - 1

Tài tử 76 tuổi - Kim Yong Gun đã được thỏa thuận giảng hòa vói bạn gái kém 39 tuổi. 

Theo cô A, hai người có quan hệ tình cảm gần 13 năm nay nhưng khi cô A phát hiện đang mang thai và thông báo với Kim Yong Gun về điều này thì nhận được sự lạnh nhạt và vô cảm của ông. Kim đề nghị cô phá thai và nghi ngờ mình không phải là cha của đứa trẻ. 

Vụ việc trở nên căng thẳng khi cô A quyết định đâm đơn kiện Kim vào đầu tháng 8 và ngôi sao kỳ cựu của Hàn Quốc đã lên tiếng thanh minh một cách yếu ớt. Sự việc khiến hình ảnh của Kim Yong Gun trong mắt công chúng trở nên xấu xí. 

Sau gần hai tuần căng thẳng, Kim Yong Gun và bạn gái đã bình tâm và đi tới thống nhất. Theo đó, cô A sẽ rút đơn kiện còn Kim Yong Gun hứa nhập hộ khẩu cho đứa con sắp ra đời và chu cấp cho bạn gái cũ nuôi con. 

Trong cuộc gặp gỡ mới đây tại Seoul, Hàn Quốc, Kim Yong Gun đã xin lỗi A và thừa nhận: "Tôi đã không cân nhắc tới cảm xúc của A và chỉ tập trung vào quan điểm của mình". Nam diễn viên 76 tuổi cũng cho rằng bản thân đã có những lời nói không đúng mực và hấp tấp với bạn gái. 

Kim Yong Gun tiết lộ cuộc sống độc thân

Cô A đã bật khóc khi nghe những lời xin lỗi chân thành của Kim Yong Gun. Luật sư của A cho hay: "Thân chủ của tôi không muốn làm mọi chuyện trở nên ầm ĩ. Cô ấy chỉ muốn nghe những lời ấm áp. Sau khi gặp và trò chuyện nghiêm túc, họ đã quyết định dẹp bỏ mọi hiểu lầm". 

Theo nguồn tin của Dispatch, cô A nói với luật sư rằng, cô hiện muốn tập trung chăm sóc cho đứa con dự kiến chào đời vào tháng 11 tới. Trước đó, cô từng chỉ trích Kim Yong Gun là người đàn ông vô trách nhiệm và ích kỷ. 

Kim Yong Gun từng góp mặt trong các bộ phim như Sắc đẹp ngàn cân, Sự quyến rũ của người vợ... Ông từng kết hôn và ly hôn vào năm 1996 sau 20 năm chung sống và có hai con trai. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm