Thứ tư, 29/03/2017 - 06:00

Tình cũ bán tranh vẽ George Michael với giá hơn 13 tỉ đồng

Dân trí

Mới đây, bức hoạ George Michael do chính tay hoạ sĩ nổi tiếng Damien Hirst sáng tác đã được đem ra bán trong một cuộc đấu giá từ thiện do tình cũ của nam ca sĩ là Kenny Goss chủ trì.

George Michael - A Different Corner

Tranh vẽ George Michael của Damien Hirst vừa được rao bán
Tranh vẽ George Michael của Damien Hirst vừa được rao bán

Cuối tuần trước, một cuộc bán đấu giá nhằm vinh danh ngôi sao ca nhạc George Michael đã được tổ chức tại Dallas, Texas dưới sự chủ trì của Kenny Goss, người đã có nhiều năm gắn bó với thành viên nhóm nhạc “Wham!”.

Cụ thể, bức hoạ mang tên “Beautiful Beautiful George Michael” do chính tay hoạ sĩ lừng danh Damien Hirst vẽ đã được rao bán với mức giá cao ngất ngưởng là 580.000 đô la Mỹ (hơn 13 tỉ đồng). Điều đặc biệt là phần lớn số tiền này sẽ được quyên góp ủng hộ cho hoạt động phòng chống căn bệnh HIV AIDS.

Bức tranh được rao bán với giá 580.000 đô la Mỹ
Bức tranh được rao bán với giá 580.000 đô la Mỹ

Ngoài việc bán tranh vẽ George Michael, Kenny Goss còn tri ân người bạn của mình bằng một đoạn video tưởng nhớ hết sức đặc biệt khiến cho rất nhiều fan hâm mộ cảm thấy bồi hồi, xúc động.

Sự ra đi đột ngột của George Michael đã khiến rất nhiều người thương xót
Sự ra đi đột ngột của George Michael đã khiến rất nhiều người thương xót

Được biết, buổi đấu giá vừa qua nằm trong chuỗi sự kiện vận động chống lại căn bệnh thế kỉ của tổ chức MTV Staying Alive Foundation. Giám đốc điều hành của MTV Staying Alive Foundation, Georgia Arnold cũng đã dành những lời cảm ơn sâu sắc để nhắn gửi đến George Michael.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi có được sự ủng hộ vững chắc của anh ấy và Kenny”, Georgia Arnold xúc động phát biểu, “Chúng tôi cũng mong muốn có thể tiếp tục nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho sứ mệnh của mình. Và đặc biệt xin cảm ơn tất cả các nghệ sĩ vì đã tham gia và vì cả tấm lòng quảng đại của họ nữa”.

Dung Nhi

Theo MR