Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My

(Dân trí) - Hai mỹ nhân Thanh Mai - Giáng My đã thân thiết và gắn bó với nhau hơn 20 năm. Thanh Mai luôn khen ngợi nhan sắc Anh Sa - con gai Giáng My - có vẻ đẹp dịu dàng, nền nã giống mẹ và không thua kém hoa hậu nào.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 1

MC Thanh Mai và Hoa hậu Giáng My có mối quan hệ thân thiết. Nữ MC “Sức sống mới” luôn ngưỡng mộ và học hỏi nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống từ đàn chị.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 2

Thanh Mai cũng khen ngợi nhan sắc Anh Sa - con gai Giáng My - có vẻ đẹp dịu dàng, nền nã giống mẹ và không thua kém hoa hậu nào.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 3

Thanh Mai, Giáng My là những biểu tượng sắc đẹp của thập niên 1990 và được công chúng yêu mến. Cả hai cũng là số ít những mỹ nhân một thời còn hoạt động tích cực.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 4

Chính vì tình bạn thân thiết, MC Thanh Mai đã dành thời gian đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 48 của Hoa hậu Giáng My. Mỗi khi gặp nhau, họ cùng tâm sự về gia đình, công việc.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 5

Thanh Mai diện trang phục màu đen thanh lịch, khoe vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Cô kết hợp vòng cổ ngọc trai và họa tiết to bản để tạo điểm nhấn cho ngoại hình. 

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 6

Nữ diễn viên Tình khúc Bạch dương tiết lộ nhờ quá trình ăn uống khoa học, tập luyện nghiêm ngặt, cô vẫn giữ được thần thái, ngoại hình cuốn hút ở tuổi trung niên.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 7

Thanh Mai sở hữu đường cong thon thả cùng gương mặt trái xoan. Người đẹp chuộng các trang phục màu đen để tôn nét thanh lịch, quý phái.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 8

Thanh Mai vừa trở về từ chuyến công tác ở Israel. "Mỗi quốc gia, mỗi miền đất đều có những nét đẹp riêng, khác biệt. Tôi may mắn được đi qua nhiều vùng đất, được tìm hiểu văn hóa, phong tục mỗi nơi làm giàu thêm vốn sống. Đi thật xa để trở về, để yêu hơn quê hương, xứ sở", cô nói.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 9

Còn Hoa hậu Giáng My, cũng như nhiều phụ nữ khác, thi thoảng cô cũng lo lắng về vóc dáng và làn da. Với sức ép công việc cao và thời gian bận rộn, chế độ ngủ nghỉ không như người bình thường, thì việc chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp từ sâu bên trong là vô cùng quan trọng. Cô cố gắng đảm bảo thời gian luyện tập thể dục, giữ chế độ ăn uống khoa học, tạo đời sống tinh thần phong phú.

Tình bạn hơn 20 năm của MC Thanh Mai, Hoa hậu Giáng My - 10

Bữa tiệc sinh nhật của cô quy tụ những chị em thân thiết nhất. Cô thay 2 bộ đồ trong ngày đặc biệt. Nhan sắc và thần thái rạng rỡ của mỹ nhân một thời khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phương Nhung

Đang được quan tâm