"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình…

(Dân trí) - Được bầu chọn là một trong những nam diễn viên trẻ điển trai nhất Hàn Quốc, và là thần tượng của nhiều thiếu nữ châu Á nhưng <a href="http://www1.dantri.com.vn/giaitri/2007/10/201970.vip">Kang Dong Won</a> lại thừa nhận, anh không may mắn lắm trong chuyện tình cảm.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí My Daily, chàng diễn viên xuất thân từ người mẫu này tiết lộ: “Tôi thích người ta chú trọng đến các kỹ năng, những việc tôi làm hơn là ngoại hình của mình. Thú thực, tôi thích người ta gọi mình là diễn viên Kang Dong Won hơn là anh chàng điển trai Kang Dong Won”.

 

Khán giả châu Á từng biết tới Kang Dong Won qua một số bộ phim như Hạnh phúc bất ngờ, Người đẹp nói dối, Sự hấp dẫn của bầy sói, Vụ án tiền giả, Our Happy Times. Bộ phim mới nhất mà Kang Dong Won góp mặt mang tên M sẽ công chiếu tại Hàn Quốc trong ngày hôm nay 25/10.

 

Trong phim, Kang vào vai một nhà văn với những tác phẩm bán chạy nhất. Tuy nhiên, trước ngày làm lễ cưới với vị hôn phu tương lai, những ký ức về người tình đầu tiên của anh lại trỗi dậy…

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 1
Kang Dong Won (trái) và Lee Yeon Hee trong bộ phim "M".

 

Với M, Kang Dong Won hi vọng sẽ tạo nên bước ngoặt mới trong sự nghiệp, giúp anh thoát khỏi cái bóng người mẫu đóng phim. Bộ phim M là phim thứ hai mà đạo diễn Lee Myung Se và Kang Dong Dong Won bắt tay hợp tác sau bộ phim Duelist (Vụ án tiền giả) ăn khách năm 2006.

Video clip ngắn giới thiệu bộ phim “M”, dự kiến ra mắt trong

tháng 10/2007. Phim có sự góp mặt của nam diễn viên

Kang Dong Won; nữ diễn viên Lee Yeon Hee và Kang Hyo Jin. 

 

Trong M, Kang Dong Won khá hào hoa, được hai người đẹp yêu thương và quan tâm, nhưng anh tiết lộ: “Ngoài đời tôi không có được may mắn đó. Tình yêu đầu của tôi là một mối tình đơn phương khi tôi đang còn học trung học. Tôi vẫn nhớ, ngày tốt nghiệp, tôi vẫn không dám nói với cô ấy và hôm đó trời mưa rất to…”.

 

Tới nay, Kang Dong Won vẫn chưa quên được mối tình đầu đó: “Sau 10 năm, tôi vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Sau khi chia tay, tôi và cô ấy vẫn giữ liên lạc nhưng giờ đây công việc bận rộn, chúng tôi không còn gặp hay gọi điện cho nhau nữa”.

 

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của Kang Dong Won trên tạp chí Screen, số tháng 11/2007 của Hàn Quốc:

 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 2
 
"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 3
 

"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 4
 
"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 5
 
"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 6
 
"Tiểu hổ" Kang Dong Won từng bị thất tình… - 7

 

Mi Vân

Theo Mydaily